4.5

Công ty Cổ phần Viễn thông Đầu tư và Thương mại Quốc Tế (Itecom)

  • Ngõ 176, nhà số 14 đường Lê Trọng Tấn, Phường Khương Trung, Quận Thanh Xuân, Hà Nội View on Map
Add a review
  • Share:

Công ty Cổ phần Viễn thông Đầu tư và Thương mại Quốc Tế (Itecom) Components Overview

  • Company Size >
  • Posted Jobs 22
  • Viewed 0
  • Founded Since
  • Sectors Viễn Thông / Điện tử,

Company Description

 Công ty cổ phần Viễn thông Đầu tư và Thương mại Quốc tế ( ITECOM.,JSC) là công ty hàng đầu trong lĩnh vực đầu tư, tư vấn và khai thác cơ sở hạ tầng viễn thông, công nghệ thông tin, công trình dân dụng, kỹ thuật cơ khí và điện (M & E), tự động hóa, và các giải pháp tích hợp hệ thống cho các dự án dân sự ở Việt Nam. Với hơn 200 dự án thành công trên khắp Việt Nam, ITECOM đã trở thành một đối tác đáng tin cậy cho các nhà thầu, công ty xây dựng, các nhà cung cấp dịch vụ viễn thông, sản xuất và nhà cung cấp thiết bị điện tử, cơ khí, tự động hóa và thiết bị viễn thông từ các nước khác nhau. Chúng tôi là một trong số ít các công ty có thể cung cấp các công nghệ cáp quang tiên tiến nhất cho các tòa nhà cao tầng tại Việt Nam.

Mục tiêu của công ty “Trở thành một công ty hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực đầu tư, cung cấp các dịch vụ Viễn thông, Công nghệ thông tin”.

ITECOM đã thực hiện đầu tư xây lắp và khai thác hạ tầng viễn thông – công nghệ thông tin tại hàng trăm dự án trải dài từ Bắc vào Nam, trong đó bao gồm nhiều Trung tâm thương mại, khách sạn 5 sao, cao ốc văn phòng và tổ hợp chung cư cao cấp. Có thể kể tới các dự án tiêu biểu như tháp Vincom (Hà Nội); Khách sạn 5 sao Royal(Hạ Long), cao ốc Vincom Center (Tp. HCM), tổ hợp văn phòng và Trung tâm thương mại Flemington Bảo Gia (Tp. HCM)…

ITECOM tự hào có đội ngũ cán bộ giỏi, năng động, sáng tạo và tâm huyết, luôn đoàn kết, gắn bó, cống hiến nỗ lực hết mình trong công việc. Với chính sách trọng dụng nhân tài, chúng tôi mong muốn mang lại cho đội ngũ cán bộ công nhân viên điều kiện tốt nhất để phát triển nghề nghiệp trong môi trường làm việc năng động, sáng tạo, chuyên nghiệp và thân thiện. Với chiến lược phát triển thông minh, phương thức quản lý hiện đại, ITECOM sẽ mở ra những cơ hội lớn cho các ứng viên để phát triển sự nghiệp cá nhân cũng như góp phần vào sự thành công của Công ty.

Office Photos

Active Jobs From Công ty Cổ phần Viễn thông Đầu tư và Thương mại Quốc Tế (Itecom)