maro-news
Image
maro-news
Follow US:
Quick Search
Quản lý tuyển dụng

Hiểu rõ về giải pháp tuyển dụng từ xa của Talentbold

Hiểu rõ về giải pháp tuyển dụng từ xa của Talentbold

Dịch Covid-19 bùng phát trên khắp thế giới gây ảnh hưởng vô cùng nghiêm trọng đến tình hình kinh tế thế giới nói chung và Việt Nam nói riêng. Các chuỗi cung ứng sản phẩm hàng hóa trên thế giới bị gián đoạn, hoạt động kinh doanh ngừng trệ. Hầu hết doanh nghiệp trong mọi ngành nghề, lĩnh vực đều bị ảnh hưởng, sản xuất bị gián đoạn hay đình trệ, công tác tuyển dụng nhân sự cũng gặp nhiều khó khăn. 

Trước diễn biến ngày càng phức tạp của dịch Covid-19 trên thế giới, các doanh nghiệp trong nước cũng như thế giới đã có bước chuyển biến lớn trong cách thức và quy trình làm việc, ưu tiên phát triển hình thức làm việc tại nhà, làm việc thông qua workplace online / trực tuyến hay còn gọi là làm việc từ xa. Trong bối cảnh đó đòi hỏi việc quản lý tuyển dụng nhân sự cũng phải thay đổi để đảm bảo nguồn nhân lực cho hoạt động sản xuất kinh doanh, hạn chế tối đa các tác động tiêu cực đến kết quả kinh doanh của doanh nghiệp.

Tại thời điểm nóng của dịch Covid-19 như hiện nay, các trung tâm giao dịch việc làm phải tạm dừng hoạt động, các hội thảo, sự kiện việc làm hay chuyên ngành phải tạm ngưng do lo ngại dịch bệnh lây lan tại những nơi đông người, khiến các nhà tuyển dụng nhân sự gặp rất nhiều khó khăn trong việc tiếp cận các ứng viên tiềm năng. Nhằm san sẻ gánh nặng đó với người làm tuyển dụng nhân sự, Talentbold đưa đến một giải pháp quản lý tuyển dụng nhân sự từ xa thời Covid-19 để giúp bạn đảm bảo “an ninh” nguồn nhân lực doanh nghiệp. Đó là Nền tảng Quản lý tuyển dụng Nhân sự TalentBold-Hiring.

Trong lúc dịch suy hô hấp cấp do virus Covid-19 hoành hành, thì giải pháp Quản lý tuyển dụng Nhân sự từ xa TalentBold-Hiring chính là chiếc phao cứu sinh của người tuyển dụng cũng như của các doanh nghiệp đang cần nhân sự cho các hoạt động phát triển kinh doanh. TalentBold-Hiring chắc chắn sẽ làm hài lòng bất cứ doanh nghiệp nào bởi những tính năng vô cùng vượt trội:

Tự động hóa quy trình tuyển dụng: TalentBold-Hiring giao việc tuyển dụng bắt đầu từ cấp Ban Giám đốc -> HRM -> Các phòng ban -> Nhân viên tuyển dụng nội bộ hoặc Nhà cung cấp dịch vụ tuyển dụng. Hệ thống giúp phân quyền và giám sát, đồng thời thúc đẩy tự động hóa các quy trình tuyển dụng nhân sự, giúp tăng gấp đôi hiệu quả và đẩy nhanh thời gian tuyển dụng.

Quản lý nhân viên tuyển dụng nội bộ và các nhà cung cấp dịch vụ tuyển dụng bên ngoài: TalentBold-Hiring giúp Ban Giám đốc quản lý công việc tuyển dụng của cả nhân viên phụ trách tuyển dụng nội bộ và tất cả các nhà cung cấp dịch vụ tuyển dụng bên ngoài – các đơn vị Headhunter. Giúp lưu trữ dữ liệu, phân tích hiệu quả công việc từ các nguồn tuyển dụng.

Hỗ trợ chuyên viên tuyển dụng thực hiện các chiến dịch Email-marketing tuyển dụng: TalentBold-Hiring hỗ trợ chuyên viên tuyển dụng thực hiện các chiến dịch Email-marketing đến các ứng viên tiềm năng, qua đó thúc đẩy quảng bá thông tin tuyển dụng nhanh hơn đến đúng các ứng viên tiềm năng nhất. Giúp tăng hiệu quả dữ liệu ứng viên sẵn có, rút ngắn thời gian tuyển dụng.

Sở hữu trang tuyển dụng riêng: Mỗi doanh nghiệp có trang tuyển dụng riêng để quảng bá tin tuyển dụng, quảng bá văn hóa và môi trường doanh nghiệp nhằm chủ động thu hút nhân tài.

Những việc làm hấp dẫn

Nhân viên kinh doanh thị trường

Bắc Giang, Bắc Ninh, Thái Nguyên

Thực Tập Sinh SEO

TP.HCM Mới tốt nghiệp/Thực tập

Thực Tập Sinh SEO (Không Yêu Cầu Kinh Nghiệm)

Hà nội Quảng cáo/Khuyến mãi/PR

Tạo nguồn và quản lý dữ liệu ứng viên online: Mỗi doanh nghiệp có thể tạo và quản lý dữ liệu ứng viên online, qua đó có thể tìm kiếm, truy xuất và tiếp cận ứng viên nhanh nhất. Nguồn ứng viên có thể được truy xuất ra file để doanh nghiệp lưu giữ backup thường xuyên.

Báo cáo hiệu suất tuyển dụng hàng tháng, hàng năm: Ban Giám đốc và các phòng ban có thể xem báo cáo hiệu suất công việc tuyển dụng từ các nhân viên phụ trách và các nhà cung cấp bên ngoài, qua đó lên kế hoạch đảm bảo nguồn lực tuyển dụng hợp lý.

TalentBold-Hiring mang đến cho doanh nghiệp một giải pháp tuyển dụng nhân sự vô cùng hiệu quả với chi phí tiết kiệm, mà lợi ích thu được lại nhiều hơn. Với các gói dịch vụ có chi phí vô cùng hấp dẫn: gói Starter – dùng thử miễn phí 30 ngày, gói Business – sử dụng 90 ngày với chi phí 3 triệu / tháng, gói Premium – sử dụng 180 ngày với chi phí 6 triệu / tháng. Tính ra mức chi phí doanh nghiệp bỏ ra khi sử dụng TalentBold-Hiring cho việc tuyển dụng nhân sự tiết kiệm hơn rất nhiều, chỉ bằng 1/3 chi phí thuê nhân viên hay chuyên viên tuyển dụng.

Mặc dù chi phí vô cùng rẻ nhưng các gói dịch vụ quản lý tuyển dụng nhân sự từ xa của Talentbold, mang lại cho doanh nghiệp rất nhiều những lợi ích to lớn. 

Trước tiên phải kể đến hiệu suất công việc tuyển dụng nhân sự được nâng cao. Thông qua quy trình Kết nối (1), giao việc (2), đánh giá giám sát KPI chất lượng công việc (3) của các bộ phận liên quan theo thời gian thực, mà Talentbold giúp doanh nghiệp giải quyết được bài toán khó về hiệu suất tuyển dụng. Từ đó đảm bảo an ninh nguồn lực trong dài hạn, doanh nghiệp sẽ không bị phụ thuộc vào một chuyên viên tuyển dụng nào, thậm chí là tiến tới việc không cần phải sử dụng dịch vụ của đơn vị Headhunter.

Với Talentbold các công việc thường ngày của chuyên viên tuyển dụng nội bộ như: tiếp nhận đánh giá yêu cầu tuyển dụng, tìm kiếm nguồn ứng viên, liên hệ với các phòng ban, thực hiện các báo cáo được hỗ trợ quản lý rất chuyên nghiệp. Giúp họ làm chủ được hàng tá công việc được giao.

Hệ thống Talentbold cũng giúp nhân viên tuyển dụng tại doanh nghiệp quản lý các Nhà cung cấp dịch vụ Headhunter bên ngoài hiệu quả hơn. Toàn bộ các công việc liên quan đến các Headhunter như: check mail, quản lý số lượng và chất lượng hồ sơ, lưu trữ hồ sơ, xác thực với Headhunter…đều được quản lý hết sức đơn giản qua hệ thống TalentBold. Điều này giúp giảm thiểu thời gian quản lý nhà cung cấp, tăng khả năng lựa chọn ứng viên từ nhiều nhà cung cấp khác nhau và giúp đánh giá hiệu quả, độ tin cậy của Headhunter.

Hỗ trợ các bộ phận phòng ban giao tiếp liên tục và hiệu quả. Hệ thống Quản lý tuyển dụng nhân sự từ xa TalentBold được thiết kế theo hình thức dây truyền. Từ việc phân tách công việc theo các bộ phận, chức danh, việc này xong lập tức được tự động đẩy qua việc khác để xử lý, mọi công việc đều được báo cáo trích xuất phù hợp với từng mục đích quản lý, đến việc tạo ra các nhóm để thảo luận và giao việc qua hệ thống Chat & Giao việc.

Giúp ban Giám đốc và Giám đốc nhân sự quản lý và đánh giá được hiệu quả quá trình tuyển dụng, hiệu quả của từng nhân viên tuyển dụng và các Headhunter. Ở vị trí quản lý cấp cao của doanh nghiệp, việc quản lý hiệu quả tuyển dụng của các nhân viên và Headhunter đóng vai trò quan trọng giúp đảm bảo nguồn nhân sự lâu dài cho các hoạt động sản xuất kinh doanh. Hệ thống TalentBold-Hiring được thiết kế để hỗ trợ các cấp quản lý cao cấp hoàn thiện các công việc liên quan đến tuyển dụng nhân sự hiệu quả và chuyên nghiệp nhất, đảm bảo an ninh nguồn nhân lực cho doanh nghiệp.

Ngoài những lợi ích được kể trên đây, Talentbold còn giúp doanh nghiệp xây dựng nên một thương hiệu tuyển dụng mạnh mẽ, tạo sức hút với các ứng viên tiềm năng. Khi sử dụng dịch vụ của Talentbold các doanh nghiệp được đăng ký và quảng bá miễn phí một trang thương hiệu doanh nghiệp nhà tuyển dụng tại TalentBold Online vĩnh viễn. Với các doanh nghiệp sử dụng gói Business và Premium 6 tháng trở lên được hỗ trợ đăng tin tuyển dụng và quản lý miễn phí trên TalentBold Online. Ngoài ra doanh nghiệp còn được hỗ trợ đào tạo và hướng dẫn sử dụng qua TeamView, Skype hoặc trực tiếp tại các buổi đào tạo hướng dẫn sử dụng tại Văn phòng của TalentBold. Doanh nghiệp cũng sẽ nhận được hỗ trợ từ đối tác phân phối của Talentbold - HRchannels Group – Headhunter hàng đầu với kho dữ liệu khổng lồ nhân sự cấp cao chất lượng. 

Trước những khó khăn kinh tế do đại dịch Covid-19 mang lại, với sứ mệnh bảo đảm An ninh nguồn lực tại doanh nghiệp, cùng doanh nghiệp vượt qua đại dịch Covid-19, Talentbold mang đến cho doanh nghiệp ưu đãi dùng thử trong 60 ngày hoàn toàn miễn phí, ưu đãi được áp dụng từ ngày 26/03/2020. 

Mọi thông tin chi tiết về Nền tảng Quản lý tuyển dụng Nhân sự TalentBold-Hiring và các ưu đãi được cập nhật thường xuyên tại https://talentbold.com/Employers/Hiring

Hoặc doanh nghiệp quan tâm dịch vụ và cần hỗ trợ có thể liên hệ trực tiếp Văn phòng MacServices JSC hay đối tác phân phối HRchannels Group của Talentbold.


talentbold

Talentbold

TalentBold là nền tảng hợp nhất trong Quảng bá, Thu hút và Quản lý Tuyển dụng nhân tài giúp Doanh nghiệp đảm bảo nguồn lực dựa trên nền tảng công nghệ phần mềm Quản lý tuyển dụng