4.5

Công Ty Cổ Phần Mỹ Phẩm Salonzo

Add a review
  • Share:

Công Ty Cổ Phần Mỹ Phẩm Salonzo Components Overview

  • Company Size >
  • Posted Jobs 0
  • Viewed 0
  • Founded Since
  • Sectors Hành chánh/Thư ký ,

Company Description

 Ngay từ ngày đầu thành lập( 2007) Salonzo luôn lấy lợi ích của khách hàng làm phương châm hoạt động của mình. Tên tuổi và uy tín của Salonzo không chỉ được khẳng định qua sự tín nhiệm và ủng hộ của các Salon, các đối tác trong suốt thời gian qua mà còn thể hiện ở sự phát triển và mở rộng quy mô không ngừng của Công ty.

Hiện nay, Salonzo là công ty dẫn đầu trong lĩnh vực nhập khẩu và phân phối mỹ phẩm cao cấp Việt Nam. Salonzo là đối tác độc quyền 4 thương hiệu mỹ phẩm tóc cao cấp: ALFAPARF Milano( Italy), OYSTER COSMETICS( Italy), ALONZO( Australia), LAKME ( Tây Ban Nha).
Với gần 1000 sản phẩm các loại của Salonzo đã được phân phối đến hàng nghìn Salon chuyên nghiệp trên toàn quốc. Tuy đã phát triển rất nhanh chóng nhưng Công ty chưa bao giờ đánh mất triết lý kinh doanh của mình – Salonzo cam kết luôn nỗ lực mang đến những sản phẩm và dịch vụ chất lượng làm hài lòng khách hàng nhất.

TẦM NHÌN
Nhu cầu làm đẹp của mọi người ngày càng cao đòi hỏi các Salon tóc thường xuyên phải nâng cao chất lượng dịch vụ của mình. Thấu hiểu được giá trị này, Salonzo luôn tìm hiểu về những hãng mỹ phẩm chăm sóc tóc uy tín và cập nhật những kỹ thuật làm tóc hiện đại để phục vụ các salon tóc chuyên nghiệp. Salonzo cam kết đồng hành cùng các Nhà tạo mẫu tóc Việt Nam để đưa ngành tóc của Việt Nam sánh vai với thế giới.
SỨ MỆNH
Phục vụ các Salon tóc chuyên nghiệp bằng việc cung cấp sản phẩm, công nghệ, kỹ thuật làm tóc mới nhất trên thế giới. 
Xây dựng đội ngũ nhân sự làm việc chuyên nghiệp, tâm huyết và có thu nhập ổn định làm nòng cốt cho sự phát triển của công ty.
Phát triển thị trường, nâng cao doanh số mang lại lợi nhuận cho các nhà đầu tư.
Tích cực tham gia các hoạt động xã hội tạo ra nhiều đóng góp hữu ích cho xã hội.

VĂN HÓA CÔNG TY
Văn hóa của chúng tôi được xây dựng trên nền tảng của sự thịnh vượng và bền vững. Giá trị đó luôn là yếu tố không thay đổi, luôn đồng hành cùng với sự phát triển và thành công. Tại Salonzo, chúng tôi tạo dưng nên một môi trường làm việc chuyên nghiệp, thoải mái, mọi người làm việc với tinh thần tự giác và ý thức trách nhiệm cao, thỏa sức sáng tạo, dám nghĩ dám làm. Quản lý nhân sự theo mục tiêu công việc và đánh giá nhân sự theo kết quả thực hiện. Văn hóa công ty dựa trên các giá trị cốt lõi “5T”: TRUNG – THÂN – TIẾN – TÔN – TÍN
- Trung thực và có trách nhiệm trong công việc.
- Thân thiện với khách hàng và đồng nghiệp.
- Tiến thủ trong công việc.
- Tôn trọng đồng nghiệp và cấp trên.
- Xây dựng uy Tín cho chính mình.
Để phát triển Công ty, chúng tôi cần những ứng viên có cùng mục tiêu và mong muốn phát triển cùng Salonzo.

Office Photos

Active Jobs From Công Ty Cổ Phần Mỹ Phẩm Salonzo