4.5

Công ty TNHH Giải pháp chiếu sáng Cara

Add a review
  • Share:

Công ty TNHH Giải pháp chiếu sáng Cara Components Overview

  • Company Size > 50-100
  • Posted Jobs 1
  • Viewed 35
  • Founded Since 1997
  • Sectors Bán hàng (Khác),

Company Description

Showroom CARA được biết đến như một cửa hàng bán đèn trang trí cao cấp đầu tiên vào năm 1995 (với tên CARA de lighting) tại 103 Nguyễn Trãi tại Tp. Hồ Chí Minh. Sau 8 năm hoạt động, năm 2003 CARA đã có thêm Showroom tại Hà Nội được khách hàng biết đến với tên gọi Cửa hàng thiết bị chiếu sáng Châu Âu. Hiện tại, để nâng cao những sản phẩm và dịch vụ đến với Khách Hàng, CARA có 2 showroom đang hoạt động:

Tại TP.Hồ Chí Minh: để nâng cao chất lượng phục vụ khách hàng cũng như thuận tiện cho việc giới thiệu và tư vấn về chiếu sáng, từ đầu năm 2019 Showroom đã được dời về địa chỉ: Tòa nhà C Space (Trung tâm nội thất) - Lô DVTM-12-13 đường N1, KTM Nam, thuộc KCX Tân Thuận, P.Tân Thuận Đông, Q.7, TP.HCM và mở rộng với nhiều tầng trưng bày giới thiệu nhiều hãng đèn nổi tiếng trên thế giới như Louis Poulsen, Swarovski, Italamp, Artemide, LucePlan,… Ngoài ra, tại đây chúng tôi còn có trang bị khu light lab, khu đèn kiến trúc… để có thể thử nghiệm và giới thiệu về hiệu quả chiếu sáng kiến trúc với khách hàng.

Tại Hà Nội: khách hàng có thể tìm mua đèn trang trí chính hãng tại Showroom của CARA tại địa chỉ:17D, khu A10, khu đô thị Nam Trung Yên, Phường Yên Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội.

Chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng cao với những mẫu đèn độc đáo và sang trọng, nâng giá trị và vẻ đẹp thẩm mỹ cho ngôi nhà bạn.

Đến với CARA, Quý khách hàng sẽ hài lòng với đội ngũ bán hàng lâu năm có kinh nghiệm và được đào tạo kiến thức chuyên môn, sẵn sàng giải thích những thắc mắc và tư vấn nhu cầu của khách hàng. CARA cam kết sẽ mang đến sự hài lòng với giải pháp chiếu sáng tốt nhất cho ngôi nhà thân yêu của Quý Khách và mang đến sự yên tâm cho KH khi sử dụng dịch vụ và sản phẩm của CARA.

Trong quá trình phát triển hơn 25 năm, CARA không ngừng phát triển về chất lượng của sản phẩm cũng như dịch vụ để nâng cao giá trị gia tăng nhằm phục vụ khách hàng.

Website: https://www.cara.com.vn/. https://www.caralighting.com.vn/

Office Photos

Active Jobs From Công ty TNHH Giải pháp chiếu sáng Cara