4.5

Công ty cổ phần đầu tư BestB

  • Tầng 6, 271 Quan Hoa, Cầu Giấy, Hà Nội View on Map
Add a review
  • Share:

Công ty cổ phần đầu tư BestB Components Overview

  • Company Size > 10-50
  • Posted Jobs 1
  • Viewed 0
  • Founded Since
  • Sectors Ngân hàng/Đầu tư ,

Company Description

BestB Group là một trong những đơn vị uy tín hàng đầu Việt Nam chuyên cung cấp đa dạng lĩnh vực hỗ trợ kinh doanh mong muốn đem đến những giá trị đa tiện ích cho cộng đồng doanh nghiệp góp phần hiện thực hóa mục tiêu xây dựng nền kinh tế VIỆT NAM nói riêng, nền kinh tế TOÀN CẦU nói chung phát triển BỀN VỮNG VÀ THỊNH VƯỢNG.

BestB tức viết tắt của Best Business là Môi trường Kinh doanh Tốt nhất dành cho TẤT CẢ MỌI NGƯỜI - MỌI ĐỐI TÁC - KHÁCH HÀNG - CÁN BỘ CÔNG NHÂN VIÊN & NHÀ ĐẦU TƯ. Chúng tôi luôn sẵn sàng là Đối tác Chiến lược đồng hành với đa dạng các thành phần kinh tế trong Hệ sinh thái Doanh nghiệp Toàn cầu bao gồm các Cơ quan chính sách Nhà nước - các Doanh nghiệp - các trường Đại học - các Nhà đầu tư - các Tổ chức đào tạo - các Trung tâm hỗ trợ Doanh nghiệp, Vườn ươm - các Quỹ đầu tư trong và ngoài nước với mong muốn xây dựng và phát triển NỀN KINH TẾ TOÀN CẦU BỀN VỮNG.

BestB Capital tự hào là 1 trong 6 Quỹ đầu tư khởi nghiệp sáng tạo Việt Nam đầu tiên được cấp phép của Bộ Kế hoạch Đầu tư và là Top 3 Quỹ đầu tư Uy tín hàng đầu Việt Nam. Với hơn 8 năm kinh nghiệm đầu tư – ươm tạo các doanh nghiệp Việt Nam, 2 năm liền 2019-2020 là Top 10 đơn vị hỗ trợ tích cực nhất cho các Doanh nghiệp Việt, BestB luôn được tin tưởng là bệ phóng hỗ trợ đắc lực cho hơn 200 doanh nghiệp trên phạm vi toàn quốc và mang lại nhiều giá trị đầu tư hấp dẫn cho các Nhà đầu tư trong và ngoài nước. 

Office Photos

Active Jobs From Công ty cổ phần đầu tư BestB