4.5

Công Ty TNHH VNTRIP OTA

  • Tầng 5, tòa 21T1 Hapulico Complex, số 01 Nguyễn Huy Tưởng, P.Thanh Xuân Trung, Q.Thanh Xuân, Hà Nội View on Map
Add a review
  • Share:

Công Ty TNHH VNTRIP OTA Components Overview

  • Company Size >
  • Posted Jobs 3
  • Viewed 0
  • Founded Since
  • Sectors Tiếp thị/ Thương hiệu ,

Company Description

 VNTRIP.VN là công ty thương mại điện tử, cung cấp dịch vụ đặt phòng khách sạn trực tuyến, cho phép người dùng chọn phòng, thanh toán và lấy xác nhận phòng ngay từ website www.vntrip.vn hoặc ứng dụng di động. Bên cạnh đó, VNTRIP.VN cung cấp phầm mềm, giải pháp cho khách sạn với những tính năng vượt trội và đi đầu về công nghệ.

VNTRIP.VN hiện đang sở hữu mạng lưới lớn nhất với hơn 6,000 khách sạn tại Việt Nam và sau khi trở thành đối tác chiến lược của Booking.com – website đặt phòng khách sạn hàng đầu thế giới, VNTRIP.VN đã kết nối được với hơn 1 triệu khách sạn trên toàn thế giới.

VNTRIP.VN hiện là đối tác của Tổng cục Du lịch Việt Nam, thực hiện công tác quốc gia quảng bá Du lịch Việt Nam. Điển hình là hai chương trình “Super Selfie” – chụp ảnh tự sướng toàn cảnh lớn nhất Châu Á và “#WHYVIETNAM” tận dụng sức mạnh của mạng xã hội và hoạt động tiếp thị trực tuyến để lan tỏa hình ảnh đẹp nhất về Việt Nam tới bạn bè quốc tế.

Tháng 7/2016, VNTRIP.VN nhận được nguồn vốn đầu tư lên đến 3 triệu USD từ các tập đoàn lớn trên thế giới, trong đó có Tập đoàn Alibaba. Sự kiện này đã góp phần đưa VNTRIP.VN khẳng định vị thế trên thị trường du lịch và mang lại nhiều giải thưởng danh giá như: Top 10 thương hiệu Việt được khán giả bình chọn cho hạng mục Quảng cáo ngoài trời; Top 5 Startup Việt năm 2016…

Tầm nhìn: Trở thành điểm dừng chân trực tuyến lớn nhất và hiện đại nhất Việt Nam cho mọi nhu cầu du lịch.

Sứ mệnh: Đem lại trải nghiệm khách hàng thuận tiện và nhanh chóng hàng đầu thông qua việc áp dụng công nghệ cao để cung cấp dịch vụ và chăm sóc khách hàng.
 
Website: https://www.vntrip.vn
For partnership and marketing inquiries: info@vntrip.vn
For job inquiries: hr@vntrip.vn
Company Blog: https://www.vntrip.vn/cam-nangIf you are interested in our jobs, please send your CV to us via email: hr@vntrip.vn
Phone: 0462.604.458
 

Office Photos

Active Jobs From Công Ty TNHH VNTRIP OTA