4.5

Công ty Cổ phần Chứng khoán Dầu khí

Add a review
  • Share:

Công ty Cổ phần Chứng khoán Dầu khí Components Overview

  • Company Size >
  • Posted Jobs 0
  • Viewed 0
  • Founded Since
  • Sectors Vận Chuyển/Giao Nhận,

Company Description

Công ty Cổ phần Chứng Khoán Dầu Khí

Công ty Cổ phần Chứng khoán Dầu khí (PSI) là một trong những công ty chứng khoán hàng đầu tại Việt Nam, được thành lập từ ngày 19/12/2006, hoạt động trong lĩnh vực Môi giới & kinh doanh chứng khoán, tư vấn tài chính doanh nghiệp.

Với hệ thống mạng lưới rộng khắp cả nước và đội ngũ chuyên gia tư vấn giàu kinh nghiệm, PSI am hiểu một cách sâu sắc các vấn đề về môi trường kinh doanh, pháp luật, hoạt động kinh doanh và các tình hình kinh tế thực tế, những vấn đề có ảnh hưởng quan trọng đến các giao dịch lớn, đến việc cơ cấu đầu tư và quản lý tài sản. Đó cơ sở để PSI cam kết mang lại cho khách hàng doanh nghiệp những “giải pháp tài chính” phù hợp nhất trên cơ sở phân tích sâu sắc những ảnh hưởng của các yếu tố vi mô và vĩ mô tác động đến doanh nghiệp.

Là tổ chức trung gian tài chính hàng đầu, PSI đã nhận được sự tín nhiệm của khách hàng là các tổ chức tài chính lớn, với thỏa thuận hợp tác lâu dài như: CitiBank, Deutsche bank, Standard Chartered Bank, ANZ Bank, ABN AMRO Bank, BNP Paribas Bank, Calyon Bank, Mizuho Bank, Shinhanvina Bank, VIB Bank, Dragon Capital, Vietfund, Prudential, Manulife, PJICO, Vinamilk, Marina, TCT Sông Đà, SCIC…

Việc gây dựng được mạng lưới khách hàng rộng lớn, cùng với sự hỗ trợ tích cực từ Petrovietnam là nền tảng vững chắc để PSI kết nối nhu cầu của các tổ chức, tạo lập thị trường và cung cấp các sản phẩm tài chính đa dạng. Đặc biệt, trong bối cảnh Thủ tướng Chính phủ đang quyết tâm đẩy mạnh công tác tái cấu trúc các DNNN một cách toàn diện, với thế mạnh là đơn vị tư vấn cho Tập đoàn kinh tế lớn nhất Việt Nam (PVN), PSI đã tận dụng được lợi thế sẵn có để phát triển mạnh mảng tư vấn M&A và tái cấu trúc cho Tập đoàn và các công ty thành viên của Tập đoàn. Nhờ đó, những năm vừa qua, PSI đã, đang và sẽ thực hiện rất nhiều hợp đồng tái cấu trúc và M&A cho các đơn vị trong Tập đoàn, đưa PSI trở thành đơn vị tư vấn M&A tiêu biểu trên TTCK Việt Nam khi tham gia tư vấn cho các thương vụ M&A tiêu biểu như tư vấn chuyển nhượng phần vốn của PVN tại  Công ty TNHH MTV Lọc hóa Dầu Bình Sơn, tư vấn tái cấu trúc Tổng Công ty CP Xây lắp Dầu khí Việt Nam (PVC) và các đơn vị thành viên của PVC; tái cấu trúc PETEC và PVOil, tư vấn phát hành riêng lẻ cổ phiếu cho Công ty CP Khoán và dịch vụ Khoan Dầu khí (PVD)…. với tổng giá trị của các thương vụ lên đến hơn 3 tỷ USD.

PSI phục vụ khách hàng trên khắp Việt Nam  thông qua mạng lưới chi nhánh tại Hà Nội, Đà Nẵng, TP. Hồ Chí Minh và Vũng Tàu. Cùng với hệ thống phần mềm giao dịch trực tuyến tốt nhất do Hàn Quốc cung cấp, đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, được đào tạo bài bản và giàu kinh nghiệm, tiêu chuẩn chất lượng chặt chẽ cho tất cả các chi nhánh và hội sở, khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm với dịch vụ của chúng tôi.

Office Photos

Active Jobs From Công ty Cổ phần Chứng khoán Dầu khí