4.5

Công ty TNHH Aeon TopValu

Add a review
  • Share:

Công ty TNHH Aeon TopValu Components Overview

  • Company Size >
  • Posted Jobs 6
  • Viewed 102
  • Founded Since
  • Sectors Nhà hàng / Nghỉ dưỡng,

Company Description

 Giữa những khó khăn trong cuộc khủng hoảng dầu năm 1974, những nhà sản xuất lớn đã thông báo việc họ muốn tăng giá các sản phẩm ly mì ăn liền ramen, nhưng AEON đã quyết định không chấp nhận sự tăng giá này bởi đây không thể là một lời giải thích rõ ràng và hợp lý đối với khách hàng. Aeon bắt đầu nghĩ đến việc tự mình sản xuất ra những sản phẩm thay thế, đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Nhờ vào những nỗ lực cải tiến không ngừng, AEON cuối cùng cũng đã gặt hái được những thành công đầu tiên khi giới thiệu thành công sản phẩm mì ly ramen dưới cái tên J-Cup, có giá thấp hơn đến 30% so với các sản phẩm cùng loại từ các nhà sản xuất khác, trở thành một trong những sản phẩm bán chạy thời bấy giờ.
Kể từ đó, các cửa hàng của chúng tôi nhận được rất nhiều yêu cầu từ các khách hàng. Để đáp ứng yêu cầu cao của các khách hàng, nhãn hiệu riêng của AEON là “TOPVALU” chính thức được giới thiệu vào năm 1994 để thay mặt cho khách hàng khai thác các sản phẩm mà họ mong đợi. Tên của nhà sản xuất không được thể hiện trên sản phẩm TOPVALU bởi lẽ AEON đã đảm bảo trách nhiệm và giám sát tất cả các quy trình từ việc lập kế hoạch, sản xuất và bán hàng của TOPVALU. Điều này là minh chứng cho triết lý “Khách hàng là trên hết” của AEON. Chúng tôi thực hiện tiêu chuẩn quản lý chất lượng nghiêm ngặt cho quy trình phát triển nhãn hiệu riêng từ khâu lập kế hoạch cho đến khâu kiểm soát hàng hóa tồn kho nhằm đảm bảo an toàn và là sự bảo đảm cho các sản phẩm TOPVALU. TOPVALU đã trở thành một trong những nhãn hiệu riêng lớn nhất và được biết đến nhiều nhất tại Nhật Bản và doanh thu của các sản phẩm TOPVALU trong năm 2013 đã tăng lên mức 681,6 triệu Yên Nhật với hơn 6,000 mặt hàng đa dạng.
Hiện nay tại Aeon Việt Nam đã có hơn 100 sản phẩm TOPVALU đa dạng từ thực phẩm hàng ngày, đồ da dụng cho đến các sản phẩm thời trang. Trong tương lai, Aeon Việt Nam sẽ cố gắng mang tới nhiều sản phẩm TOPVALU để đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

Office Photos

Active Jobs From Công ty TNHH Aeon TopValu