4.5

CÔNG TY CỔ PHẦN TRUYỀN THÔNG VÀ GIÁO DỤC TOLIHA ELEARNING

  • ố 37 /101 Phạm Ngọc Thạch, phường Kim Liên, quận Đống Đa, Hà Nội View on Map
  • Toliha.vn
Add a review
  • Share:

CÔNG TY CỔ PHẦN TRUYỀN THÔNG VÀ GIÁO DỤC TOLIHA ELEARNING Components Overview

  • Company Size >
  • Posted Jobs 0
  • Viewed 0
  • Founded Since
  • Sectors Dịch vụ an ninh ,

Company Description

 TOLIHA.VN - CỘNG ĐỒNG HỌC TẬP HÀNG ĐẦU VIỆT NAM

TOLIHA được sáng lập bởi những nhà giáo giàu kinh nghiệm cùng những tài năng trẻ với khao khát cống hiến vì cộng đồng học tập thông qua dự án giáo dục đầy tiềm năng.

Cùng với sự phát triển của công nghệ số, các hoạt động của con người đều dần được công nghệ hóa nhằm tiết kiệm tối đa thời gian, công sức, tiền bạc mà lại đảm bảo được tính hiệu quả và năng suất cao.

Giáo dục cũng nằm trong dòng chảy đó và hình thức học trực tuyến ngày càng phát triển.

Với giao diện thân thiện cùng nhiều lợi ích vượt trội chưa từng có trong các hệ thống giáo dục online tại Việt Nam, Kết hợp đồ họa và tâm lý học trong thiết kế, biến việc học trở thành một thói quen có ích cho các em học sinh, website TOLIHA có nhiều ưu thế khác hẳn với những trang web thông thường, tạo nhiều thuận lợi cho các em học sinh trong việc học tập.

Website được xây dựng trên nền tảng hiện đại nhất hiện nay với các công cụ tiên tiến được tích hợp.

- Người truy cập có thể đọc được trên nhiều giao diện.

 Website chạy tốt trên các thiết bị như máy tính để bàn, laptop, máy tính

bảng cũng như điện thoại di động.

- Các chuyên mục về khóa học, đề thi, tin tức hữu ích... được sắp xếp bố cục rõ ràng, dễ thao tác. Những người sáng lập TOLIHA luôn nỗ lực sáng tạo, áp dụng những giải pháp công nghệ kỹ thuật hiện đại nhất để nâng cao chất lượng bài giảng, cập nhật nhanh chóng để thi, tối ưu hóa dịch vụ và hỗ trợ tốt nhắt cho các thầy cô và các em học sinh.

Hệ thống còn có chức năng cộng đồng, khi đăng ký thành viên thành công thì hệ thống sẽ hiển thị gợi ý các nhóm đã có sẵn để người dùng tham gia. Qua đây hệ thống cũng có thể dễ dàng gửi thông báo, chương trình khuyến mãi cho khách hàng trong từng thời điểm nhanh nhất.

 Ngôn ngữ hiển thị web/app: Xây dựng cho phép đăng tải đa ngôn ngữ, đầu tiên là Tiếng Việt.

   Để ngày càng nâng cao chất lượng giáo dục hướng tới cộng đồng. TOLIHA ELEARNING rất mong được hợp tác - chia sẻ thành công với các đối tác, các giáo viên giàu tâm huyết và các nhà đầu tư. TOLIHA.VN điểm đễn đáng tin cậy của tất cả mọi người.

Xin trân trọng cảm ơn!

Office Photos

Active Jobs From CÔNG TY CỔ PHẦN TRUYỀN THÔNG VÀ GIÁO DỤC TOLIHA ELEARNING