4.5

CÔNG TY TNHH MỘT THÀNH VIÊN VẬN TẢI – THƯƠNG MẠI – DỊCH VỤ MPC

Add a review
  • Share:

CÔNG TY TNHH MỘT THÀNH VIÊN VẬN TẢI – THƯƠNG MẠI – DỊCH VỤ MPC Components Overview

  • Company Size >
  • Posted Jobs 2
  • Viewed 0
  • Founded Since
  • Sectors Ôtô / Xe Máy,

Company Description

 Trải qua hơn 12 năm hình thành và phát triển, Công ty MPC đã có những bước phát triển không ngừng trong việc đảm bảo mọi dịch vụ cho khách hàng, đặc biệt là dịch vụ vận chuyển hàng hóa nội địa bằng đường bộ một cách an toàn tốt nhất.
 
Với Tổng Giám đốc là người giàu kinh nghiệm và tâm huyết trong lĩnh vực kinh doanh Dịch vụ vận tải. Sáng lập và điều hành xuyên suốt hơn 12 năm MPC đã dần khẳng định mình trong các lĩnh vực cho thuê phương tiện vận tải, Kho vận hàng hóa và Logistics. Sự thành công của MPC được khẳng định qua nhiều khách hàng lớn như: Nestlé; Logotem; Unilever; Dutch Lady…
 
Định hướng quản lý: MPC chọn định hướng quản lý theo kết quả và theo dự án, vì vậy “Quản trị theo mục tiêu” là phương pháp quản lý chủ đạo của Công ty, Với đội ngũ nhân viên năng động, tập thể lãnh đạo trẻ trung đầy kinh nghiệm và các cộng tác viên uy tín, mọi thành viên trong gia đình MPC cùng gắn bó hoạt động với lợi ích và sứ mệnh chung của Công ty.
 
- Sứ mệnh:
 
Công ty MPC được thành lập với một sứ mệnh đảm bảo vận chuyển hang hóa của khách hàng từ khâu nhận hàng đến khâu giao hàng được an toàn, kịp thời gian, đặt tiêu chuẩn chất lượng dịch vụ lên hàng ưu tiên, đảm bảo cho khách hàng một sự an tâm trong khâu giao nhận hàng hóa. luôn có đội ngũ nhân viên Lái xe – Phụ xe nhiệt tình, thân thiện có trách nhiệm. Phải tạo dựng được thương hiệu MPC trong tiềm thức của Khách hàng. Từng bước góp phần tăng sức cạnh tranh quốc tế ngành vận tải hàng hóa đường bộ của Việt Nam.

Office Photos

Active Jobs From CÔNG TY TNHH MỘT THÀNH VIÊN VẬN TẢI – THƯƠNG MẠI – DỊCH VỤ MPC