4.5

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ NGUYỄN HUY

Add a review
  • Share:

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ NGUYỄN HUY Components Overview

  • Company Size > 50-100
  • Posted Jobs 1
  • Viewed 0
  • Founded Since 2002
  • Sectors Bán hàng (Khác),

Company Description

Được thành lập năm 2002, sau hơn 17 năm hoạt động và phát triển. Nguyễn Huy đã trở thành một trong những nhà sản xuất và phân phối thiết bị ngân hàng, máy phát điện cũng như giải pháp về năng lượng dự phòng hàng đầu Việt Nam, với hệ thống phân phối, bảo hành trên khắp cả nước.
Chúng tôi tự hào nhận được sự tín nhiệm hợp tác và trở thành OEM của nhiều nhà sản xuất hàng đầu thế giới như : Perkins , Doosan, Daewoo, Johndeere, Mecallte, Cromton v..v. Công ty cũng là đại diện phân phối sản phẩm của các thương hiệu
nổi tiếng như : Cummins, Genmac, Kipor, Leega, AGG, Balion . Các sản phẩm của công ty đã được tín nhiệm tin dùng tại nhiều công ty, cơ quan của chính phủ , văn phòng trung ương đảng, ngân hàng, cục thuế , kho bạc, Bưu điện, Tổng công ty và nhiều công ty lớn tại Việt Nam.
Với đội ngũ cán bộ kỹ sư kỹ thuật lành nghề có nhiều kinh nghiệm đã được đào tạo chính quy , chúng tôi sẵn sàng đáp ứng mọi yêu cầu về cung cấp, sửa chữa, lắp đặt,bảo hành và bảo trì các thiết bị ngân hàng và máy phát điện khác nhau.
Hiểu rõ về khao khát vươn lên của những con người lao động chân chính, chúng tôi quyết tâm phấn đấu để tạo ra môi trường thuận lợi cho các thành viên của mình có điều kiện phát huy hết tài năng, trí tuệ, phát triển toàn diện cá nhân.

Office Photos

Active Jobs From CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ NGUYỄN HUY