4.5

Công Ty Cổ Phần Maicom Việt Nam

Add a review
  • Share:

Công Ty Cổ Phần Maicom Việt Nam Components Overview

  • Company Size > 100
  • Posted Jobs 1
  • Viewed 89
  • Founded Since 2015
  • Sectors Bất động sản,

Company Description

Công ty Cổ phần MAICOM VIETNAM (gọi tắt MAICOM VIETNAM ) thành lập vào ngày 03/08/2015. Tiền thân là Cty cổ phần MLAND Miền Nam. sau Gần 2 năm phát Triển chúng tôi đã chứng tỏ sự thành công của mình dựa trên sự am hiểu về nhu cầu thật của khách hàng, cùng đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp được đào tạo bài bản cộng với sự đầu tư đáng kể vào hệ thống công nghệ thông tin phục vụ hoạt động kinh doanh bất động sản. Với sự cố gắng không ngừng, thương hiệu MAICOM VIETNAM đã trở thành biểu tượng cho sự tiên phong trong các lĩnh vực môi giới, tổ chức tiếp thị, phân phối, quản lý và định giá Bất Động Sản trong nước cũng như quốc tế.
Maicom Việt Nam là một trong những đơn vị phát triển và phân phối bất động sản hàng đầu tại Việt Nam, là đại lý phân phối chiến lược của các tập đoàn lớn FLC, Vingroup... với các dự án lớn như Vinhomes Central Park, Golden River, FLC Lux city,... Tại khu vực Tp Hồ Chí Minh Maicom Việt Nam được bình chọn là 1 trong 10 đại lý lớn nhất và có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp nhất năm 2017.
Với thế mạnh là sự nỗ lực không ngừng nghỉ của lớp trẻ việt nam , cùng kinh nghiệm dày dặn , sự định hướng của ban lãnh đạo, cùng đội ngũ cán bộ nhân viên được đào tạo chuyên nghiệp, nhiệt tình, năng động, sáng tạo và làm việc hiệu quả, MAICOM VIET NAM luôn nỗ lực không ngừng nghỉ trong mọi hoàn cảnh để khẳng định và nâng cao vị thế tiên phong trong trong ngành môi giới của mình trên thị trường bất động sản Việt Nam, và luôn giữ vững niềm tin trong tâm trí khách hàng và đối tác.
Chúng tôi tin rằng niềm đam mê, khát vọng, chính trực, chuyên nghiêp, nhân văn MAICOM VIET NAM sẽ trở thành một trong những tập đoàn phát triển bất động sản hàng đầu Việt Nam và vươn ra thế giới trong một tương lai gần nhất.

Office Photos

Active Jobs From Công Ty Cổ Phần Maicom Việt Nam