4.5

Công ty TNHH ICAR Việt Nam

  • Mặt bằng số 1, Tầng 2, Khu VL2, Chợ Thương mại Dịch vụ Tổng hợp Trung Văn, Phường Trung Văn, Quận Nam Từ Liêm, Thành phố Hà Nội, Việt Nam View on Map
  • https://icar.vn/
Add a review
  • Share:

Công ty TNHH ICAR Việt Nam Components Overview

  • Company Size > 100
  • Posted Jobs 4
  • Viewed 262
  • Founded Since 5062016
  • Sectors CNTT-Phần mềm ,

Company Description

ICAR là hãng công nghệ xe hơi Việt Nam tiên phong trong việc đầu tư sáng tạo, nghiên cứu phát triển sản phẩm, mang lại những giải pháp tích hợp, đa dạng, dẫn đầu xu hướng giúp những người yêu xe dễ dàng làm chủ trải nghiệm lái, yên tâm trên mọi hành trình.

 

Khởi nguồn từ niềm đam mê công nghệ của một nhóm kỹ sư cũng là thành viên diễn đàn Otofun.net, trong đó có anh Thắng và anh Hoàng. Khi sở hữu chiếc xe Kia K3 năm 2015, các anh nhận thấy chiếc xe hoàn toàn có thể trở nên thông minh tiện lợi hơn bằng việc lắp đặt chiếc màn hình Android, và cài đặt các phần mềm điều khiển giọng nói tiếng Việt, phần mềm nghe nhạc Youtube chạy nền… việc mà chưa ai nhận thấy, chưa ai có và chưa ai làm. Và để hoàn toàn phù hợp với người Việt Nam, thì các phần mềm, tính năng phải do người Việt làm chủ. Chính vì lẽ đó, dự án ICAR Việt Nam đã được thành lập với mục tiêu phổ cập công nghệ thông minh cho tất cả những chiếc xe hơi ở Việt Nam, từ những chiếc xe bình thường nhất, thông qua các sản phẩm công nghệ như màn hình android thông minh, cảm biến áp suất lốp, camera 360… cùng với sự tự chủ về công nghệ và sản phẩm của người Việt.


Sau nhiều năm phát triển, nhờ sự tin tưởng và ủng hộ của Quý khách hàng, ICAR đã đi sâu vào nghiên cứu nhằm nâng cao chất lượng và tính năng của sản phẩm, tìm ra được đơn vị đối tác nước ngoài uy tín để sản xuất theo yêu cầu.

 

Các sản phẩm của ICAR đều được tích hợp rất nhiều tính năng, khác biệt hoàn toàn so với những sản phẩm khác trên thị trường.


Hiện nay, ICAR Việt Nam tự tin không chỉ là đơn vị thương mại đơn thuần, mà còn là đơn vị trực tiếp nghiên cứu giải pháp, cung cấp các sản phẩm chất lượng tốt, đáp ứng nhu cầu khách hàng và phù hợp với thị hiếu của thị trường Việt Nam.

 

Sản phẩm hiện tại ICAR đang đầu tư mạnh để phát triển, hoàn thiện chính là Màn hình Android, Android box và Camera 360 thương hiệu Elliview, Cảm biến áp suất lốp dành cho xe hơi Ellisafe, Camera hành trình Ellicam, Hệ thống cảm biến hỗ trợ đỗ xe ICAR PARKING.

Office Photos

Active Jobs From Công ty TNHH ICAR Việt Nam