4.5

Công Ty TNHH Crown Uk Việt Nam

Add a review
  • Share:

Công Ty TNHH Crown Uk Việt Nam Components Overview

  • Company Size >
  • Posted Jobs 7
  • Viewed 0
  • Founded Since
  • Sectors Nhà hàng / Nghỉ dưỡng,

Company Description

 Trong một xã hội hiện đại, ngành bán lẻ thời trang nói chung và bán lẻ thời trang trẻ em nói riêng là một trong những ngành phát triển nhanh nhất. Với mục tiêu trở thành công ty bán lẻ thời trang cho trẻ em số 1 tại Việt Nam. Crown UK có kế hoạch mở rộng, phát triển hệ thống bán lẻ trên khắp các tỉnh thành lớn, chiếm đa số thị phần trên cả nước.
Để đạt được mục tiêu này, Crown UK coi yếu tố con người là một phần ảnh hưởng rất lớn tới sự thành công của công ty. Ngay từ những ngày đầu thành lập, công ty Crown UK đã được xây dựng để trở thành ngôi nhà thân thiết của tất cả các thành viên. Công ty luôn chú trọng không chỉ cung cấp mức tiền lương hấp dẫn mà còn mang lại những giá trị cốt lõi cho nhân viên:
Được làm việc trong môi trường năng động, chuyên nghiệp, khuyến khích sự sang tạo trong công việc.
Tạo điều kiện cho nhân viên tham gia vào quá trình ra quyết định, khẳng định bản thân (giá trị cao nhất của con người trong tháp nhu cầu của Maslow)
Có cơ hội làm việc với các nhà thiết kế, các đối tác hàng đầu trong lĩnh vực thời trang trên thế giới.
Cơ hội thăng tiến nhanh chóng với những cá nhân có năng lực.
Tăng lương định kỳ và đột xuất theo đóng góp, phúc lợi hấp dẫn.
Crown UK đang tìm những nhân tài làm việc trong lĩnh vực thời trang, những ứng viên có năng lực, nhiệt huyết, ham học hỏi, coi trọng ý thức phát triển nghề nghiệp và có tính kỷ luật cao để chúng tôi ngày càng hoàn thiện, phấn đấu trở thành một tổ chức chuyện nghiệp, nơi tôn vinh giá trị con người, không giới hạn cơ hội thăng tiến. Những cá nhân năng động, chung chí hướng, có thể đối đầu với thử thách để phấn đấu đến sự hoàn thiện bản thân luôn được chào đón tại Crown UK.   

Office Photos

Active Jobs From Công Ty TNHH Crown Uk Việt Nam