4.5

Công ty CP Ô Tô Âu Châu - BMW Euro Auto

Add a review
  • Share:

Công ty CP Ô Tô Âu Châu - BMW Euro Auto Components Overview

  • Company Size >
  • Posted Jobs 1
  • Viewed 0
  • Founded Since
  • Sectors Tiếp thị/ Thương hiệu ,

Company Description

Euro Auto là nhà nhập khẩu ủy quyền chính thức của tâp đoàn BMW tại Việt Nam. Chúng tôi cung cấp các dòng xe ô tô BMW, xe MINI, các dòng xe Mô tô BMW (Motorrad) chính hãng và các dịch vụ liên quan đến xe, nhằm đáp ứng và  thỏa mãn nhu cầu sử dụng thương hiệu cao cấp đang tăng cao tại Việt Nam.
Để phục vụ cho lượng khách hàng yêu thích và hâm mộ thương hiệu BMW ngày càng tăng, chúng tôi cung cấp các sản phẩm đa dạng từ những dòng xe 04 chỗ sang trọng, phù hợp cho việc đi lại tiện nghi, thoải mái và phong cách (BMW Series 1, 3, 5, 7) đến những chiếc xe thể thao đa dụng đẳng cấp (SUV), phù hợp với nhiều phong cách sống khác nhau (X1, X3, X4, X5, X6). Ngoài ra, chúng tôi cũng mang đến sự lựa chọn tinh tế cho các khách hàng thông qua các dòng xe coupe, xe mui trần, xe roadster (Series 4, Z4, Series 6 Gran Coupé, 3GT, 5GT) cũng như dòng xe hiệu năng cao BMW M và các phiên bản xe cá nhân hóa BMW Individual.

Đồng thời chúng tôi cũng mang đên cho khách hàng những cơ hội khám phá nét độc đáo trong tính cách cá nhân của họ cũng như phóng cách sống và niềm đam mê thông qua thương hiệu MINI với các lựa chọn đa dạng như MINI Cooper, MINI Cooper S, MINI Roadster Cooper, MINI Convertible, MINI Countryman Cooper va MINI Countryman Cooper S.

Các dòng xe mô tô BMW mang thương hiệu “Motorrad đã được giới thiệu tại Hà Nội vào tháng 1.2015. Motorrad không chỉ nổi tiếng bởi sự đột phá, bền bỉ, an toàn, mà còn sự đa dạng về dòng sản phẩm như: Sport, Tour, Roadster, Enduro and Urban Mobility

Chúng tôi luôn  luôn nỗ lực hướng đến quyền lợi của khách hàng bằng cách mang đến dịch vụ sau bán hàng chuyên nghiệp nhất. Các khách hàng Euro Auto được phục vụ đậu xe trong trung tâm thành phố - một dịch vụ duy nhất và độc đáo từ Euro Auto dành riêng cho các khách hàng BMW và MINI của mình.

Kể từ tháng 11 năm 2013, Tập đoàn Sime Darby Motors đã chính thức trở thành cổ đông chiến lược của Euro Auto

Office Photos

Active Jobs From Công ty CP Ô Tô Âu Châu - BMW Euro Auto