4.5

Công ty Cổ phần Intechco Việt nam

Add a review
  • Share:

Công ty Cổ phần Intechco Việt nam Components Overview

  • Company Size >
  • Posted Jobs 1
  • Viewed 0
  • Founded Since
  • Sectors Mua hàng/Chuỗi Cung Ứng ,

Company Description

 Intechco Việt Nam là nhà cung cấp hàng đầu về dịch vụ, giải pháp, hệ thống an ninh, giám sát, hệ thống barie, hệ thống bãi đỗ xe thông minh, hệ thống chấm công, giải pháp quản lý tòa nhà thông minh, ... Với tầm nhìn và sứ mệnh của mình, chúng tôi xác định đặt chất lượng sản phẩm và dịch vụ là tiêu chí sống còn cho sự phát triển của công ty.
Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong ngành tự động hóa, và hơn 5 năm trong lĩnh vực quản lý giám sát, Công ty Cổ Phần Intechco Việt Nam đang là nhà Cung cấp- Tư vấn- Thiết kế và Thi công công trình trong các lĩnh vực sau:
-  Hệ thống Camera giám sát- Camera IP-  Camera quan sát- Camera hành trình
- Hệ thống báo trộm, báo cháy.
-  Hệ thống kiểm soát ra vào
-  Hệ thống nhà thông minh
-  Máy chấm công
-  Hệ thống Barie tự động
-  HT chuông cửa có hình…

Công ty chúng tôi có đội ngũ nhân viên trẻ, năng động, nhiệt tình có trình độ chuyên môn cao, đội ngũ chuyên viên kỹ thuật có nhiều năm kinh nghiệm làm việc thực tế với phong cách làm việc chuyên nghiệp luôn lắng nghe, chia sẻ kinh nghiệm, tư vấn giải pháp, sẵn sàng giải quyết mọi vấn đề của khách hàng bất cứ khi nào.
Chúng tôi cam kết sẽ cố gằng, nỗ lực hết mình trong việc nghiên cứu, phát triển công nghệ  mới phục vụ lĩnh vực tư vấn, thiết kế và thi công nhằm cung cấp tới khách hàng những sản phẩm dịch vụ tốt nhất.

Hiện tại chúng tôi đang là nhà tiên phong trong việc cung cấp cho khách hàng các giải pháp bảo mật, an toàn thông tin và quản lý, giám sát lớn ở miền Bắc. Bên cạnh chuỗi hệ thống phân phối, Intechco là đơn vị duy nhất được chỉ định lắp ráp hệ thống camera giám sát cho các dự án lớn của Chính phủ, Bộ Công an, Bộ Quốc phòng. Với sự tin tưởng của các công ty, các tập đoàn, của các đối tác, chúng tôi đang hỗ trợ cho các dự án có quy mô lớn ở Hà Nội, Tp. HCM, Đà Nẵng và các tỉnh có vốn đầu tư lớn (chính phủ, FDI).


Office Photos

Active Jobs From Công ty Cổ phần Intechco Việt nam