4.5

Công ty TNHH Manulife Việt Nam

Add a review
  • Share:

Công ty TNHH Manulife Việt Nam Components Overview

  • Company Size > 100
  • Posted Jobs 2
  • Viewed 72
  • Founded Since
  • Sectors Bảo hiểm, Tư vấn , Bán hàng (Khác),

Company Description

Là thành viên của Manulife Financial, Manulife Việt Nam tự hào là doanh nghiệp bảo hiểm nhân thọ nước ngoài đầu tiên có mặt tại Việt Nam từ năm 1999 và sở hữu tòa nhà trụ sở riêng có với giá trị đầu tư hơn 10 triệu USD. Với bề dày kinh nghiệm và uy tín, Manulife hiện là Công ty Bảo hiểm Nhân thọ lớn nhất Việt Nam, tính theo vốn điều lệ (Cập nhật đến tháng 05/2018).

 

Tại Manulife Việt Nam, chúng tôi đồng hành cùng khách hàng trong việc đưa ra các quyết định về bảo vệ sức khỏe, gia tăng tài sản cũng như hoạch định tương lai. Hành trình chuyển đổi số hóa của chúng tôi với sự đầu tư lớn vào công nghệ nhằm mang lại các giải pháp và dịch vụ bảo hiểm cải tiến đến với người dân Việt Nam, để họ an tâm tận hưởng cuộc sống Tốt hơn mỗi ngày. Với hơn 1.5 triệu khách hàng, một đội ngũ tư vấn viên đầy chuyên nghiệp và các đối tác chiến lược phân phối sản phẩm bảo hiểm cùng mạng lưới 87 văn phòng trên khắp cả nước, Manulife tự hào với lịch sử 23 năm là công ty bảo hiểm nhân thọ có vốn đầu tư nước ngoài đầu tiên tại Việt Nam.

 

Với thời gian hoạt động trên thị trường, Manulife không ngừng phát triển và khẳng định vị trí của mình trên thị trường. Manulife được vinh danh là “Top 100 Nơi làm việc tốt nhất Việt Nam” , "50 Thương hiệu Nhà tuyển dụng hấp dẫn với sinh viên Việt Nam 2022", “Công ty Bảo hiểm của Năm” ,...

Office Photos

Active Jobs From Công ty TNHH Manulife Việt Nam