maro-news
Image
maro-news
Follow US:
Quick Search
Quản lý tuyển dụng

Top 10 trang đăng tin tuyển dụng uy tín nhất

Top 10 trang đăng tin tuyển dụng uy tín nhất
Bạn muốn sử dụng dịch vụ đăng tin tuyển dụng? Bạn muốn tìm trang web uy tín giúp việc đăng tin của bạn đạt hiệu quả cao? Tùy thuộc vào nhu cầu, bạn có thể tìm hiểu và sử dụng dịch vụ của top 10 trang đăng tin tuyển dụng tốt nhất dưới đây.

Tầm quan trọng của việc đăng tin tuyển dụng hiệu quả

Hiện nay, đa số nhà tuyển dụng tìm kiếm ứng viên bằng cách đăng tin tuyển dụng lên các trang web chuyên nghiệp đăng tin tuyển dụng, trang web của riêng doanh nghiệp hoặc lên các mạng xã hội. Trong đó, hình thức quảng bá việc làm trên trang web tuyển dụng được nhiều doanh nghiệp lựa chọn do cách đăng tin này có thể giúp doanh nghiệp tiếp cận được đến nhóm đối tượng phù hợp nhất – những người đang tìm kiếm việc làm.

Mục đích bạn đăng tin tuyển dụng là gì? Chính là để thu hút những ứng viên tiềm năng và lựa chọn được người phù hợp nhất cho vị trí còn trống. Có một sự thật rằng: rất nhiều doanh nghiệp phải bỏ ra những khoản chi phí không nhỏ cho dịch vụ đăng tin tuyển dụng nhưng không hề tìm được nhân sự phù hợp. Lý do ở đây là gì? Tin tuyển dụng của họ chưa thực sự hiệu quả. Quảng bá tin tuyển dụng một cách tràn lan không cân nhắc sẽ chỉ gây lãng phí thời gian và tiền bạc của doanh nghiệp.

Tin tuyển dụng hiệu quả ở đây cần đáp ứng được hai tiêu chí:
 
  • Nội dung tin đăng cần hấp dẫn, thu hút
  • Tin đăng cần được đăng trên trang tin phù hợp nhằm tiếp cận được nhiều ứng viên tiềm năng nhất

Với sự ra đời của hàng loạt trang web tuyển dụng ở thời điểm hiện tại, nhu cầu đăng tin tuyển dụng của doanh nghiệp có thể được đáp ứng một cách dễ dàng. Tuy nhiên, việc lựa chọn trang đăng tin phù hợp để tin tuyển dụng của doanh nghiệp được nhiều ứng viên tiềm năng nhất tiếp nhận là một vấn đề không đơn giản.
 
top 10 trang web đăng tin tuyển dụng uy tín nhất

Top 10 trang web đăng tin tuyển dụng uy tín nhất

Dưới đây là 10 trang web đăng tin tuyển dụng hiệu quả nhất mà bạn có thể tham khảo cho doanh nghiệp.

1. Vietnamworks

Website: https://www.vietnamworks.com/

Vietnamworks là trang web đăng tin tuyển dụng được truy cập nhiều nhất hiện nay. Nhà tuyển dụng có thể đăng tuyển nhiều việc làm ở nhiều cấp độ khác nhau từ cấp mới tốt nghiệp đến cấp quản lý. Ngoài đăng tin tuyển dụng, các doanh nghiệp có thể đăng ký sử dụng những dịch vụ khác như xem hồ sơ ứng viên, quảng bá thương hiệu tuyển dụng cũng như đánh giá năng lực của nhân sự hiện tại.

Với dịch vụ đăng tin tuyển dụng, gói đăng tuyển cơ bản đang có giá 1.722.150 VNĐ/ tháng. Với những tiện ích tăng thêm, nhà tuyển dụng sẽ phải trả thêm mức phí tương ứng.
 

2. Careerlink

Website: https://www.careerlink.vn/

Việc làm đăng tuyển trên Careerlink được phân chia theo ngành nghề (kế toán, tiếng Nhật, ngân hàng, IT) và theo khu vực địa lý (TP.Hồ Chí Minh, Hà Nội, Hải Phòng, Đà Nẵng, Cần Thơ). Điều này giúp cho việc làm của bạn xuất hiện trong kết quả tìm kiếm của những người cần nó nhất.

Careerlink còn cung cấp tính năng tìm kiếm hồ sơ ứng viên. Nhà tuyển dụng có thể tìm kiếm hồ sơ theo ngành nghề (dịch vụ, truyền thông, xây dựng, v.v...).
 

3. CareerBuilder

Website: https://careerbuilder.vn/

CareerBuilder Việt Nam thuộc sở hữu của CareerBuilder Mỹ - mạng tuyển dụng việc làm lớn nhất thế giới. Nhà tuyển dụng có thể đăng tuyển việc làm ở nhiều lĩnh vực với tính chất công việc khác nhau như: việc làm trên 1000 USD, việc làm mới tốt nghiệp/ thực tập, việc làm quản lý điều hành, v.v....

Với gói tuyển dụng cơ bản, nhà tuyển dụng sẽ phải trả 1.490.000 VNĐ/ tháng. Ngoài ra, còn nhiều gói dịch vụ khác nhau để doanh nghiệp lựa chọn với các tiện ích và mức phí khác nhau.

CareerBuilder còn cung cấp các dịch vụ tuyển dụng khác như đăng tin tuyển dụng, tìm kiếm hồ sơ ứng viên, quảng bá thương hiệu tuyển dụng, quản lý nhân tài, email marketing, v.v...
 
top 10 trang đăng tin tuyển dụng uy tín nhất

4. IT Việc

Website: https://itviec.com/vi

IT Việc là trang web chuyên đăng các tin tuyển dụng dành cho các công việc trong lĩnh vực IT (công nghệ thông tin). Do đặc thù nghề nghiệp, việc làm được đăng tuyển trên trang IT Việc thường là những việc làm có mức lương khá cao.

Nếu doanh nghiệp bạn đang cần tuyển dụng những vị trí trong lĩnh vực này, IT Việc sẽ là một lựa chọn tốt giúp quảng bá việc làm của bạn tới những ứng viên phù hợp đang tìm kiếm việc làm. Tuy nhiên, mức phí dịch vụ IT Việc đưa ra cũng là khá cao.
 
top 10 trang đăng tin tuyển dụng uy tín nhất

5. Ybox

Website: https://ybox.vn/

Ybox là một trang web tuyển dụng được giới trẻ ưa chuộng. Do vậy, các việc làm trên trang này cũng chủ yếu hướng tới đối tượng là sinh viên hoặc người mới tốt nghiệp. Nhà tuyển dụng có thể đăng tin hoàn toàn miễn phí trên trang này. Tuy nhiên, các việc làm nên thuộc nhóm thực tập, việc làm bán thời gian, việc làm tại nhà, các cuộc thi, các suất học bổng, v.v... Đây sẽ là những cơ hội được cộng đồng trẻ quan tâm nhiều hơn. Ybox không thiên về các vị trí cấp cao.
 
top 10 trang đăng tin tuyển dụng uy tín nhất

6. Mywork

Website: https://mywork.com.vn/

Mywork cung cấp dịch vụ đăng tin tuyển dụng đa dạng như việc làm tuyển gấp, việc làm hấp dẫn, việc làm lương cao, tuyển dụng nhanh, tuyển dụng tiêu điểm, tuyển dụng hấp dẫn tương ứng với nhiều mức phí khác nhau phụ thuộc vào thời gian tin việc làm được đăng tuyển trên trang.

Ngoài ra, với kho dữ liệu hơn 4 triệu ứng viên, Mywork còn cung cấp cho nhà tuyển dụng tính năng xem hồ sơ ứng viên.
 
top 10 trang đăng tin tuyển dụng uy tín nhất

7. Việc làm 24h

Website: https://vieclam24h.vn/

Tin đăng trên Việc làm 24h được chia theo khu vực địa lý và cấp độ nghề nghiệp, từ việc làm bán thời gian, việc làm lao động phổ thông, đến việc làm chuyên môn, việc làm quản lý. Với mỗi cổng việc làm và vị trí đăng tin, nhà tuyển dụng sẽ có các lựa chọn trả phí khác nhau, thấp nhất là 1.000.000 VNĐ/tháng.

Có hơn 2,4 triệu hồ sơ đăng ký trên trang này tuy nhiên đa phần là hồ sơ ở cấp độ nhân viên.
 
top 10 trang đăng tin tuyển dụng uy tín nhất

8. Ngocentre

Website: https://www.ngocentre.org.vn/

Ngocentre là trang web đăng tuyển chuyên về các việc làm ở các tổ chức phi chính phủ trong và ngoài nước có trụ sở đặt tại Việt Nam. Toàn bộ các thông tin đăng trên trang web này đều sử dụng ngôn ngữ là tiếng Anh. Đối tượng người tìm việc truy cập vào trang web này khá đa dạng. Do vậy, nhà tuyển dụng có thể thu hút được cả những ứng viên người nước ngoài quan tâm đến việc làm đăng tuyển.

Để đăng tuyển trên Ngocentre, các tổ chức là thành viên có thể gửi thông tin về việc làm đến địa chỉ mail liên hệ. Các tổ chức chưa là thành viên có thể trả một khoản phí là 25 USD cho một lần đăng tuyển việc làm.
 
top 10 trang đăng tin tuyển dụng uy tín nhất

9. HRchannels

Website: http://hrchannels.com/

HRchannels là một trang web đăng tin tuyển dụng miễn phí uy tín. Nhà tuyển dụng sẽ không mất bất cứ khoản phí nào trong suốt quá trình quảng bá việc làm trên trang này.

Ngoài ra, các doanh nghiệp cũng sẽ có cơ hội truy cập vào các hồ sơ ứng viên chất lượng cao đã được chọn lọc kỹ lưỡng. Với nhà tuyển dụng lần đầu đăng ký sử dụng, HRchannels cũng sẽ tặng gói “Tìm kiếm 30 hồ sơ ứng viên cao cấp” cho phép doanh nghiệp xem hồ sơ ứng viên miễn phí.
 
top 10 trang đăng tin tuyển dụng uy tín nhất

10. TalentBold

Website: https://talentbold.com/

TalentBold là nền tảng hợp nhất trong quảng bá, thu hút và quản lý nhân tài. TalentBold được xây dựng dựa trên nền tảng công nghệ phần mềm quản lý tuyển dụng.

Hiện có hơn 250.000 việc làm được đăng tuyển thuộc nhiều kênh khác nhau bao gồm việc làm cấp quản lý, việc làm sản xuất và việc làm cho sinh viên. Một điểm đặc biệt ở TalentBold: trang này cho phép doanh nghiệp xây dựng một trang tuyển dụng riêng để quảng bá tin tuyển dụng cũng như văn hóa làm việc tại doanh nghiệp.

Về mức phí, nhà tuyển dụng có thể bắt đầu với gói dùng thử miễn phí. Các gói trả phí lần lượt là 1.500.000 VNĐ và 2.000.000 VNĐ/ tháng. Mức phí chỉ phụ thuộc vào số lượng việc làm đăng trên TalentBold mỗi tháng. Do vậy, dù chọn gói nào, nhà tuyển dụng cũng sẽ được trải nghiệm đầy đủ tiện ích mà trang tin này cung cấp.
 
top 10 trang đăng tin tuyển dụng uy tín nhất

talentbold

Talentbold

TalentBold là nền tảng hợp nhất trong Quảng bá, Thu hút và Quản lý Tuyển dụng nhân tài giúp Doanh nghiệp đảm bảo nguồn lực dựa trên nền tảng công nghệ phần mềm Quản lý tuyển dụng