4.5

CÔNG TY CỔ PHẦN DIỆU TƯỚNG AM

Add a review
  • Share:

CÔNG TY CỔ PHẦN DIỆU TƯỚNG AM Components Overview

  • Company Size > 50-100
  • Posted Jobs 1
  • Viewed 159
  • Founded Since 2011
  • Sectors Kiến trúc/ Thiết Kế , Nghệ thuật/Thiết kế ,

Company Description

DIỆU TƯỚNG AM được thành lập vào năm 2011. Khởi nguồn với mối duyên lành đến với Phật giáo, DIỆU TƯỚNG AM luôn hướng đến việc lưu trữ, giới thiệu, cung cấp những tác phẩm nghệ thuật Phật giáo quý hiếm, có giá trị và đầy đủ tính mỹ thuật, khoa học.

Kể từ khi bắt đầu với cửa hàng đầu tiên trên đường 3/2, Tp. Hồ Chí Minh đến nay, DIỆU TƯỚNG AM đã sở hữu hai không gian showroom lớn tại thành phố Hồ Chí Minh và Hà Nội với tổng quy mô lên tới 4.000m2. Trải qua hơn 10 năm hình thành và phát triển, DIỆU TƯỚNG AM tự hào là lựa chọn tin cậy và uy tín đối với Quý Tăng Ni, Phật tử, Quý khách hang trên khắp các tỉnh thành tại Việt Nam và vươn ra Quốc Tế như Anh, Mỹ,… góp phần mang đến cho thị trường những sản phẩm, dịch vụ, trải nghiệm cao cấp nhất.

2021 là một năm với nhiều bước ngoặt và sự đổi mới của DIỆU TƯỚNG AM với việc mở rộng chi nhánh showroom tại 13 Trần Hưng Đạo và 382 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Hồ Chí Minh. Bằng việc phát triển này và trong tương lại gần là nhiều hơn nữa các showroom giới thiệu sản phẩm dịch vụ và trải nghiệm tại Việt nam và Quốc tế, DIỆU TƯỚNG AM kiên trì giữ vững những giá trị cốt lõi và mục tiêu phát triển và bổ sung vào lời hứa thương hiệu: “DIỆU TƯỚNG AM nguyện luôn là nơi tôn trí đức tướng vi diệu của chư Phật, chư Bồ tát, nơi tập hợp nghiên cứu, phát triển, giới thiệu và cung cấp các tác phẩm nghệ thuật Phật giáo và dịch vụ giúp kết nối con người với đời sống tinh thần, sự kiểu biết và giác ngộ.”

Office Photos

Active Jobs From CÔNG TY CỔ PHẦN DIỆU TƯỚNG AM