maro-news
Image
maro-news
Follow US:
Quick Search
Quản lý tuyển dụng

Giải pháp quản lý tuyển dụng nhân sự và Chiến lược đảm bảo An ninh Nguồn lực từ xa thời Covid-19

Giải pháp quản lý tuyển dụng nhân sự và Chiến lược đảm bảo An ninh Nguồn lực từ xa thời Covid-19

Dịch viêm phổi Covid-19 đang hoành hành trên khắp thế giới với tốc độ chóng mặt. Chính phủ khắp các châu lục đang nỗ lực hết mình trong việc ngăn chặn đại dịch Covid-19, kinh tế thế giới và cả trong nước bị ảnh hưởng nghiêm trọng. Hàng loạt doanh nghiệp buộc phải cho nhân viên làm việc tại nhà để tránh việc lây nhiễm nhưng vẫn phải đảm bảo An ninh nguồn lực. Vậy đối với công tác tuyển dụng và đảm bảo an ninh nguồn nhân lực, liệu có một nền tảng nào để quản lý từ xa thời Covid-19 mang lại hiệu quả cao cho doanh nghiệp hay không? Câu trả lời hãy để HRchannels bật mí với bạn ngay sau đây.

Là một trong những hãng tuyển dụng nhân sự cấp cao hàng đầu Việt Nam trong suốt 12 năm qua, HRchannels thường xuyên cập nhật những xu hướng và giải pháp tuyển dụng nhân sự mới nhất, hiệu quả nhất từ khắp nơi trên thế giới qua đó sàng lọc và lựa chọn các nền tảng quản lý tuyển dụng phù hợp với mô hình Doanh nghiệp tại Việt Nam. Nằm trong chiến lược chuyển đổi số của Chính phủ, cũng như tập trung cung cấp các nền tảng quản lý số về mảng nguồn nhân lực (HR digital transformation) trong doanh nghiệp Việt Nam, đặc biệt trong thời gian dịch bệnh Covid-19 như hiện nay, HRchannels đã hợp tác với MacServices để phân phối Nền tảng quản lý tuyển dụng nhân sự và Chiến lược đảm bảo An ninh Nguồn lực TalentBold-Hiring.

1. Lợi ích khi ứng dụng phần mềm quản lý tuyển dụng nhân sự TalentBold

 • - Giải quyết mọi khó khăn trong công tác tuyển dụng

 • - Bạn là một doanh nghiệp, vậy bạn đã từng đối mặt với những khó khăn này chưa ?

 • - Nhân viên phụ trách tuyển dụng làm việc trễ nải, bị động

 • - Yêu cầu tuyển dụng từ các phòng ban truyền đến phòng nhân sự mất quá nhiều thời gian, thông tin truyền miệng đôi khi thiếu chính xác

 • - Việc quản lý thông tin doanh nghiệp đăng tuyển trên các kênh tuyển dụng trực tuyến khiến bạn cảm thấy không theo dõi nổi

 • - Việc quản lý các hãng tuyển dụng thuê ngoài headhunter mất quá nhiều thời gian và có tranh chấp về nguồn ứng viên

 • - Bạn muốn lưu trữ thông tin ứng viên, cân nhắc cho những đợt tuyển dụng sau nhưng lại không có hệ thống hoàn hảo hỗ trợ khoa học, thông minh

 • Những việc làm hấp dẫn

  Nhân viên kinh doanh thị trường

  Bắc Giang, Bắc Ninh, Thái Nguyên

  Thực Tập Sinh SEO

  TP.HCM Mới tốt nghiệp/Thực tập

  Thực Tập Sinh SEO (Không Yêu Cầu Kinh Nghiệm)

  Hà nội Quảng cáo/Khuyến mãi/PR

  - Bạn luôn thiếu sự chủ động để đảm bảo an ninh nguồn nhân lực. Quy trình Yều cầu – Đăng Tuyển –Trả phí – Yêu Cầu,…lặp lại liên tục và phụ thuộc vào website tuyển dụng bên ngoài. Đã đến lúc Doanh nghiệp muốn sở hữu riêng một kênh tuyển dụng riêng với công cụ hỗ trợ quản lý tuyển dụng mạnh mẽ với nhiều tính năng chuyên nghiệp, hỗ trợ thu hút nhân lực giỏi trên khắp cả nước…

2. Tối ưu công tác quản lý tuyển dụng từ xa thời kỳ Khủng hoảng Covid-19 cho Doanh nghiệp Việt Nam

Đặc biệt trong thời gian dịch bệnh Covid-19 hiện nay, rất nhiều doanh nghiệp bị xáo trộn nhân sự liên tục, không chỉ doanh nghiệp giảm bớt lao động mà thực tế  còn phải có năng lực phản ứng nhanh để chủ động tuyển dụng và đảm bảo an ninh nguồn nhân lực khi giai đoạn khủng hoảng kết thúc.

Chỉ tính riêng việc giải quyết chính sách cho những nhân viên nghỉ việc đã đủ căng thẳng, huống hồ còn phải tuyển dụng gấp nhân lực thay thế hoặc điều động nhân viên bổ khuyết vào những vị trí cần thiết mà không có sự chủ động sẽ là một thách thức không nhỏ khi Doanh nghiệp vận hành. Với TalentBold, doanh nghiệp hoàn toàn chủ động quản lý nhân sự ở khắp mọi nơi chỉ với chiếc laptop kết nối mạng và tài khoản đăng nhập TalentBold, nhà quản lý vô cùng thuận lợi, nhanh chóng

 • Nắm bắt tình hình biến động nhân sự thực tế tại các phòng ban
 • Kết nối với kenh tuyển dụng chuyên nghiệp, đăng tuyển dụng nhân sự theo đúng yêu cầu cụ thể cho từng vị trí
   
 • + Nắm bắt tình hình biến động nhân sự thực tế tại các phòng ban
 • + Kết nối với kênh tuyển dụng chuyên nghiệp, đăng tuyển nhân sự theo đúng yêu cầu cụ thể cho từng vị trí
 • + Sàng lọc thông tin nhân sự thích hợp để thuyên chuyển, ứng phó tạm thời sự thiếu hụt nhân sự tại một số vị trí
 • + Truyền tải, trao đổi thông tin nhân sự với ban giám đốc, các trưởng phòng ban một cách chuẩn xác


Tiếp nhận thông tin, đánh giá KPI chất lượng công việc theo đúng quy trình làm việc từ trước đến nay, không lo bị gián đoạn ngay cả khi dịch bệnh đang ảnh hưởng khắp cả nước.
Sử dụng nền tảng lâu dài, thông qua TalentBold, doanh nghiệp có thể tự mình phát triển kênh tuyển dụng riêng, hạn chế sử dụng dịch vụ headhunter bên ngoài, vừa tiết kiệm chi phí, vừa tăng tính chuyên nghiệp cho công tác tuyển dụng.
Đây là phù hợp giúp quản lý điều hành tuyển dụng nguồn nhân lực không cần phải đến công ty trong mùa Covid-19 mà vẫn hoàn thành xuất sắc công tác quản lý tuyển dụng nhân sự chính là điều mà TalentBold mang đến cho bạn và doanh nghiệp.

3. Loại hình doanh nghiệp phù hợp sử dụng TalentBold- Hiring

Tất cả loại hình doanh nghiệp từ sản xuất hàng hóa đến dịch vụ đều thích hợp sử dụng TalentBold trong công tác quản lý nhân sự, đặc biệt là những tập đoàn, doanh nghiệp có đội ngũ nhân sự từ 50 người trở lên sẽ thấy rất rõ hiệu quả phần mềm quản lý tuyển dụng nhân sự đám mây TalentBold đem đến.
Phần mềm ưu việt này mang lại sự gắn kết thông tin nhân sự giữa các phòng ban với phòng nhân sự, quản lý hiệu quả tiến trình săn nhân tài tại các kênh tuyển dụng mà doanh nghiệp đã đăng tuyển…

4. Các gói dịch vụ ưu đãi hỗ trợ khi doanh nghiệp đăng ký trong bối cảnh khủng hoảng Covid-19.

Nhằm tạo thuận lợi cho các doanh nghiệp tiếp cận phần mềm quản lý tuyển dụng nhân sự từ xa TalentBold, nhà cung cấp đang áp dụng những ưu đãi

Gói hỗ trợ Miễn phí cho Doanh nghiệp vượt qua khủng hoảng Covid-19 trong 90 ngày: doanh nghiệp được tiếp cận và sử dụng phần mềm gói cơ bản Business Hiring theo nhu cầu của doanh nghiệp.

Gói dịch vụ Cấp cao cho các Tập đoàn lớn có phí với các tính năng bổ xung chuyên biệt (Premium Hiring), sẽ được giảm giá 30% để hỗ trợ trong thời gian khủng hoảng Covid-19. Đăng ký từ tháng 4 đến tháng 6/2020.

5. Tham khảo thêm về đặc tính phần mềm tuyển dụng nhân sự từ xa TalentBold-Hiring

Phần mềm TalentBold có tên đầy đủ là “phần mềm quản lý tuyển dụng nhân tài TalentBold – Hiring” được phát triển bởi MAC Systems Integration Jsc và phân phối bởi HRchannels Group.

TalentBold mang lại nền tảng hợp nhất trong đăng tuyển dụng, thu hút ứng viên và quản lý nhân sự. Nhờ vậy, việc quản lý nguồn nhân lực của doanh nghiệp vừa đơn giản, nhanh chóng, tiết kiệm mà hiệu quả được cải thiện vượt trội.
TalentBold gồm hai giải pháp tùy theo nhu cầu quản lý tuyển dụng mà doanh nghiệp sẽ lựa chọn:


+ TalentBold Hiring Cloud Service – tạm dịch là phần mềm quản lý tuyển dụng nhân sự đám mây TalentBold

+ TalentBold Hiring Platform As Services - tạm dịch là phần mềm quản lý tuyển dụng nhân sự nền tảng TalentBold

Đặc tính của từng giải pháp TalentBold

 • * Phần mềm quản lý tuyển dụng nhân sự đám mây TalentBold (TalentBold Hiring Cloud Service) :
 • * Doanh nghiệp không cần đầu tư hạ tầng mạng, thiết bị lưu trữ…
 • * Chỉ cần tài khoản từ nhà cung cấp phần mềm TalentBold là có thể quản lý tuyển dụng nhân sự từ xa
 • * Tích hợp sử dụng ngay trên nền tảng internet ở bất cứ không gian, thời gian nào
 • * Qua phân tích đặc trưng này cùng sự ứng dụng thực tế, HRchannels nhận thấy phần mềm quản lý tuyển dụng nhân sự đám mây TalentBold hoàn toàn thích hợp nhu cầu sử dụng của các doanh nghiệp Việt Nam, vừa mang lại hiệu quả cao, vừa có thể tận dụng hạ tầng mạng sẵn có, tiết kiệm tối đa chi phí sử dụng.


>>>> Hỗ trợ Đăng ký và Sử dụng miễn phí tại: https://talentbold.com/Employers/Hiring  

 

Doanh nghiệp quan tâm, vui lòng liên hệ để được hỗ trợ:

Nhà phân phối nền tảng HRchannels Group

Tầng 10, Tòa nhà CIT, số 6/15 Duy Tân, Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy, Hà Nội, Việt Nam

Hanoi Office 2: B1 Villa - Vinhomes Botanica, Ham Nghi str, Nam Tu Liem, Hanoi

Hai Phong city: 108 Lach Tray Str, Ngo Quyen, Hai Phong

HCM city: 68 Nguyen Hue Str, Q1, HCMC

Tel: 024.3755 8453 | Hotline: 08 3636 1080


talentbold

Talentbold

TalentBold là nền tảng hợp nhất trong Quảng bá, Thu hút và Quản lý Tuyển dụng nhân tài giúp Doanh nghiệp đảm bảo nguồn lực dựa trên nền tảng công nghệ phần mềm Quản lý tuyển dụng