4.5

CÔNG TY TNHH MTV KC MOTORS VINA

Add a review
  • Share:

CÔNG TY TNHH MTV KC MOTORS VINA Components Overview

  • Company Size > 50-100
  • Posted Jobs 1
  • Viewed 40
  • Founded Since 2019
  • Sectors Ôtô / Xe Máy,

Company Description

Công ty KC MOTORS, tiền thân là một Công ty chuyên về thiết kế và phát triển Ô tô, có trụ sở đặt tại Hàn Quốc và được thành lập từ năm 1997.
Năm 2006 Công ty đăng ký chính thức trở thành đối tác của KIA Hàn Quốc để sản xuất nâng cấp dòng xe đặc biệt ( Tiêu biểu là dòng xe KIA Sedona với phần nội thất được nâng cấp bên trong và phần trần được nới rộng về chiều cao nhằm đem tới cho Khách hàng một không gian tiện nghi và thoải mái hơn ).
Năm 2015 Công ty ra mắt thương hiệu xe riêng hạng sang, cao cấp dành cho khách hàng với thương hiệu Noble Klasse.
Năm 2017 Công ty tiếp tục trở thành đối tác chính thức của Hyundai Hàn Quốc và ra mắt thị trường dòng xe nâng cấp từ Hyundai Solati.
Doanh số bán hàng của Công ty liên tục tăng từ hơn 200 xe vào năm 2006 đến hơn 6,600 xe vào năm 2017 giúp Công ty vươn lên trở thành hãng nâng cấp xe danh tiếng số 1 tại thị trường Hàn Quốc.
Đồng thời, Công ty KC MOTORS đã liên tục mở rộng và phát triển về đội ngũ nhân lực về thiết kế, sản xuất, bán hàng, …cũng như phát triển cơ sở hạ tầng sản xuất. Hiện nay Công ty đã có hơn 200 công nhân viên tại Hàn Quốc, cùng 2 nhà máy sản xuất, 1 showroom trưng bày xe, 1 trung tâm nghiên cứu phát triển và 1 trung tâm bảo hành bảo dưỡng tại Hàn Quốc.
Bắt đầu từ tháng 01 năm 2019, Công ty KC MOTORS chính thức đầu tư vào thị trường Việt Nam với việc thành lập Công ty TNHH MTV KC MOTOR VINA, có trụ sở nhà máy tại Khu công nghiệp Long Hậu – Hiệp Phước, tỉnh Long An. Đánh dấu bước phát triển ra các thị trường quốc tế của Công ty, với việc thực hiện sản xuất nâng cấp nội thất của dòng xe Hyundai Solati tại thị trường Việt Nam, Công ty hướng đến các khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ sang trọng, đẳng cấp khác biệt, hoặc là các yếu nhân cần có sự riêng tư khi di chuyển trên mọi cung đường.
Định hướng trong thời gian đầu của KC MOTORS VINA sẽ là tận dụng những lợi thế từ kinh nghiệm sẵn có của Công ty mẹ và thị trường Việt Nam còn đang mở rộng để phát triển, hướng đến nâng cao năng suất hoạt động để xuất khẩu sang các thị trường khác trong khối ASEAN.

Office Photos

Active Jobs From CÔNG TY TNHH MTV KC MOTORS VINA