4.5

CÔNG TY CỔ PHẦN THIẾT BỊ VĂN PHÒNG SIÊU THANH

Add a review
  • Share:

CÔNG TY CỔ PHẦN THIẾT BỊ VĂN PHÒNG SIÊU THANH Components Overview

  • Company Size > 100
  • Posted Jobs 0
  • Viewed 0
  • Founded Since
  • Sectors Bán hàng kỹ thuật,

Company Description

Với phương châm hoạt động phát triển kinh tế tư nhân là định hướng mạnh mẽ và chuyên nghiệp dựa trên tổ chức dịch vụ hậu mãi, đưa hàng đến tận tay người tiêu dùng bằng các gói giải pháp tối ưu, tiết kiệm chi phí.

Chuyên phân phối các Thiết bị văn phòng bao gồm: máy photocopy đa chức năn g, máy in đa chức năng, máy chiếu, vật tư, linh kiện,…và các giải pháp thông minh thương hiệu Ricoh – Nhà cung cấp giải pháp công nghệ cho không gian làm việc hàng đầu thế giới, tối ưu hóa quy trình làm việc và giải pháp cơ sở hạ tầng kỹ thuật số.

Dựa trên thế mạnh về nền tảng kinh doanh về phân phối sản phẩm và dịch vụ hậu mãi của toàn hệ thống. Siêu Thanh không ngừng đổi mới, mở rộng quy mô kinh doanh trong các lĩnh vực mới – Thiết bị công trình. Mang các giải pháp công nghệ tiên tiến của thời đại đến gần hơn với người dùng :

+       Cơ điện lạnh: Máy lạnh Mitsubishi Electric Nhật Bản, điều hòa không khí thông minh Samsung

+       Hệ thống thang máy: Thang máy Modeun Hàn Quốc, thang máy KONE Phần Lan

+       Phim dán kính: Phim dán Wincos Nhật bản

+       Màn hình hiển thị: Màn hình chuyên dụng Samsung

Siêu Thanh mong muốn mang đến những sự lựa chọn tốt nhất cho khách hàng với sự đa dạng các sản phẩm vốn có. Với những giải pháp ưu Việt, nâng tầm kiến trúc tòa nhà, Siêu Thanh tin rằng sẽ mang đến một tương lai tốt đẹp với đầy đủ tiện nghi cho Quý khách hàng.

Office Photos

Active Jobs From CÔNG TY CỔ PHẦN THIẾT BỊ VĂN PHÒNG SIÊU THANH