4.5

ACE Life Insurance Company Limited

Add a review
  • Share:

ACE Life Insurance Company Limited Components Overview

  • Company Size >
  • Posted Jobs 0
  • Viewed 0
  • Founded Since
  • Sectors Mới tốt nghiệp/Thực tập ,

Company Description

 Company size: 1,000-4,999

ACE Life là thành viên của Tập đoàn ACE, Tập đoàn Bảo hiểm và Tái bảo hiểm hàng đầu thế giới phụcvụ khách hàng địa phương và các tập đoàn đa quốc gia. Với tổng tài sản hơn 62 tỉ USD kể từ ngày 31 tháng 12 năm 2005, ACE được 2 tổ chức tài chính danh tiếng thế giới là Standard and Poor và A.M. Best. đánh giá độ tin cậy tài chính hạng A+. 
Chúng tôi đang hoạt động kinh doanh tại hơn 50 quốc gia trên toàn thế giới và rất vững mạnh tại khu vực Châu Á Thái Bình Dương. ACE có một đội ngũ nhân viên đa dạng và năng động với khả năng tạo nên ảnh hưởng tích cực đối với khách hàng, doanh nghiệp, và nền kinh tế. Chúng tôi tuyển dụng và đào tạo người địa phương đáp ứng được yêu cầu tại tất cả các vùng chúng tôi đang hoạt động, và chính sự đa dạng hóa này đã đem lại cho tổ chức của chúng tôi một sức mạnh to lớn Để đáp ứng nhu cầu mở rộng họat động, chúng tôi đang tìm kiếm các ứng viên năng động, chấp nhập thử thách, được đào tạo bài bản, chuyên nghiệp và gắn bó lâu dài với chi nhánh công ty tại VŨNG TÀU, TP.HCM, HÀ NỘI, NHA TRANG, CẦN THƠ, LONG XUYÊN, BIÊN HÒA, ĐÀ NẴNG, HẢI PHÒNG.

About ACE Life 
ACE Life is a subsidiary of ACE INA Holdings Ltd., a United States company and a member of the ACE Group, a leader in insurance and reinsurance.

About the ACE Group
The ACE Group of Companies is a global leader in insurance and reinsurance serving a diverse group of clients. Headed by ACE Limited (NYSE: ACE), a component of the Standard & Poor’s 500 stock index, the ACE Group conducts its business on a worldwide basis with operating subsidiaries in more than 50 countries

Office Photos

Active Jobs From ACE Life Insurance Company Limited