4.5

Công ty Cổ phần Xây dựng J - Tech

Add a review
  • Share:

Công ty Cổ phần Xây dựng J - Tech Components Overview

  • Company Size >
  • Posted Jobs 1
  • Viewed 0
  • Founded Since
  • Sectors CNTT-Phần mềm ,

Company Description

CÔNG TY J - TECH  
Trong những năm gần đây, kết cấu thép đã và đang trở thành một ứng dụng phổ biến trong xây dựng công trình. Giải pháp kết cấu thép được ứng dụng cho các công trình có không gian lớn, tiến độ thi công nhanh và khả năng sản xuất, chế tạo chất lượng cao, đáp ứng nhu cầu ngày càng khắt khe của chủ đầu tư. Kết cấu thép đặc biệt phù hợp cho các dự án đầu tư có yêu cầu cao về tiến độ. Các dự án kinh doanh có vốn đầu tư hàng chục tỷ, hàng trăm tỷ đồng, tại những vị trí đắc địa, việc sớm đưa công trình vào hoạt động kinh doanh là ưu tiên hàng đầu của chủ đầu tư. Được chế tạo trên dây chuyển sản xuất hiện đại, có khả năng lắp dưng đồng loạt tại công trường, đẩy nhanh tối đa tiến độ thi công, kết cấu thép là lựa chọn đáng giá cho chủ đầu tư. Bên cạnh đó, với kiểu dáng kiến trúc hiện đại và khả năng tạo hình linh hoạt, kết cấu thép có thể đáp ứng được những ý tưởng kiến trúc táo bạo nhất của Kiến trúc sư.
Đã có hơn mười năm hoạt động trong lĩnh vực kết cấu thép, trực tiếp tham gia thiết kế, thi công hầu hết các công nghê ứng dụng của kết cấu thép, chúng tôi tự hào là những người luôn đồng hành cùng lĩnh vực kết cấu thép dân dụng tại Việt Nam.
Với sức trẻ, công nghệ tiên tiến với tư duy quản trị hiện đại, J-TECH mong muốn mang đến cho khách hàng một cách nhìn mới trong lĩnh vực xây dựng: một sản phẩm xây dựng hoàn chỉnh với chất lượng dịch vụ hoàn hảo.

Office Photos

Active Jobs From Công ty Cổ phần Xây dựng J - Tech