4.5

GuangXi LiuGong Machinery Co.,Ltd

Add a review
  • Share:

GuangXi LiuGong Machinery Co.,Ltd Components Overview

  • Company Size > 100
  • Posted Jobs 1
  • Viewed 34
  • Founded Since 1958
  • Sectors Cơ khí/ Máy móc,

Company Description

Với lịch sử hình thành hơn 60 năm, LiuGong đã trở thành tập đoàn sản xuất thiết bị máy xây dựng hàng đầu Trung Quốc. Kể từ khi sản xuất ra máy xúc lật đầu tiên của Trung Quốc vào năm 1966, với những nỗ lực và đổi mới không ngừng, LiuGong đã phát triển thành một doanh nghiệp với 19 dòng sản phẩm khác nhau.Trong những năm qua, chúng tôi luôn coi mọi thử thách khó khăn là cơ hội tốt để phát triển. Thiết bị mạnh mẽ của chúng tôi có thể chinh phục được mọi điều kiện làm việc như dưới cái nóng gay gắt của sa mạc Sahara hay dưới cái lạnh thấu xương của Nam Cực. Ngoài ra, chúng tôi biết rằng những thiết bị tuyệt vời luôn đồng hành và đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Do đó, trong khi đảm bảo tính năng xuất sắc, các sản phẩm chúng tôi luôn tuân thủ khái niệm thiết kế nhân văn và dễ sử dụng, để các dự an công trình của quý khách hàng có thể thực hiện nhanh chóng và đạt hiệu quả cao.

Không ngừng theo đuổi chất lượng đáng tin cậy là nền tảng tạo nên uy tín của Liugong và là chìa khóa cho sự phát triển và lớn mạnh của Liugong. Ngày nay, Liugong có 20 cơ sở sản xuất, hơn 14.000 nhân viên, 5 cơ sở R&D và 17 trung tâm phụ tùng khu vực trên khắp thế giới, đồng thời đi đầu trong lĩnh vực công nghệ, sản xuất và cung ứng hậu cần.

Để giành được sự hài lòng của khách hàng, các dịch vụ đáng tin cậy là không thể thiếu như các sản phẩm tuyệt vời. Là một trong những công ty có mạng lưới phân phối toàn cầu hoàn chỉnh nhất trong ngành, Liugong có hơn 300 nhà phân phối tại hơn 100 quốc gia, cung cấp dịch vụ hỗ trợ tiện lợi và chuyên nghiệp cho khách hàng trên toàn thế giới bất cứ lúc nào.

Trong tương lai, LiuGong sẽ tiếp tục phấn đấu để xây dựng mối quan hệ đối tác lâu dài với khách hàng. Bất kể quý khách hàng ở đâu, bất kể quý khách hàng gặp phải vấn đề gì, các sản phẩm và dịch vụ máy móc xây dựng tuyệt vời của chúng tôi sẽ giúp quý khách dễ dàng giải quyết vấn đề và tạo ra giá trị phi thường.

LiuGong chính thức gia nhập thị trường Việt Nam vào năm 2003. LiuGong cùng với các đối tác tại Việt Nam trong hơn 10 năm đã bán ra được trên thị trường là hơn 6,000 các mẫu máy xây dựng và các thiết bị khác nhau. Các sản phẩm, dịch vụ và thương hiệu của LiuGong đã được đông đảo khách hàng địa phương ghi nhận và tin tưởng. Các sản phẩm máy xúc lật và xe lu cơ khí của LiuGong đã dành được sự yêu thích của mọi người và 2 dòng sản phẩm này trong nhiều năm liền cũng dành được thị phận hàng đầu tại thị trường Việt Nam. Việt Nam là thị trường trọng điểm của LiuGong tại nước ngoài, và cũng là điểm dừng chân đầu tiên của LiuGong trong chiến lực phát triển thị trường quốc tế. Việt Nam đã mang lại rất nhiều trải nghiệm, những cái niềm phong phú và tạo nền tảng vững chắc cho công ty cũng như là học hỏi các mô hình bán hàng tại nước ngoài.

Office Photos

Active Jobs From GuangXi LiuGong Machinery Co.,Ltd