4.5

Công ty TNHH SX-TM Hòa Bình

Add a review
  • Share:

Công ty TNHH SX-TM Hòa Bình Components Overview

  • Company Size >
  • Posted Jobs 0
  • Viewed 0
  • Founded Since
  • Sectors Đồ gỗ/Nội thất ,

Company Description

Công ty chúng tôi được thành lập từ năm 1996, là công ty kinh doanh thép không gỉ (Inox) hàng đầu tại Việt Nam. Công ty có mạng lưới khách hàng tiêu thụ với nhu cầu ổn định, giá trị cao trên khắp cả nước.

Năm 2002, đáp ứng nhu cầu của thị trường công ty thành lập nhà máy cơ khí Hòa Bình bước đầu cung cấp các loại ống thép không gỉ ( tròn,vuông,hộp,chữ nhật…).

Năm 2005, công ty tiếp tục đầu tư lắp đặt dây chuyền cán nguội thép không gỉ tại nhà máy cơ khí Hòa Bình nhằm tiến tới cung cấp nhiều loại mặt hàng thép không gỉ khác phục vụ nhu cầu của thị trường nội địa và hướng tới thị trường trong khu vực

Cùng với đội ngũ cán bộ kinh doanh chuyên nghiệp, nhiệt tình công ty đã xây dựng, thực hiện theo tiêu chuẩn ISO9001:2008 đã đạt được với mong muốn cùng xây dựng phát triển lâu dài với các bạn hàng. Công ty chúng tôi luôn hoan nghênh các cá nhân/tổ chức/đối tác đã gắn bó hợp tác với chúng tôi và hi vọng chất lượng sản phẩm cùng sự phục vụ của chúng tôi sẽ làm hài lòng quý khách.
LĨNH VỰC HOẠT ĐỘNG

o Sản xuất thép không gỉ cuộn, bản băng; thép không gỉ ống: tròn, hộp vuông, hộp chữ nhật; thép không gỉ góc, thanh dẹt; thép không gỉ cây đặc,dây vv...

o Kinh doanh thương mại thép không gỉ (Inox)

o Xuất nhập khẩu các loại thép không gỉ (Inox)

o Tư vấn tiêu dùng sản phẩm làm từ thép không gỉ (Inox)

o ...

Office Photos

Active Jobs From Công ty TNHH SX-TM Hòa Bình