maro-news
Image
maro-news
Follow US:
Quick Search
Cho chuyên gia tiến cử

Hướng dẫn hoàn thiện hồ sơ Chuyên gia Tiến Cử Nhân Tài

Hướng dẫn hoàn thiện hồ sơ Chuyên gia Tiến Cử Nhân Tài
Rất nhiều chuyên viên tuyển dụng quan tâm đến chương trình Talent-Hunting đã gửi mail cho TalentBold để xin tư vấn cách tham gia. Nhằm giải đáp những thắc mắc của khách hàng về vấn đề này, TalentBold quyết định dành riêng bài viết này để hướng dẫn chi tiết cách hoàn thiện hồ sơ Chuyên gia Tiến Cử Nhân Tài.

Bước 1: Đăng nhập vào mục chuyên gia Tiến cử nhân tài tại link https://talentbold.com/tien-cu-nhan-tai 

Những việc làm hấp dẫn

Nhân viên kinh doanh thị trường

Bắc Giang, Bắc Ninh, Thái Nguyên

Thực Tập Sinh SEO

TP.HCM Mới tốt nghiệp/Thực tập

Thực Tập Sinh SEO (Không Yêu Cầu Kinh Nghiệm)

Hà nội Quảng cáo/Khuyến mãi/PR

Sau khi bạn đã đăng ký tài khoản thành công trên trang Tiến cử nhân tài của TalentBold thì lúc này bước tiếp theo là đăng nhập vào hệ thống để bắt đầu tham gia “ Tiến cử ứng viên”.
Bạn click nút Đăng nhập / Sign in.
Nếu bạn chưa cập nhật hồ sơ thì hệ thống sẽ có thông báo gửi tới bạn như sau:

Nếu bạn cập nhật hồ sơ nhưng chưa đầy đủ thì bạn vào mục “ Hồ sơ của tôi” để chỉnh sửa và cập nhật thông tin.

Có vấn đề gì khó khăn, thắc mắc hãy sử ngay box chat trò chuyện với chuyên gia hệ thống của chúng tôi để được hỗ trợ trực tuyến.

Bước 2: Hoàn thiện thông tin của Chuyên gia 

Sau khi truy cập vào giao diện chính, bạn click vào biểu tượng avatar cá nhân ở góc trên phía bên phải màn hình, cạnh dòng chữ FOR CANDIDATE. 
Lúc này, trang sẽ chuyển sang phần Company Profile. Một loạt các phần hồ sơ sẽ hiện ra theo thứ tự để bạn hoàn thiện: Account Information, Expert Information và Bank Information.


Đối với phần này, bạn cần đặc biệt chú ý điền cụ thể và chính xác các mục: tên, số điện thoại và thông tin tài khoản ngân hàng. Thông tin này dùng để thanh toán tiến cử nhân tài thành công. Nó được bảo mật chỉ có bạn và Admin của chúng tôi có thế nhìn thấy. Bởi vậy nên bạn có thể hoàn toàn an tâm mình sẽ không bị rò rỉ thông tin cá nhân.

Bước 3: Save để lưu thông tin

Sau khi điền đầy đủ các thông tin ở tất cả các mục, bạn click vào ô You accepts our Terms and Conditions and Privacy Policy ở cuối để xác nhận mình chấp nhận các điều khoản, điều kiện và chính sách bảo mật của TalentBold. 


Các bạn hãy đọc kỹ và chi tiết hướng dẫn để nhanh chóng hoàn thiện hồ sơ Chuyên gia Tiến Cử Nhân Tài trên TalentBold. 
Chúng tôi có Hotline hỗ trợ khi cần: 077 259 1080
Chúc các bạn thành công!

talentbold

Talentbold

TalentBold là nền tảng hợp nhất trong Quảng bá, Thu hút và Quản lý Tuyển dụng nhân tài giúp Doanh nghiệp đảm bảo nguồn lực dựa trên nền tảng công nghệ phần mềm Quản lý tuyển dụng