4.5

Công Ty TNHH Aplus Math (Mathnasium Việt Nam)

Add a review
  • Share:

Công Ty TNHH Aplus Math (Mathnasium Việt Nam) Components Overview

  • Company Size >
  • Posted Jobs 0
  • Viewed 0
  • Founded Since
  • Sectors Dịch vụ an ninh ,

Company Description

 Tập đoàn Mathnasium, trụ sở chính đặt tại Los Angeles- Hoa Kỳ, là hệ thống trung tâm dạy Toán Tư Duy cho trẻ em trên toàn thế giới, do Giáo sư Larry Martinek nghiên cứu và phát triển từ năm 1974.

Tính ưu việt của phương pháp dạy toán Mathnasium đã được kiểm nghiệm qua hơn 35 năm ứng dụng tại các trường công lập, tư thục, các trung tâm bồi dưỡng Toán tại Hoa Kỳ. Học tại Mathnasium, học sinh sẽ:
- Yêu thích môn Toán
- Phát triển tư duy, thông minh, sáng tạo và tự tin vào bản thân
- Vượt trội hơn so với bạn bè đồng trang lứa.
- Thành công trong tương lai

Hiện nay, Mathnasium đã có hơn 400 trung tâm ở hơn 20 quốc gia, và đứng đầu về tốc độ phát triển chuyên ngành giáo dục Toán cho trẻ em trên toàn thế giới. Tại Việt Nam, Mathnasium bắt đầu với 2 trung tâm đầu tiên khai giảng vào tháng 03/2011. Đến nay, được sự tín nhiệm từ phụ huynh và sự yêu thích của học sinh, Mathnasium Việt Nam đã xây dựng và phát triển hơn 25 trung tâm tại TP.HCM, Hà Nội và các tỉnh thành khác. Trên đà phát triển đó, chúng tôi mong muốn tìm kiếm những ứng viên xuất sắc gia nhập vào đội ngũ Mathnasium. Nếu bạn có niềm đam mê trong ngành giáo dục và muốn có cơ hội được hội nhập trong một môi trường làm việc năng động, sáng tạo và chuyên nghiệp, được học hỏi và huấn luyện theo chuẩn Hoa Kỳ với mức thu nhập hấp dẫn, hãy liên lạc với chúng tôi ngay hôm nay.

Office Photos

Active Jobs From Công Ty TNHH Aplus Math (Mathnasium Việt Nam)