maro-news
Image
maro-news
Follow US:
Quick Search
Tin trên trang chủ

HRM và phần mềm quản trị nhân sự tốt nhất hiện nay

HRM và phần mềm quản trị nhân sự tốt nhất hiện nay

Nhân sự là nguồn tài nguyên vô giá của doanh nghiệp. Tầm quan trọng của quản trị nhân sự trong việc mang đến thành công cho tổ chức ngày càng được khẳng định. Vì vậy, những phương thức HRM và phần mềm quản trị nhân sự tốt nhất hiện nay luôn được các doanh nghiệp chú trọng cập nhật. Nhu cầu càng cao, sản phẩm sẽ càng nhiều, doanh nghiệp càng khó chọn lựa. Hiểu được điều này, quân sư TalentBold đã tập trung nghiên cứu và sàng lọc những phần mềm tương thích nhất với từng quy mô doanh nghiệp.

Thuê ngoài quy trình tuyển dụngXem thêm: Dịch vụ Trợ lý tuyển dụng thuê ngoài 

Đôi nét về HRM

HRM (Human Resource Management) – tạm dịch là quản trị nhân lực – là việc quản trị tất cả các hoạt động của tổ chức nhằm đảm bảo nhiệm vụ thu hút, xây dựng, phát triển, sử dụng, đánh giá và duy trì một đội ngũ nhân lực ổn định trong toàn doanh nghiệp.

Nhiệm vụ của nhân sự phụ trách HRM bao gồm :

  • Phân tích từng vị trí công việc trong doanh nghiệp

  • Tuyển dụng nhân viên định kỳ hoặc đột xuất

  • Đào tạo, tập huấn nâng cao chuyên môn theo yêu cầu công việc

  • Nâng cao chất lượng nhân sự, giữ chân nhân tài hiệu quả.

HRM (Human Resource Management) – tạm dịch là quản trị nhân lực
Những phần mềm quản trị nhân sự tốt nhất hiện nay

Công tác quản trị nhân sự trước đây thực hiện theo cách truyền thống, kèm theo đó là sự cảm tính trong cách bố trí, giải quyết các vấn đề nhân sự. Hiệu quả quản trị không cao, tình trạng chảy máu chất xám diễn ra khá thường xuyên. Ngày nay, công nghệ đã mang đến một sản phẩm cực kỳ tuyệt vời dành cho đội ngũ quản trị nhân sự, đó chính là những phần mềm quản trị nhân sự chuyên nghiệp. Thông qua đó, mọi công tác liên quan đến nhân sự đều được kết nối dữ liệu chặt chẽ, truy xuất thuận lợi, sàng lọc công bằng nhờ những tính năng hiện đại tích hợp trong phần mềm.

Những việc làm hấp dẫn

General Affairs Manager

TP.HCM, Bình Dương , Đồng Nai Hành chánh/Thư ký , Nhân sự , Sản Xuất

HR & Admin Manager/ Assistant Manager

Hà nội, Bắc Ninh, Hưng Yên Hành chánh/Thư ký , Nhân sự , Quản lý điều hành

HR & Admin Manager

TP.HCM, Bình Dương , Đồng Nai Hành chánh/Thư ký , Nhân sự , Quản lý điều hành

Một ưu điểm nữa là với phần mềm quản trị nhân sự chuyên nghiệp, đội ngũ quản trị nhân sự có thể làm việc từ xa 24/7, họp hay trao đổi thông tin đều có thể thông qua giao diện phần mềm. Vừa tiện lợi, vừa nhanh, vừa hiệu quả, vừa an toàn, nhất là trong giai đoạn dịch bệnh Covid-19 diễn biến phức tạp.

Hiện tại trên thị trường, số lượng sản phẩm phần mềm HRM rất đa dạng, Châu Âu, Châu Á có đủ cả. Nhiều sự lựa chọn là tốt, nhưng ở đây, lại khiến doanh nghiệp hơi đau đầu vì không biết nên lựa cái nào là phù hợp nhất, tiết kiệm ở cả hiện tại và tương lai. Và đây là những gợi ý mà quân sư TalentBold muốn gửi đến:

Phần mềm tuyển dụngXem thêm: Phần mềm quản lý tuyển dụng nhân sự hàng đầu Việt Nam
 

  • Phần mềm Zenefits

Zenefits là sản phẩm lập trình của công ty công nghệ Mỹ có trụ sở tại San Francisco. Tính năng của phần mềm tập trung vào các vấn đề lương thưởng, giới thiệu nhân viên, quản lý nhân sự, gửi yêu cầu nhân sự… Không chỉ người quản trị nhân sự, mà cả nhân viên cũng có thể sử dụng Zenefits để tự giới thiệu mình, chọn quyền lợi mong muốn và ký tài liệu hợp tác. Là sản phẩm từ nước ngoài nên mức giá sử dụng Zenefits khá cao. Doanh nghiệp có thể dùng thử gói cơ bản (không có bảng lương) trong vòng 14 ngày.
Phần mềm Zenefits

  • Phần mềm FAST HRM online

Đây là phần mềm quản trị nhân sự trên nền tảng web, bộ phận hành chính nhân sự thuận lợi truy cập, theo dõi quá trình quản trị nhân lực. Các hoạt động như tuyển dụng, đào tạo, phát triển, đánh giá nhân viên… được kho dữ liệu Fast HRM cung cấp đầy đủ. Thế mạnh của phần mềm thiên về việc lưu trữ và cung cấp thông tin đa chiều về từng nhân sự, từ thông tin cá nhân, kỹ năng nổi trội, năng lực làm việc, khen thưởng, kỷ luật…

  • Phần mềm BambooHR 

Đây được xem là một phần mềm quản trị nhân lực quốc tế, có độ tương thích với nhiều đặc thù quản trị ở nhiều nước. Tính năng phần mềm chuyên về tuyển dụng, giới thiệu, lương thưởng… Phần mềm phù hợp quy mô doanh nghiệp vừa và nhỏ, hỗ trợ thu thập dữ liệu, lưu trữ bảo mật và phân tích dữ liệu hiệu quả.

BambooHR là phần mềm quốc tế, những doanh nghiệp có trụ sở ở nhiều quốc gia khác nhau có thể tận dụng tốt đặc điểm lập trình này, đáp ứng đặc thù quản trị nhân lực ở từng quốc gia. Tuy nhiên BambooHR không có bảng lương, mức giá gói dịch vụ cũng khá cao

  • Phần mềm Sage Business Cloud People

Một sản phẩm nhưng gói gọn nhiều tính năng từ quản trị nhân sự, thực hiện nghiệp vụ kế toán và một số tính năng khác nữa. Vì vậy, nếu bạn chỉ cần quản trị nhân sự thì phần mềm này có thể sẽ có nhiều tính năng dư ra, không sử dụng nhưng cũng tính phí trọn gói rồi.

Ưu điểm của phần mềm Sage Business Cloud People là hệ thống cho phép xây dựng một chính sách nhân sự đồng bộ toàn cầu. Chỉ cần phần mềm này thì dù doanh nghiệp đa quốc gia ở bao nhiêu nước đều có thể quản lý, kiểm soát thuận lợi theo một chính sách nhân sự nhất định. Tuy vậy có một nhược điểm là phần mềm không vận hành ngay lập tức được mà cần thời gian thiết lập trong vòng 90 ngày do các bước thiết lập khá phức tạp.
Phần mềm Sage Business Cloud People

  • Phần mềm quản trị nhân sự TalentBold

Là một trong những niềm tự hào lớn của giới lập trình Việt, phần mềm TalentBold đã và đang thu hút lượng lớn doanh nghiệp cả trong và ngoài nước lựa chọn ứng dụng. Do được lập trình bởi đội ngũ lập trình viên người Việt, nghiên cứu sàng lọc những cách thức, quy trình quản trị nhân sự phù hợp nhất với điều kiện, quy định luật pháp tại Việt Nam, nên mức độ tương thích với yêu cầu quản trị tại Việt Nam phải nói là thuộc hàng đỉnh.

Nhiều gói dịch vụ lựa chọn từ dùng thử 30 ngày đến trả phí định kỳ mang đến sự lựa chọn tuyệt vời cho mọi loại hình doanh nghiệp. Những doanh nghiệp mới khởi nghiệp, hoặc quy mô nhỏ, lượng nhân sự quản trị chưa lớn có thể dùng những phiên bản dùng thử hoặc các gói cơ bản. Sau này khi quy mô phát triển, không cần phải đầu tư phần mềm mới, chỉ cần mua gói phần mềm trả phí định kỳ là có ngay những tính năng quản trị nhân sự cao cấp. Việc cập nhật những tính năng mới, những biểu mẫu báo cáo cải tiến… là trách nhiệm của phía công ty TalentBold, tự động nâng cấp phần mềm theo gói dịch vụ cung cấp. Như vậy, với phần mềm TalentBold, dù là quy mô lớn hay nhỏ, dù là lợi ích quản trị nhân sự ở hiện tại hay tương lai thì doanh nghiệp đều an tâm lựa chọn.

Xu hướng ứng dụng HRM và phần mềm quản trị nhân sự tốt nhất hiện nay đã, đang và sẽ tiếp tục lan tỏa rộng rãi trong cộng đồng doanh nghiệp đang hoạt động tại Việt Nam. Không phải vì trào lưu, người khác có thì mình cũng có, mà vì những lợi ích tuyệt vời, mang đến năng lực cạnh tranh, thu hút nhân lực vượt trội cho từng doanh nghiệp sử dụng phần mềm. Đây là xu hướng tất yếu, trang bị càng sớm càng có lợi cho doanh nghiệp. Tùy theo từng điều kiện tài chính, quy mô doanh nghiệp, quân sư TalentBold đã chia sẻ những phần mềm phù hợp, tối ưu hóa lợi ích, doanh nghiệp thoải mái lựa chọn và tận hưởng quyền lợi cho chính mình. 

Tuyển dụng việc làm hấp dẫn

------------------------------------

Chi tiết liên hệ:
Talentbold - We bold your talents
Hotline: 077 259 1080
Mail: sales@talentbold.com
Add: Tầng 12A.3, Tòa MD Complex, 68 Nguyễn Cơ Thạch, Nam Từ Liêm, Hà Nội, Việt Nam

Nguồn ảnh: internet


talentbold

Talentbold

TalentBold là nền tảng hợp nhất trong Quảng bá, Thu hút và Quản lý Tuyển dụng nhân tài giúp Doanh nghiệp đảm bảo nguồn lực dựa trên nền tảng công nghệ phần mềm Quản lý tuyển dụng