maro-news
Image
maro-news
Follow US:
Quick Search
Phỏng vấn "Là phải trúng"

GIÁM ĐỐC ĐIỀU HÀNH CHUYÊN NGHIỆP

GIÁM ĐỐC ĐIỀU HÀNH CHUYÊN NGHIỆP
Course name:CEO – GIÁM ĐỐC ĐIỀU HÀNH CHUYÊN NGHIỆP
 
Category:- Executive management
 
Course Code:  
 
Course Location:Ha Noi
 
Course Description:
GIÁM ĐỐC ĐIỀU HÀNH CHUYÊN NGHIỆP CEO (Professional Chief Executive Officer). Chương trình bắt đầu từ ngày 01/03/2009.
Chứng chỉ tốt nghiệp được cấp bởi JOY hoặc ETI (Emerging Technology Institute at California State University) Viện Công nghệ thuộc Đại học California Hoa Kỳ.
Đây là một chương trình đào tạo của JOY, được các chuyên gia của JOY thiết kế và có tham khảo các chương trình đào tạo danh tiếng của: (1) Harvard University (Đại học Havard Hoa Kỳ); (Tham khảo Website: www.harvard.edu ); (2) ILM - Học viện Quản Lý & Lãnh Đạo Anh Quốc (Institute of Leadership & Management), (Website: www.i-l-m.com); (3) AMA - Học Viện Quản Trị Kinh Doanh Hoa Kỳ (American Management Association), (Tham khảo Website: www.amanet.org);
Hiện ILM (UK) và AMA (US) được Business Week đánh giá là 2 học viện hàng đầu thế giới về đào tạo quản trị kinh doanh thực hành (Executive Education).

Ban giảng huấn của chương trình là các chuyên gia người Việt Nam và nước ngoài có kiến thức và kinh nghiệm quốc tế về từng chuyên đề mà mỗi chuyên gia phụ trách.

Đặc biệt, trong chương trình này, có một số Tổng Giám Đốc Quốc Tế (International CEO) của các tập đoàn hàng đầu thế giới tại Việt Nam cũng sẽ tham gia chương trình để chia sẻ kiến thức và kinh nghiệm quản trị chuyên nghiệp với các Học viên.
Qua chương trình này (được triển khai hoàn toàn bằng tiếng Việt), JOY mong muốn giúp bạn trang bị những kiến thức cốt lõi về quản trị mà một CEO cần phải có. Những kiến thức quản trị cốt lõi này, cùng với năng khiếu bẩm sinh về quản trị và sự trải nghiệm về quản trị của bản thân sẽ giúp bạn trở thành một CEO chuyên nghiệp.
ĐIỀU KIỆN THAM DỰ
• Đã tốt nghiệp Đại học/ cao đẳng (Bất cứ chuyên ngành nào); Hoặc
• Đang ở vị trí quản lý trong Doanh nghiệp (nằm trong Ban lãnh đạo công ty hoặc Giám đốc chức năng, Trưởng, Phó bộ phận trở lên).
NỘI DUNG CHƯƠNG TRÌNH & GIẢNG VIÊN
• Chương trình CEO của JOY sẽ được triển khai theo mô hình quản trị riêng của JOY :
CEO = Lãnh Đạo = (Chiến Lược + Đội Ngũ)
Đội Ngũ = (Con Người + Hệ Thống + Văn Hoá)
• Vui lòng xem nội dung chương trình và danh sách giảng viên của chương trình ở trang kế tiếp.
THỜI GIAN - ĐỊA ĐIỂM
• Khoá học được tổ chức trong 5 tháng, khai giảng ngày 01/03/2009 mỗi tuần học 2 buổi ngoài giờ hành chính vào tối thứ Hai và tối thứ Tư hàng tuần. Thời gian học từ 18h00’ đến 21h00’.
• Khoá học được tổ chức tại Viện Kinh tế Việt Nam, số 477 đường Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội.
PHÍ THAM DỰ CHƯƠNG TRÌNH
Phí tham dự: 800 USD/học viên/khoá (Bao gồm cả tài liệu, tea-break, chứng chỉ);
Có ưu tiên giảm 5% học phí đối với Doanh nghiệp cử tập thể Lãnh đạo, Cán bộ tham dự; Các Doanh nghiệp đăng ký và đóng học phí trước ngày 24/02/2009.
CHỨNG CHỈ:
* Cuối khoá, Học viên sẽ hoàn tất một “Đề án Tốt nghiệp”. Nội dung và bản chất của đề án tốt nghiệp sẽ là “Bài Thu Hoạch” từ khoá học hay “Bài viết vận dụng từ khoá học”, hoặc một “Bài Nghiên Cứu chuyên sâu” của mỗi Học viên;

Chứng chỉ tốt nghiệp được cấp bởi JOY hoặc ETI (Emerging Technology Institute at California State University) Viện Công nghệ thuộc Đại học California Hoa Kỳ.
 
Benefits (Objectives):
MỤC TIÊU ĐÀO TẠO
• Cung cấp cho bạn những tư duy và nhận thức cốt lõi mà một Giám đốc Điều hành chuyên nghiệp (CEO) cần phải có trong môi trường kinh doanh toàn cầu;
• Cung cấp cho bạn những kiến thức nền tảng trên nhiều lĩnh vực và trên nhiều khía cạnh mà một CEO cần phải trang bị;
• Những tư duy, nhận thức và kiến thức này, cùng với năng khiếu bẩm sinh về quản trị và sự trải nghiệm quản lý của bản thân sẽ giúp bạn trở thành một CEO chuyên nghiệp.
MỤC TIÊU HỌC TẬP
Sau khi hoàn tất thành công chương trình này, bạn có thể:
• Biết cách làm thế nào, trải nghiệm ra sao để có thể trở thành một CEO trong tương lai;
• Nắm được những tư duy và kiến thức cốt lõi mà một CEO cần phải có;
• Biết cách trang bị những năng lực tài chính cần thiết của một CEO;
• Biết cách đạt được hoài vọng của mình là trở thành một CEO chuyên nghiệp.
 
Degree Attained:Certificate or equivalent degree
 
Participants:
• Cấp lãnh đạo doanh nghiệp (HĐQT, HĐTV, Ban Tổng Giám đốc, Ban Giám đốc);
• Đội ngũ quản lý cấp trung của các Doanh nghiệp (Các Giám đốc chức năng, các Trưởng/Phó các Phòng/Ban/Bộ phận trong Doanh nghiệp), mong muốn sớm trở thành CEO hoặc nâng cao năng lực quản lý và lãnh đạo; và
• Những người có hoài vọng trở thành Giám đốc Điều hành trong tương lai.
 
Starting Time:01-Mar-2009

Provider Name:CÔNG TY CỔ PHẦN ĐÀO TẠO NHÂN LỰC JOY
 
Provider Profile:
CÔNG NGHỆ ĐÀO TẠO
Phương pháp

Phương pháp đào tạo của JOY là “đào tạo mang tính tư vấn” và áp dụng công nghệ đào tạo mới của thế giới, nhất là “công nghệ đào tạo giám đốc” nhằm triển khai các chương trình đào tạo “dành cho Sếp” hay các chương trình đào tạo “học để làm Sếp”.

Đặc biệt, JOY luôn kết hợp “chuyên môn quốc tế” (international expertise) và “am hiểu địa phương” (local insight), kết hợp giữa “giá trị chuẩn” (standard value) và “giá trị thực” (genuine value) trong tất cả các chuyên đề và chương trình đào tạo của JOY.

Giảng viên

Giảng viên của JOY là những người không chỉ nghiên cứu chuyên sâu về lý thuyết mà còn dày dạn kinh nghiệm thực tế về chủ đề mà họ phụ trách. Nói cách khác, giảng viên của JOY là những chuyên gia trong và ngoài nước, những chuyên gia có kiến thức và kinh nghiệm quốc tế về mỗi chủ đề mà họ phụ trách.

Cơ sở vật chất

Tất cả các khóa học đều được tổ chức tại JOY hoặc các khách sạn hàng đầu tại Hà Nội. Và tất cả các phòng học của JOY đều được trang bị hiện đại theo tiêu chuẩn quốc tế.

Contact Name:Mr Công
 
Email Address:
(to contact)
lnfo@joy.edu.vn
 
District:THANH XUÂN
 
Address:PHÒNG 1005 - TẦNG 10, TOÀ NHÀ 17T8, KHU ĐÔ THỊ MỚI TRUNG HOÀ – NHÂN CHÍNH
 
City:Ha Noi
 
Country:Vietnam
 
Telephone Number:090 876 68 68
 
Mobile Number:090 876 68 68

talentbold

Talentbold

TalentBold là nền tảng hợp nhất trong Quảng bá, Thu hút và Quản lý Tuyển dụng nhân tài giúp Doanh nghiệp đảm bảo nguồn lực dựa trên nền tảng công nghệ phần mềm Quản lý tuyển dụng