4.5

Công Ty TNHH Công Nghệ D.C (D.C Technology Company)

Add a review
  • Share:

Công Ty TNHH Công Nghệ D.C (D.C Technology Company) Components Overview

  • Company Size >
  • Posted Jobs 0
  • Viewed 0
  • Founded Since
  • Sectors Đồ gỗ/Nội thất ,

Company Description

Thành lập năm 2000 - Tiền thân là VPĐD của Đức và các nước Châu Âu từ năm 1996, Công ty TNHH Công nghệ D.C tự hào nay đã trở thành nhà cung cấp số 1 có thị phần lớn nhất, quy mô nhất và chất lượng sản phẩm, dịch vụ uy tín hàng đầu trong lãnh vực của mình tại Đông Dương.
Với 3 thành viên khi mới thành lập (năm 2000), nay công ty Công nghệ D.C với 50 thành viên. Công ty có đội ngũ chuyên viên hùng hậu nhất và trình độ chuyên môn, kinh nghiệm cao nhất trong ngành cung ứng thiết bị và công nghệ kim hòan. Các giám đốc của công ty đều có học hàm tiến sĩ, tốt nghiệp ở nước ngòai. Đội ngũ kỹ thuật, kinh doanh nòng cốt thường xuyên tham dự các hội chợ kim hoàn thế giới để tiếp cận các công nghệ mới, phương pháp kinh doanh, quản lý mới. Công ty duy trì thường xuyên các đào tạo nội bộ và bên ngòai, một môi trường làm việc năng động & thân thiện theo slogan "Cùng phát triển"
Đối với cán bộ, nhân viên, Cty luôn tạo mọi cơ hội và điều kiện để nâng cao kiến thức chuyên môn. Từ hoạt động tham gia hội chơ, mời chuyên gia, kỹ sư nước ngoaì về đào tạo, cử đi học nước ngoài để năm bắt công nghệ, kỹ thuật mới.
Để đáp ứng nguồn nhân sự cho nhu cầu phát triển của D.C. Công ty chúng tôi luôn mở rộng cơ hội cho các ứng viên tiềm năng, năng động tham gia vào đội ngũ cán bộ, nhân viên chuyên nghiệp của D.C. ( Để biết thêm thông tin, vui lòng tham khảo Web của công ty: www.vietnamjewelrytech.com)

Office Photos

Active Jobs From Công Ty TNHH Công Nghệ D.C (D.C Technology Company)