4.5

CÔNG TY PHẦN DỊCH VỤ ĐỊA ỐC UNIFY

Add a review
  • Share:

CÔNG TY PHẦN DỊCH VỤ ĐỊA ỐC UNIFY Components Overview

  • Company Size > 10-50
  • Posted Jobs 1
  • Viewed 65
  • Founded Since 8
  • Sectors Bất động sản,

Company Description

SƠ LƯỢC VỀ CÔNG TY UNIFY

 

Là một doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực bất động sản, theo phương châm hoạt động “NỖ LỰC CÙNG PHÁT TRIỂN”, UNIFY luôn nỗ lực phát triển hướng đến giá trị gia tăng bền vững cho khách hàng, chủ đầu tư, cho chính doanh nghiệp và cho xã hội.

 

TẦM NHÌN

 

Là một trong những đơn vị hàng đầu về phát triển dự án bất động sản tại Việt Nam, đặc biệt là nhóm Bất Động Sản Nghỉ dưỡng, cung cấp những giải pháp toàn diện cho nhà đầu tư trong các hoạt động kinh doanh bất động sản từ tư vấn chiến lược phát triển dự án, nghiên cứu thị trường, định vị sản phẩm, phân phối và quản lý tiếp thị dự án, trên tinh thần trách nhiệm, uy tín và chuyên nghiệp. Trở thành thương hiệu được tín nhiệm, là lựa chọn hàng đầu của các nhà đầu tư lớn, đối tác trong và ngoài nước và là thương hiệu bảo chứng cho sự hài lòng của các đối tác và khách hàng.

 

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

 

UY TÍN: Với phương châm “NỖ LỰC CÙNG PHÁT TRIỂN “, UNIFY hướng đến tất cả thành viên của doanh nghiệp luôn hoạt động để kiến tạo niềm tin, uy tín bền vững trong hợp tác với chủ đầu tư, với đối tác,và khách hàng.

 

SÁNG TẠO: không ngừng nỗ lực, cải tiến hệ thống quản lý và ứng dụng công nghệ mới vào hoạt động kinh doanh, nâng cao chất lượng dịch vụ nhằm tạo ra những giá trị gia tăng mới cho các nhà đầu tư, đối tác, khách hàng.

 

CHUYÊN NGHIỆP: am hiểu thị trường và nhu cầu chủ đầu tư, đối tác và khách hàng, nắm vững chuyên môn, tuân thủ nghiêm túc và triển khai công nghệ các quy trình nghiệp vụ công ty, phát huy tinh thần làm việc tôn trọng, tận tâm và hiệu quả.

 

CỘNG ĐỒNG: Phát huy tinh thần đồng đội thể hiện thông qua sự chia sẻ, kết nối, cùng nhau hoàn thành mục tiêu phát triển chung của tổ chức, của công ty, luôn gắn kết chia sẻ với cộng đồng xã hội.

Office Photos

Active Jobs From CÔNG TY PHẦN DỊCH VỤ ĐỊA ỐC UNIFY