4.5

Công ty cổ phần Tân Hoa Phú

Add a review
  • Share:

Công ty cổ phần Tân Hoa Phú Components Overview

  • Company Size >
  • Posted Jobs 0
  • Viewed 0
  • Founded Since
  • Sectors Hóa chất/Sinh hóa,

Company Description

 Công Ty Cổ Phần Tân Hoa Phú là tiền thân của 2 công ty LI HA - HÒA PHÚ và TAVICO.

LI HA – HÒA PHÚ : Năm 2003 thành lập công ty cổ phần Hòa Phú (Đổi tên công ty cổ phần chuyển giao công nghệ LIHA vào năm 2013). Công ty ra đời với mục đích tư vấn, chuyển giao công nghệ thực phẩm cho nền công nghiệp nước nhà, giúp cho các nhà máy sản xuất hoạt động chuyên nghiệp hơn, công nghệ cao cấp hơn. Các khách hàng tiêu biểu được chuyển giao công nghệ như: Anko - Sobi, Thiên Hà - One one, Hùng Hạnh, Bảo Minh.

TAVICO : Công ty cổ phần Tavico được thành lập vào 2005 chuyên cung cấp các loại gỗ nhập từ châu Âu, Mỹ, nam Phi... Hiện Công ty là đơn vị cung cấp gỗ lớn nhất miền Nam, chuyên về các loại như gỗ sồi, ..

Hiện tại Công Ty CP Tân Hoa Phú đang có 2 dòng sản phẩm là PomCha trà sữa và bánh sữa chua ShiKa

Tháng 10 công ty đã đưa ra thị trường sản phẩm trà sữa PomCha với 3 vị đặc trưng : trà sữa PomCha vị MatCha, trà sữa PomCha vị ớt, trà sữa PomCha vị Ooriginal. hiện tại trà sữa PomCha đã có mặt tại hầu hết các siêu thị tại Hà nội, các đại lý phân phối các tỉnh miền bắc và miền trung.

Tháng 11 công ty CP Tân Hoa Phú đã ra thị trưởng sản phẩm cực hot là bánh sữa chua ShiKa - bánh làm mưa làm gió trên thị trường thời gian gần đây với với vỏ ngoài làm bánh mì mềm dẻo nhân bên trong là sữa chua hòa quyện cùng bánh, bánh ngon khó cưỡng cả với người kiêng ăn đồ ngọt.

Tầm nhìn : Là công ty đầu tiên và đi đầu tại Việt Nam nắm trong tay công nghệ dây chuyền sản xuất cao cấp bánh tươi đến với người tiêu dùng.

Office Photos

Active Jobs From Công ty cổ phần Tân Hoa Phú