4.5

CÔNG TY CP D&D ENGINEERING CONSTRUCTION

Add a review
  • Share:

CÔNG TY CP D&D ENGINEERING CONSTRUCTION Components Overview

  • Company Size >
  • Posted Jobs 0
  • Viewed 0
  • Founded Since
  • Sectors CNTT-Phần mềm ,

Company Description

 ông ty Cổ Phần D&D Engineering Construction được thành lập bởi đội ngũ kiến trúc sư – kỹ sư có nhiều năm kinh nghiệm trong việc cung cấp các giải pháp tốt nhất trong thiết kế, thi công và quản lý chất lượng công trình.

Với giải pháp tổng thể từ thiết kế đến thi công công trình xây dựng và nội thất, chúng tôi mang lại cho Chủ đầu tư sự an tâm trong việc triển khai hoạt động kinh doanh mà không phải lo lắng về việc kết nối giữa đơn vị thiết kế và thi công. Bên cạnh đó, việc phối kết hợp thông suốt giữa các bộ phận chức năng trong cùng công ty hỗ trợ việc giải quyết các vấn đề xảy ra một cách nhanh chóng và hiệu quả. Qua đó, giúp đẩy nhanh tiến độ và đảm bảo chất lượng công trình.

Sự hài lòng của khách hàng là thước đo cho sự thành công của chúng tôi. Đó là kim chỉ nam trong quá trình hoạt động và phát triển của D&D Engineering Construction. Vì lẽ đó, Công ty luôn ý thức việc cải tiến qui trình quản lý nhằm đem lại chất lượng cao nhất trong mọi dịch vụ cung cấp cho khách hàng.

Sự thành công qua nhiều dự án lớn, nhỏ giúp chúng tôi thêm tự tin trong việc mạng lại sản phẩm, dịch vụ chất lượng cao cho Chủ đầu tư. Hãy đặt niềm tin vào D&D Engineering Construction, chắc chắn quý khách sẽ không bao giờ phải hối tiếc.

Office Photos

Active Jobs From CÔNG TY CP D&D ENGINEERING CONSTRUCTION