4.5

CÔNG TY CỔ PHẦN KHÁNH TRINH

Add a review
  • Share:

CÔNG TY CỔ PHẦN KHÁNH TRINH Components Overview

  • Company Size > 10-50
  • Posted Jobs 1
  • Viewed 150
  • Founded Since 2009
  • Sectors Bán hàng Đồ Gia dụng, Bán hàng chăm sóc sức khỏe,

Company Description

Công ty cổ phần Khánh Trình chuyên sản xuất và kinh doanh khung xếp đa năng tự đứng Khánh Trình (xà đơn xếp Khánh Trình) tại thị trường Việt Nam và quốc tế. Đây là sản phẩm thể thao – sức khỏe đơn giản nhưng hữu ích đã được cấp bằng Sáng chế độc quyền tại Việt Nam và nhiều quốc gia khác. Sản phẩm 100% Made in Việt Nam, chất lượng xuất khẩu, sản xuất theo tiêu chuẩn ISO 9001-2015.
Hiện nay, xà đơn xếp Khánh Trình đã được xuất khẩu đi nhiều nước trên thế giới như Mỹ, EU, Nhật Bản, Hàn Quốc, Australia, UAE…và được người tiêu dùng Quốc tế đánh giá rất cao. Chính SỰ ĐƠN GIẢN, TIỆN LỢI MÀ VỮNG CHẮC, AN TOÀN đã tạo nên SỰ KHÁC BIỆT so với những mẫu xà đơn khác hiện có bán trên thị trường trong nước và thế giới.
Xà đơn xếp Khánh Trình tự hào là sản phẩm Xà đơn Made in Viet Nam ĐẦU TIÊN xuất khẩu thành công ra Thế giới, Được xếp hạng TOP 5 LOẠI XÀ ĐƠN TỰ ĐỨNG TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG THẾ GIỚI trong 3 năm liên tiếp (2018, 2019 và 2020)
Slogan: Giá trị đến từ sáng tạo và chất lượng

Tầm nhìn: Trở thành Tập đoàn sản xuất và kinh doanh các sản phẩm thông minh tiện ích trên phạm vi toàn cầu
Sứ mệnh: Cung cấp những sản phẩm có thiết kế sáng tạo, chất lượng và giá trị mang thương hiệu Khánh Trình cho người tiêu dùng khắp năm châu, nâng cao đời sống vật chất và tinh thần của con người trên thế giới.

Office Photos

Active Jobs From CÔNG TY CỔ PHẦN KHÁNH TRINH