4.5

CÔNG TY CP THƯƠNG MẠI DƯỢC PHẨM BÌNH MINH

Add a review
  • Share:

CÔNG TY CP THƯƠNG MẠI DƯỢC PHẨM BÌNH MINH Components Overview

  • Company Size >
  • Posted Jobs 0
  • Viewed 0
  • Founded Since
  • Sectors Quản lý điều hành ,

Company Description

 

Hoạt động trong lĩnh vực Dược phẩm, Thực phẩm bảo vệ sức khỏe từ năm 2011, công ty Cổ phần thương mại dược phẩm Bình Minh với thương hiệu BIMIPHARMA đã có những bước phát triển không ngừng trong việc nâng cao chất lượng, đa dạng chủng loại các sản phẩm bảo vệ, chăm sóc sức khỏe. Chúng tôi luôn đặt ra những tiêu chuẩn khắt khe nhất cho từng sản phẩm sản xuất ra. Áp dụng dây truyền công nghệ hiện đại và đồng bộ, lựa chọn khắt khe nguyên liệu đầu vào, luôn cho ra những sản phẩm chất lượng cao nhất với giá cả cạnh tranh, mang đến sự hài lòng cho Quý khách hàng.
Với chủ trương sức khỏe người bệnh là hàng đầu, chỉ có chất lượng thực sự của sản phẩm mới giúp BIMIPHARMA vững bước và phát triển. Bên cạnh việc đầu tư về cơ sở hạ tầng thì chúng tôi cũng luôn chú trọng đào tạo và nâng cao chất lượng nhân sự đảm bảo giỏi về chuyên môn, giàu kinh nghiệm, nhiệt huyết trong công việc.

Với kinh nghiệm gần 10 năm hoạt động trong lĩnh vực Dược phẩm, chăm sóc sức khỏe, BIMIPHARMA đã không ngừng nỗ lực, xây dựng thương hiệu vững mạnh. Với sự tin yêu, lựa chọn sử dụng, hài lòng về sản phẩm của BIMIPHARMA, chúng tôi đã có vinh dự được cung cấp sản phẩm cho các đơn vị, cơ quan có uy tín, tuyến điều trị cao nhất là các Bệnh viện tại tuyến Trung Ương. Chúng tôi luôn luôn lắng nghe những ý kiến đóng góp cũng như những phê bình nghiêm túc để phấn đấu nâng cao chất lượng sản phẩm, nâng cao năng lực cạnh tranh, cải tiến quy trình sản xuất, quy trình quản lý và cải thiện chất lượng phục vụ với phương châm: “Sản phẩm tinh tế, phân phối niềm đam mê”

 

Office Photos

Active Jobs From CÔNG TY CP THƯƠNG MẠI DƯỢC PHẨM BÌNH MINH