maro-news
Image
maro-news
Follow US:
Quick Search
Quản lý tuyển dụng

Quản lý hiệu suất làm việc headhunter sao cho hiệu quả

Quản lý hiệu suất làm việc headhunter sao cho hiệu quả

Sử dụng dịch vụ headhunter như một bên thứ ba trong công tác tuyển dụng là cách thức tìm kiếm nguồn nhân lực hiệu quả hiện nay. Thị trường có nhiều công ty headhunter uy tín và nhà quản trị nhân sự có thể cùng lúc sử dụng nhiều headhunter. Tiện ích là vậy nhưng việc quản lý hiệu suất làm việc headhunter sao cho hiệu quả vẫn luôn là bài toán nan giải trong công tác tuyển dụng của nhiều doanh nghiệp. Với thâm niên lâu năm trong ngành nhân sự, TalentBold sẽ giới thiệu đến các bạn xu hướng quản lý headhunter tốt nhất hiện nay.

Quản lý dịch vụ headhunter
Xem thêm: Phần mềm Quản lý Headhunter 

I. Những lợi ích có được từ đối tác headhunter

Đối tác headhunter là nơi thu hút lượng lớn ứng viên tìm đến, trong tay họ luôn có sẵn lượng hồ sơ tương thích cho nhiều ngành nghề, chính vì vậy, lựa chọn headhunter để bổ sung nhân sự, doanh nghiệp sẽ sở hữu rất nhiều tiện ích

 • Tiếp cận ứng viên nhanh chóng, tiết kiệm tối đa thời gian

 • Nhận được lời tư vấn chuyên nghiệp về các hoạt động liên quan đến quản trị nhân sự

 • Là nơi quảng bá thương hiệu nhà tuyển dụng cho doanh nghiệp

 • Đáp ứng hiệu quả mọi yêu cầu nhân sự cả mức trung và cao cấp…

II. Xu hướng quản lý hiệu suất làm việc headhunter hiệu quả

Tiện ích và tính chuyên nghiệp được nâng cao, tuy nhiên, mức chi phí doanh nghiệp phải bỏ ra cũng không hề nhỏ, đặc biệt khi ủy thác headhunter tuyển dụng nhân sự cấp cao cho doanh nghiệp. Chính vì vậy, doanh nghiệp rất cần một công cụ giúp họ phân tích tính hiệu quả mà mỗi kênh headhunter mang lại để làm cơ sở cho những nhu cầu tuyển dụng sau này.

quản lý hiệu suất làm việc headhunter
>>>> Xem thêm: Khó khăn của doanh nghiệp khi làm việc và quản lý headhunter

Luôn cập nhật xu hướng quản lý nhân sự trong và ngoài nước, TalentBold nhận thấy sự tiện ích vượt bậc trong việc quản lý tuyển dụng nói chung, và quản lý hiệu suất làm việc headhunter nói riêng thông qua phần mềm tuyển dụng đang ngày càng phát triển.

Những việc làm hấp dẫn

Sales Management (Fiber, Open for Korean Expat)

TP.HCM, Bình Dương , Đồng Nai Dệt may/ Sợi/ Giầy da, Người nước ngoài/Việt Kiều, Bán hàng (May mặc/Phụ kiện)

Nhân viên kinh doanh

TP.HCM Bán hàng kỹ thuật

Nhân Viên Kinh Doanh (B2B)

Hà nội, Bắc Ninh, Hưng Yên Bán hàng kỹ thuật, Dịch vụ khách hàng , Bán hàng (Khác)

Dưới đây là những tiện ích phổ biến nhất trong việc quản lý headhunter mà phần mềm quản lý tuyển dụng ( TalentBold Hiring) mang lại:

1. Xây dựng nguồn dữ liệu ứng viên phù hợp nhanh chóng

Sau khi liên kết kênh tuyển dụng của headhunter và đăng bài tuyển dụng, những hồ sơ ứng viên khi nộp trực tuyến sẽ tự động chạy về hệ thống theo những mục thông tin quy định.

Nhờ vậy, ứng viên gần như là người nhập thông tin của mình cho hệ thống, tính chính xác cao và tiết kiệm thời gian tạo nguồn dữ liệu ứng viên cho phòng nhân sự.

2. Trích lọc thông tin trong tích tắc

Nhờ thu thập dữ liệu bằng công nghệ cao nên việc sàng lọc hồ sơ ứng viên phù hợp cực kỳ dễ dàng. Nhà tuyển dụng chỉ cần nhấp chọn tiêu chí sàng lọc theo thứ tự ưu tiên là một danh sách hoàn chỉnh sẽ được trích lọc trong chưa đầy 05 phút.

Dù số lượng nhân sự tuyển dụng lên đến hàng nghìn cũng không làm mất thời gian của phòng nhân sự, vừa nhanh, vừa chuẩn xác, vừa không lo bỏ sót ứng viên tốt.

3. Thống kê số lượng và chất lượng hồ sơ mỗi ngày

Số lượng hồ sơ bao nhiêu, thời gian hồ sơ chuyển về hệ thống, tỷ lệ ứng viên tương thích… cho từng kênh headhunter đều được hệ thống lập trình thông minh của phần mềm ghi nhận tất cả.

Nhà tuyển dụng có thể đánh giá mỗi ngày, thậm chí mỗi giờ chỉ với vài thao tác đơn giản là có ngay một bảng đánh giá hiệu suất làm việc của headhunter hiệu quả hay không.

Phần mềm còn tích hợp chức năng so sánh, thể hiện theo tỷ lệ phần trăm giúp doanh nghiệp đánh giá hiệu quả headhunter mang lại so với chi phí phải bỏ ra. Từ đó, dễ dàng sàng lọc được những kênh headhunter hiệu quả cho nhu cầu tương lai.

4. Liên lạc trao đổi trực tuyến nhanh, chuẩn xác

Phần mềm tuyển dụng liên kết, trao đổi thông tin qua những ứng dụng phổ biến hiện nay như email, điện thoại, chat… hỗ trợ tối đa chất lượng trao đổi, điều chỉnh yêu cầu tuyển dụng hoặc tiếp nhận thông báo cập nhật tình hình tuyển dụng từ headhunter.

Mọi thông tin trao đổi được lưu trữ trong phần mềm theo chế độ phân quyền, do vậy, tính bảo mật rất cao. Chỉ những ai được ban lãnh đạo cấp quyền truy cập mới có thể xem , điều chỉnh, trích lọc dữ liệu được cho phép.

5. Tích hợp chức năng phân tích báo cáo chuyên nghiệp

Lập một báo cáo quản lý hiệu suất làm việc headhunter hay bất cứ báo cáo tuyển dụng nào khác có thế khiến người phụ trách mất cả ngày dài. Trong khi đó, với phần mềm tuyển dụng, bảng báo cáo được định dạng sẵn theo sự tùy chỉnh của người sử dụng và thông tin số liệu báo cáo có thể hình thành chỉ trong vài phút.

Tối đa phần mềm tuyển dụng hiện nay có thể cùng lúc xây dựng 30 báo cáo theo nhiều yêu cầu khác nhau, thời gian tải 30 báo cáo về hệ thống chưa đến 01 tiếng đồng hồ.

phần mềm quản lý tuyển dụng headhunter
>>>> Có thể bạn quan tâm: Quản lý và cải thiện hiệu quả tuyển dụng của headhunter thông qua phần mềm quản lý tuyển dụng?

6. Mức phí sở hữu phần mềm quản lý headhunter, chỉ với 900,000VNĐ/ tháng, có thể quản lý tới 10 headhunter một lúc!. 

Ngoài việc quản lý hiệu suất làm việc headhunter hiệu quả, phần mềm tuyển dụng còn tích hợp nhiều chức năng quan trọng

 • Đăng thông tin tuyển dụng

 • Sàng lọc ứng viên phù hợp

 • Liên lạc, hẹn lịch phỏng vấn với hàng trăm email cùng lúc

 • Lưu trữ dữ liệu an toàn, bảo mật, lâu dài, tiết kiệm không gian kho bãi

 • Trích xuất dữ liệu nhanh chóng chỉ với vài chi tiết nhỏ mà người tìm còn nhớ

 • Phỏng vấn trực tuyến ứng viên, tiết kiệm chi phí tuyển dụng

 • Quản lý nhân sự từ khắp mọi nơi thông qua kết nối internet…

Và còn nhiều tiện ích tuyệt vời khác hỗ trợ tinh giản khối công việc tuyển dụng khổng lồ trước đây thành một phần mềm tuyển dụng nhỏ gọn trong chiếc máy tính hay chiếc điện thoại nhỏ gọn.

Trước khi có thể xây dựng kênh tuyển dụng riêng cho mình thì việc lựa chọn đối tác headhunter để tìm nguồn ứng viên vẫn là giải pháp hoàn hảo nhất. Tuy vậy, dù là doanh nghiệp ở quy mô nào việc nhận được những ứng viên hay nhân sự chất lượng luôn phải đi song hành với mức chi ngân sách tuyển dụng hợp lý 

Ngày nay, công nghệ phần mềm ứng dụng khắp mọi nơi, với tư cách là kênh nhân sự chuyên nghiệp, TalentBold luôn mong muốn đem đến cho khách hàng của mình những xu hướng nhân sự tốt nhất, hiệu quả nhất. Và hiện nay, với nhu cầu quản lý hiệu suất làm việc headhunter sao cho hiệu quả, không công cụ nào hoàn hảo bằng phần mềm tuyển dụng.

Xem thêm: Headhunter là gì? Bí quyết thành công cho Headhunter tại Việt Nam
                   Xem báo giá phần mềm quản lý headhunter TalentBold-hiring tại đây!

Nguồn ảnh; internet


talentbold

Talentbold

TalentBold là nền tảng hợp nhất trong Quảng bá, Thu hút và Quản lý Tuyển dụng nhân tài giúp Doanh nghiệp đảm bảo nguồn lực dựa trên nền tảng công nghệ phần mềm Quản lý tuyển dụng