4.5

Công Ty TNHH Quốc Tế SSO

Add a review
  • Share:

Công Ty TNHH Quốc Tế SSO Components Overview

  • Company Size > 10-50
  • Posted Jobs 1
  • Viewed 54
  • Founded Since 2013
  • Sectors Dịch vụ khách hàng ,

Company Description

SSO OFFICE - Chắp Cánh Thành Công 

Trong một thị trường kinh doanh đầy cạnh tranh như hiện nay, làm sao để các công ty, doanh nghiệp có thể tiết kiệm tốt đa chi phí mà vẫn mở rộng phạm vi, địa bàn hoạt động của mình?

Công Ty TNHH Quốc Tế SSO

Các start-up khởi nghiệp thì loay hoay với bài toán chi phí để tồn tại. Làm sao để có một văn phòng, nơi làm việc đẹp, chuyên nghiệp, ngay trung tâm thành phố, không phải quản lý, set up mà vẫn thành lập được doanh nghiệp với mức chi phí thấp nhất?

Với kinh nghiệm hơn 10 năm trong lĩnh vực văn phòng ảo , văn phòng chia sẻ,  SSO OFFICE đã chắp cánh thành công cho hơn 10.000 doanh nghiệp trong và ngoài nước có được hiện diện tại Việt Nam nói chung và tại Quận 1, Tp. Hồ Chí Minh nói riêng. Đến với   là đến với sự tận tâm trong các lĩnh vực

Công Ty SSO cung cấp các giải pháp văn phòng: Văn Phòng Ảo, Phòng Họp, Không Gian Làm Việc Chung, Phòng Làm Việc Riêng

SSO hiện đã và đang khẳng định mình bằng sự chuyên nghiệp. SSO Office tự tin đáp ứng các nhu cầu khi khách hàng cần thuê văn phòng ảo, cũng như các dịch vụ văn phòng khác tại Tp. Hồ Chí Minh. Đến với SSO Office là đến với những dịch vụ hoàn hảo nhưng chi phí lại được tiết kiệm tối đa cho doanh nghiệp.

Office Photos

Active Jobs From Công Ty TNHH Quốc Tế SSO