4.5

CÔNG TY TNHH MINH HƯƠNG P.ND

Add a review
  • Share:

CÔNG TY TNHH MINH HƯƠNG P.ND Components Overview

  • Company Size >
  • Posted Jobs 0
  • Viewed 0
  • Founded Since
  • Sectors Nhà hàng / Nghỉ dưỡng,

Company Description

 Từ một cửa hàng nhỏ tại Hà Nội, Công ty TNHH Minh Hương P.N.D trải qua hơn 10 năm bền bỉ xây dựng và trưởng thành.  Thương hiệu Sunfly (www.sunfly.com.vn ) được ra đời năm 2010, tự hào đã là 1 trong những thương hiệu đứng đầu trong lĩnh vực thời trang mặc nhà và tiến tới đang trên đà phát triển, tạo chỗ đứng trong lĩnh vực thời trang dạo phố.

Năm 2015, Sunfly chính thức đánh dấu sự ra mắt Concept mới với phong cách hiện đại, chuyên nghiệp và tiện dụng cho người tiêu dùng. Hệ thống phân phối sản phẩm Sunfly truyền thống với hơn 70 showroom và đại lý chính thức được phân bố trên toàn quốc là tiền đề cho sự phát triển của hệ thống phân phối hiện đại.

Sản phẩm Sunfly từ việc sử dụng Cotton kết hợp Spandex có chất lượng cao làm chủ đạo, tới nay các chất liệu đã vô cùng đa dạng và phong phú. Khách hàng có thể trải nghiệm các sản phẩm Sunfly với chất liệu từ cotton, xược, viscose, kaki, jean, kate, chiffon, voan, ren…

Với mong muốn mang lại vẻ đẹp tự tin, hiện đại, phong cách cho phụ nữ mọi lứa tuổi, Sunfly đã liên tục mở rộng các dòng sản phẩm nhằm đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.

 

Để đáp ứng nhu cầu sản xuất kinh doanh, công ty chúng tôi cần tuyển rất nhiều vị trí. Hãy cùng chúng tôi góp phần trong chiến lược phát triển công ty bằng khát vọng, đam mê, nhiệt huyết cùng kiến thức, kinh nghiệm và khả năng của bạn.

 

Office Photos

Active Jobs From CÔNG TY TNHH MINH HƯƠNG P.ND