4.5

Công Ty Cổ Phần Lai Cung Én Phúc Sang

  • 52 - 54 Nguyễn Thị Minh Khai, Phường Đa Kao, Quận 1, TP.HCM View on Map
Add a review
  • Share:

Công Ty Cổ Phần Lai Cung Én Phúc Sang Components Overview

  • Company Size >
  • Posted Jobs 0
  • Viewed 0
  • Founded Since
  • Sectors Đồ gỗ/Nội thất ,

Company Description

Aothun.vn là một công ty cung cấp các dịch vụ liên quan đển sản phẩm áo thun. Tổng số nhân sự hiện nay là 100 nhân viên. Hiện tại chúng tôi có 3 mảng kinh doanh:
1.Áo cá nhân hóa: cung cấp 1 dịch vụ customize theo ý khách hàng với sản phẩm từng cái khách nhau cho từng người. Trong 3 năm nữa chúng tôi sẽ đa dạng các sản phẩm tương tự những công ty lớn của thế giới về mô hình kinh doanh Customize (Cafepress, Zazzle, Spreadshirt,…)
2.Áo thun đồng phục cao cấp: chúng tôi cung cấp một dịch vụ trọn gói về tư vấn, thiết kế và sản xuất áo thun đồng phục, đặt một nền tảng chuẩn mực mới về tư vấn, thiết kế và sản xuất các sản phẩm đồng phục chất lượng nói chung cho đối tượng khách hàng cao cấp. Khách hàng tiêu biểu hiện tại của chúng tôi HSBC, Intel, Vietnam Airline, Honda, Suzuki, Standard Chartered, Unilever, Doublemint, BMW, AIG, Acer, Jetstar, Nokia, Mitsubishi, Fpt, 3M, VinaGame, MobiFone, YanTV, Phú Mỹ Hưng, …. Thông điệp của dịch vụ tư vấn, thiết kế và sản xuất áo đồng phục là “áo đồng phục từ 2 đến 10.000 sản phẩm”
3.Hiện tại chúng tôi đang phát triển một mảng kinh doanh mới, chúng tôi muốn xây dựng một cơ sở hạ tầng về áo thun trơn, dịch vụ thiết kế, in ấn và xây dựng thương hiệu thời trang cho từng cá nhân. Các đối tượng khách hàng là những designer có kinh nghiệm thiết kế muốn xây dựng thương hiệu thời trang cho riêng mình. Những cá nhân, tập thể đang kinh doanh hàng thời trang trực tuyến muốn tìm cho mình một supplier cung cấp các mẫu thiết kế và sản xuất theo yêu cầu của họ.
Với tính chất công việc như trên chúng tôi mong muốn tìm được ứng viên thích hợp để cùng chúng tôi xây dựng nền tảng sản xuất, kinh doanh để các designer và người kinh doanh sáng tạo, nhằm tạo ra nhiều thương hiệu thời trang áo thun cho Việt Nam.

Office Photos

Active Jobs From Công Ty Cổ Phần Lai Cung Én Phúc Sang