maro-news
Image
maro-news
Follow US:
Quick Search
Cho nhà tuyển dụng

Tuyển Mass là gì? Dịch vụ tuyển dụng nhân sự số lượng lớn

Tuyển Mass là gì? Dịch vụ tuyển dụng nhân sự số lượng lớn

Tuyển dụng nhân sự số lượng lớn luôn đặt doanh nghiệp trước nhiều thách thức cả về thời gian, chi phí tuyển dụng, nhân lực phục vụ và cả chất lượng ứng viên trúng tuyển. Để giảm bớt tất cả gánh nặng này,đồng thời mang đến một kỳ tuyển dụng thành công với chất lượng ứng viên như kỳ vọng, dịch vụ tuyển dụng nhân sự số lượng lớn đã ra đời. Dịch vụ này cung cấp như thế nào? Doanh nghiệp có được lợi ích gì khi sử dụng? … Tất cả sẽ được TalentBold giải đáp trong bài viết hôm nay.

Tuyển dụng số lượng lớn
>>>> Xem thêm: Đăng tin tuyển dụng miễn phí tại HRchannels

1. Dịch vụ tuyển dụng nhân sự số lượng lớn là gì ?

Dịch vụ tuyển dụng nhân sự số lượng lớn (tiếng Anh gọi là Mass Recruitment) là dịch vụ do các công ty tư vấn tuyển dụng nhân lực chuyên nghiệp bên ngoài cung cấp cho các khách hàng doanh nghiệp.

Với kinh nghiệm và kỹ năng tuyển dụng chuyên sâu, các công ty dịch vụ sẽ nhanh chóng đáp ứng mọi yêu cầu tuyển dụng nhân sự lớn, bao gồm cả thời gian, chi phí, số lượng và chất lượng ứng viên theo yêu cầu.

Lựa chọn thuê dịch vụ tuyển dụng nhân sự số lượng lớn từ các công ty dịch vụ chuyên nghiệp bên ngoài đang là xu hướng được các doanh nghiệp áp dụng triệt để nhờ lợi ích mang lại cao hơn nhiều so với việc tự doanh nghiệp đầu tư ngân sách và đội ngũ tuyển dụng cho riêng mình.

Các doanh nghiệp khi chọn lựa dịch vụ tuyển dụng số lượng lớn trên thế giới thường sử dụng giải pháp thuê ngoài quy trình tuyển dụng ( Recruitment Process Outsourcing - RPO) để tăng tốc độ cho mọi vị trí tuyển dụng trong thời gian ngắn.

dịch vụ tuyển dụng nhân sự số lượng lớn
Xem thêm: Thuê ngoài trợ lý tuyển dụng là gì?

2. Lợi ích mang đến cho doanh nghiệp khi lựa chọn dịch vụ tuyển dụng nhân sự số lượng lớn

Tuyển dụng nhân sự số lượng lớn luôn đòi hỏi công tác chuẩn bị nhiều hơn và tỉ mỉ hơn. Nếu trực tiếp doanh nghiệp triển khai bằng đội ngũ nhân lực phòng tuyển dụng sẵn có sẽ tốn rất nhiều công sức, thời gian, chi phí mà hiệu quả lại không như mong đợi. Với dịch vụ tuyển dụng nhân sự số  lượng lớn thuê ngoài, doanh nghiệp chỉ cần ký hợp đồng, trả một khoản phí nhất định là đã có thể sở hữu hàng loạt tiện ích:

2.1. Tiết kiệm nhân lực phòng tuyển dụng

Thay vì phòng tuyển dụng phải tất bật huy động toàn bộ lực lượng để triển khai quy trình tuyển dụng nhân sự số lượng lớn thì giờ đây, doanh nghiệp chỉ cần cử 1 – 2 nhân sự theo dõi, kiểm soát tiến độ triển khai của công ty dịch vụ nếu thấy cần thiết.

Những nhân sự còn lại của phòng tuyển dụng vẫn tiếp tục đảm nhận những công việc quản lý nhân sự khác. Như vậy, bộ máy phòng tuyển dụng không cồng kềnh, doanh nghiệp sẽ tiết kiệm chi phí nhân sự lớn, mà vẫn đảm bảo hiệu suất tuyển dụng như kế hoạch.

dịch vụ tuyển dụng thuê ngoài

>>> Tham khảo: Phòng tuyển dụng thuê ngoài - xu hướng của thời đại

2.2. Tiết kiệm chi phí tuyển dụng

Chi phí tuyển dụng mà doanh nghiệp phải bỏ ra so với trước đây được giảm thiểu đáng kể nhờ vào:

 • Những việc làm hấp dẫn

  HR Senior Staff

  Hà nội, Bắc Ninh, Hưng Yên Nhân sự , Sản Xuất

  Finance & HR Manager

  TP.HCM, Bình Dương , Đồng Nai Kế toán/Tài chính/Kiểm toán , Nhân sự , Bán hàng (Khác)

  Human Resource Executive (Manufacturing)

  Hà nội, Bắc Ninh, Hưng Yên Hành chánh/Thư ký , Nhân sự , Sản Xuất

  Không phải duy trì phòng tuyển dụng với quá nhiều nhân lực, trong khi nhu cầu tuyển dụng nhân sự số lượng lớn chỉ phát sinh một vài thời điểm trong năm.

 • Không phải đầu tư công nghệ cũng như công tác đào tạo mà vẫn có thể sở hữu ngay lập tức hệ thống tuyển dụng hiện đại nhất và đội ngũ tuyển dụng giỏi nhất.

 • Không lo tốn chi phí tái tuyển dụng vì công ty cung cấp dịch vụ cam kết về chất lượng ứng viên trong mỗi hợp đồng ký kết. Nếu doanh nghiệp chưa hài lòng, công ty sẽ chịu trách nhiệm tái tuyển dụng, đảm bảo không vi phạm cam kết về thời gian và chi phí.

Ngoài ra, việc bổ sung hiệu quả lượng lớn nhân sự, đáp ứng kịp thời yêu cầu sản xuất kinh doanh cũng giúp doanh nghiệp tiết kiệm chi phí thông qua khả năng nâng cao doanh thu và uy tín cùng đối tác.

tuyển dụng số lượng lớn

>>> Xem thêm: Cách để tuyển dụng hàng loạt nhân sự một cách hiệu quả?

2.3. Nâng cao tốc độ tuyển dụng thành công số lượng lớn nhân sự

Các công ty dịch vụ tư vấn tuyển dụng nhân sự chuyên nghiệp luôn sở hữu:

 • Công nghệ tìm kiếm và quản lý ứng viên tiên tiến

 • Cơ sở dữ liệu nhân sự số lượng lớn, đa ngành nghề

 • Mối quan hệ nhân lực rộng khắp nhiều lĩnh vực

 • Đội ngũ nhân lực tuyển dụng được đào tạo chuyên sâu, liên tục cập nhật những kiến thức và tình hình biến động thị trường lao động…

Nhờ vậy, dù doanh nghiệp khách hàng làm việc trong ngành nghề nào, số lượng tuyển dụng bao nhiêu, chất lượng ứng viên mong muốn ra sao… thì chỉ trong thời gian ngắn, dịch vụ tuyển dụng nhân sự số lượng lớn thuê ngoài vẫn đáp ứng đầy đủ. Như vậy, doanh nghiệp không phải lo lắng tuyển không đủ số lượng, phải kéo dài kỳ tuyển dụng hoặc ứng viên trúng tuyển chất lượng không như ý nữa.

nâng cáo chất lượng tuyển dụng
Xem thêm: Phần mềm quản lý tuyển dụng hàng đầu Việt Nam

4. Thuận lợi kiểm soát quy trình tuyển dụng

Toàn bộ hoạt động tuyển dụng được triển khai thông qua phần mềm quản lý tuyển dụng chuyên nghiệp mà công ty dịch vụ đang sử dụng. Người phụ trách kiểm soát quy trình tuyển dụng của doanh nghiệp sẽ được cấp quyền theo dõi, tham mưu, kiến nghị… trong suốt quá trình công ty thực hiện hợp đồng.

Do đó, mặc dù ủy thác cho công ty dịch vụ thực hiện phần lớn quy trình tuyển dụng nhưng doanh nghiệp vẫn luôn giữ thế chủ động, hoàn toàn an tâm với chất lượng dịch vụ nhận được.

5. Linh hoạt trong công tác tuyển dụng

Công ty dịch vụ cung cấp nhiều gói sản phẩm phù hợp yêu cầu thực tế của từng doanh nghiệp. Bên cạnh đó, những công ty chuyên nghiệp như TalentBold còn thiết kế riêng gói, có thể bao gồm cả hỗ trợ tư vấn, đào tạo, huấn luyện nhân sự mới.

phần mềm quản lý tuyển dụng
Xem thêm: TalentBold RPO: Dịch vụ Trợ lý Tuyển dụng thuê ngoài

Doanh nghiệp hoàn toàn linh động trong việc quản lý ngân sách tuyển dụng,vì chỉ cần ký kết thuê dịch vụ tuyển dụng nhân sự số lượng lớn khi phát sinh yêu cầu tuyển dụng. Chi phí trả cho công ty dịch vụ thấp hơn nhiều so với những chi phí mà doanh nghiệp tiết kiệm được.

Theo TalentBold ghi nhận, lựa chọn dịch vụ tuyển dụng nhân sự số lượng lớn thuê ngoài đang là xu hướng lựa chọn hiện nay của tất cả loại hình doanh nghiệp từ sản xuất đến dịch vụ. Với mức chi phí thấp, gói dịch vụ đa dạng, doanh nghiệp hoàn toàn an tâm về chất lượng và số lượng ứng viên trúng tuyển như mong đợi. So với việc phải tốn nhiều thời gian với rất nhiều chi phí để xây dựng phòng tuyển dụng chất lượng trong khi nhu cầu tuyển dụng số lượng lớn lại không thường xuyên, thì việc ký hợp đồng dịch vụ tuyển dụng nhân sự lớn đang trở thành giải pháp tuyệt vời cả về yêu cầu tuyển dụng lẫn yêu cầu xây dựng tổ chức.  

Thuê ngoài quy trình tuyển dụng số lượng lớn

  Chi tiết liên hệ:

Talentbold - We bold your talents
Hotline: 077 259 1080
Mail: sales@talentbold.com
Add: Tầng 12A.3, Tòa MD Complex, 68 Nguyễn Cơ Thạch, Nam Từ Liêm, Hà Nội, Việt Nam

 
talentbold

Talentbold

TalentBold là nền tảng hợp nhất trong Quảng bá, Thu hút và Quản lý Tuyển dụng nhân tài giúp Doanh nghiệp đảm bảo nguồn lực dựa trên nền tảng công nghệ phần mềm Quản lý tuyển dụng