maro-news
Image
maro-news
Follow US:
Quick Search
+ Download tài liệu miễn phí

Chương trình PTTH Hoa Kỳ tại Việt Nam - HCMC

Chương trình PTTH Hoa Kỳ tại Việt Nam - HCMC
Course name:                                Chương trình PTTH Hoa Kỳ tại Việt Nam
 
Category:- International schools
 
Course Code:  
 
Course Location:Ho Chi Minh
 
Course Description:
Chương trình PTTH Hoa Kỳ tại Việt Nam của APU được thực hiện bằng tiếng Anh theo tiêu chuẩn của Bộ GDĐT Hoa Kỳ và do các giáo viên Mỹ trực tiếp đứng lớp.
Để các em học sinh có thể phát triển toàn diện, chương trình Chương trình PTTH Hoa Kỳ có tăng cường thêm các môn văn, toán, lịch sử và địa lý theo chương trình của Bộ GDĐT Việt nam.
Đặc điểm của trường quốc tế APU
Chương trình học được thiết kế một cách khoa học và hệ thống: Điều này khuyến khích học sinh ham thích việc tìm tòi và thu thập kiến thức ở tất cả các môn khoa học và xã hội cũng như tích cực tham gia vào các hoạt động thể thao và ngoại khóa khác.
Phương pháp giảng dạy tiên tiến giúp học sinh phát triển tối đa khả năng tư duy phân tích, suy nghĩ độc lập. Học sinh sẽ chủ động tự tin trong việc trình bày ý tưởng và diễn đạt ngôn ngữ. Đồng thời, phương pháp này cũng giúp học sinh phát huy cao độ tính sáng tạo và tinh thần đồng đội thông qua việc học theo nhóm, thảo luận, thực hiện đề tài, …
Đội ngũ giảng viên người Mỹ và giáo viên bản xứ có trình độ chuyên môn cao và giàu kinh nghiệm. Việc có điều kiện hàng ngày tiếp xúc trực tiếp với các giáo viên bản ngữ sẽ giúp các học sinh tăng cường khả năng Anh ngữ
Cơ sở vật chất theo tiêu chuẩn quốc tế:
- Phòng học rộng rãi, không quá 18 em / lớp, trang bị đầy đủ trang thiết bị và đồ dùng học tập
- Đầy đủ các phòng bộ môn: thư viện, phòng thí nghiệm, phòng vi tính, phòng nhạc họa, …
- Sân chơi ngoài trời rộng rãi, thoáng mát, thuận tiện cho các môn vận động như bóng rổ, quần vợt, bơi lội, …
- Nhà ăn vệ sinh sạch sẽ với bữa ăn đầu đủ dinh dưỡng và đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm
- Phòng y tế với bác sĩ nhi khoa để giải quyết các vấn đề về sức khỏe cho các em học sinh
- Nhà nội trú an ninh trật tự cùng với dịch vụ đưa đón học sinh đảm bảo an toàn.
 
Benefits (Objectives):
Quyền lợi của học sinh APU
Định hướng nghề nghiệp: các học sinh được hướng dẫn chu đáo để có thể định hướng về nghề nghiệp và rút ngắn thời gian học một cách hiệu quả nhất.
Học bổng toàn phần: các học sinh với kết quả học tập xuất sắc được trao học bổng toàn phần của APU và các trường đại học nổi tiếng của Mỹ.
Tư vấn du học: các học sinh được tư vấn du học miễn phí vào các đại học Mỹ theo đúng ngành nghề và năng khiếu. Đồng thời, học sinh còn được hướng dẫn và hỗ trợ làm thủ tục nhập cảnh Mỹ với tỷ lệ đậu visa hơn 99%.
Luyện thi miễn phí: các học sinh được tham gia vào các khóa huấn luyện phương pháp và kỹ năng cẩn thiết để đạt kết quả cao trong các kỳ thi SAT, SLEP, GMAT, TOEFL, …
 
Degree Attained:Class/Course
 
Participants:
Tất cả các học sinh trong độ tuổi PTTH (15 ~ 18 tuổi)
 
Starting Time:24-Aug-2008
 
Duration:4 năm
------------------------------------------------------------------------------------------------------------------
Provider Name:                               Trường Quốc Tế American Pacific University (APU)
 
Provider Profile:
Năm 1999 Tổ chức Phát triển Giáo dục APU được thành lập tại California Hoa kỳ với các sáng lập viên là hiệu trưởng các trường đại học Roger Williams University, California State University, Seatle Community College và lãnh đạo cao cấp của các tập đoàn Boeing, Alteon Training LLC, Galving Flying Services Inc. …
Bên cạnh việc tiếp tục duy trì các hoạt động hỗ trợ cho du học sinh Việt nam tại Mỹ, APU bắt đầu xúc tiến việc thành lập trường học theo tiêu chuẩn Mỹ tại Việt nam từ năm 2000.
Năm 2004 Tổ chức Phát triển Giáo dục APU chính thức được Bộ Giáo dục – Đào tạo và UBND Tp.HCM phê chuẩn việc thành lập trường quốc tế APU.
Trường quốc tế APU được phép thực hiện việc giảng dạy các chương trình từ tiểu học đến phổ thông trung học và chương trình cầu nối vào đại học Mỹ cho các học sinh việt nam và nước ngoài.
Chương trình trung học được thực hiện bằng tiếng Anh theo chương trình PTTH Mỹ và do các giáo viên Mỹ trực tiếp đứng lớp.
Để các em học sinh có thể phát triển toàn diện, chương trình trung học có tăng cường thêm các môn văn, toán, lịch sử và địa lý theo chương trình của Bộ GDĐT Việt nam.

------------------------------------------------------------------------------------------------------------------
Contact Name:Trường Quốc Tế American Pacific University [APU]
 
Email Address:
(to contact)
info@apu.edu.vn
 
District:District 11
 
Address:286A Lanh Binh Thang Street, Ward 11
 
City:Ho Chi Minh
 
Country:Vietnam
 
Telephone Number:9 624 897-962 4898
 
Mobile Number: 
 
Fax Number:9 624 899
 
Provider Website:www.apu.edu.vn

talentbold

Talentbold

TalentBold là nền tảng hợp nhất trong Quảng bá, Thu hút và Quản lý Tuyển dụng nhân tài giúp Doanh nghiệp đảm bảo nguồn lực dựa trên nền tảng công nghệ phần mềm Quản lý tuyển dụng