maro-news
Image
maro-news
Follow US:
Quick Search
Kỹ năng tìm việc

4 kỹ năng mềm nhà tuyển dụng khát khao ở ứng viên

4 kỹ năng mềm nhà tuyển dụng khát khao ở ứng viên

Ngoài năng lực chuyên môn tốt thì các nhà tuyển dụng luôn luôn khao khát tìm được những ứng viên có các kỹ năng mềm phù hợp với công ty của mình. Tùy thuộc vào ngành nghề mà nhà tuyển dụng sẽ đánh giá nhân viên theo cách khác nhau nhưng nhìn chung dưới đây là 4 kỹ năng mềm như những tấm hộ chiếu giúp bạn thành công trong sự nghiệp trên mọi lĩnh vực:

1. Khả năng đưa ra quyết định

Đây là một trong những kỹ năng vô cùng quan trọng thể hiện sự quyết đoán cũng như khả năng lãnh đạo của bạn trong công việc. Khi bạn có kỹ năng này đồng nghĩa với việc bạn có thể đưa ra phán đoán và nhận định ngay cả trong những trường hợp thiếu thông tin hay bạn thậm chí không nhìn được bức tranh toàn cảnh của sự việc.

2. Khả năng chịu đựng áp lực

Ngày nay với tốc độ công nghiệp hóa, nhà tuyển dụng luôn tìm kiếm những ứng viên có khả năng chịu được áp lực công việc. Kỹ năng này sẽ giúp ứng viên có thể thích nghi với sự thay đổi môi trường làm việc, sẵn sàng đương đầu với khó khăn và có khả năng tự giải tỏa stress cho bản thân mình. Điều này càng vô cùng quan trọng với những ứng viên có tham vọng tiến xa trong sự nghiệp.


>>>> Xem thêm: Kỹ năng giao tiếp, kỹ năng mềm bắt buộc cho bất kỳ vị trí nào

3. Kỹ năng phân tích

Kỹ năng phân tích cho phép bạn làm việc với các loại thông tin khác nhau, và có thể phân tích thông tin, tình huống để đưa ra những quyết định sáng suốt. Kỹ năng này thể hiện bạn là một người có tư duy, năng động và luôn tìm tòi trong suy nghĩ. Dù trong bất kỳ lĩnh vực nào, kỹ năng phân tích cũng sẽ giúp bạn hoàn thành xuất sắc công việc của mình


>>>> Có thể bạn quan tâm: Những kỹ năng mềm cần thiết cho người đi làm

4. Kỹ năng tin học

Máy tính là một trợ thủ đắc lực của cong người trong cuộc sống số. Hầu như tất cả những công việc ngày nay đều liên quan đến tin học. Chúng ta làm việc và dành rất nhiều thời gian trước màn hình máy tính, vì vậy, kỹ năng tin học vô cùng quan trọng. Nó sẽ giúp bạn rút ngắn lại thời gian hoàn thành công việc của mình, trình bày những ý tưởng một cách khoa học và sáng tạo. Nói chung, khi bạn càng nắm vững những kỹ năng về tin học, bạn sẽ càng thành công và được sếp chú ý trong công việc.

Cuối cùng, chúc bạn thành công trên con đường hoàn thiện kỹ năng của bạn thân mình!

Xem thêm: Là một phần của TalentBold - nền tảng hợp nhất trong quảng bá, thu hút và quản lý nhân tài, Talent-Hunting là chương trình Tiến Cử Nhân Tài được xây dựng nhằm mục đích nâng cao chất lượng tìm kiếm ứng viên cho các doanh nghiệp / nhà tuyển dụng khắp trong và ngoài nước.

 

Chi tiết liên hệ:

Những việc làm hấp dẫn

Nhân viên kinh doanh thị trường

Bắc Giang, Bắc Ninh, Thái Nguyên

Thực Tập Sinh SEO

TP.HCM Mới tốt nghiệp/Thực tập

Thực Tập Sinh SEO (Không Yêu Cầu Kinh Nghiệm)

Hà nội Quảng cáo/Khuyến mãi/PR

Talentbold - We bold your talents

Hotline: 077 259 1080

Mail: sales@talentbold.com

Add: Tầng 10, CIT Building, Ngõ 15 Duy Tân - Cầu Giấy - Hà Nội


Nguồn ảnh: internet

Hình ảnh: mang tính chất minh họa


talentbold

Talentbold

TalentBold là nền tảng hợp nhất trong Quảng bá, Thu hút và Quản lý Tuyển dụng nhân tài giúp Doanh nghiệp đảm bảo nguồn lực dựa trên nền tảng công nghệ phần mềm Quản lý tuyển dụng