maro-news
Image
maro-news
Follow US:
Quick Search
Cho chuyên gia tiến cử

Hướng dẫn nhận dự án, việc làm tiến cử

Hướng dẫn nhận dự án, việc làm tiến cử
Tham gia chương trình Talent-Hunting của TalentBold, nhà tuyển dụng sẽ nhận được rất nhiều tiện ích nhằm rút ngắn quy trình tuyển dụng nhân sự cho doanh nghiệp. Đồng thời về phía các chuyên viên tuyển dụng, họ sẽ nhận được mức thưởng xứng đáng để tăng thêm thu nhập.
Tiếp nối bài viết “Hướng dẫn hoàn thiện hồ sơ Chuyên gia Tiến Cử Nhân Tài”, bài viết lần này của TalentBold sẽ hướng dẫn cho các bạn chi tiết cách nhận dự án, jobs ứng cử trên tài khoản.

Bước 1: Login tài khoản và xem danh sách tất cả các job cần chuyên gia tiến cử

Sau khi bạn đã đăng ký tài khoản thành công trên trang Tiến cử nhân tài của TalentBold thì lúc này bước tiếp theo là đăng nhập vào hệ thống để bắt đầu tham gia “ Tiến cử ứng viên”.
Ngay khi bạn đăng nhập thành công, giao diện chính của hệ thống sẽ hiện ra một list các jobs đang cần tuyển ứng viên. Số lượng jobs rất phong phú và đa dạng, bạn có thể click lần lượt vào từng job để xem JD hoặc sử dụng bộ lọc để tìm ra job mình muốn.


Bước 2: Chọn job bạn có thể Tiến cử Nhân tài và Đăng ký tham Gia tiến cử
Sau khi chọn được job mình muốn tiến cử, bạn click vào 3 dấu chấm góc ngoài cùng bên phải ở mục “Hành động” để hiện ra phần “Đăng ký tiến cử nhân tài”.


Bước 3: Chọn đồng ý tham gia
Hệ thống báo “success”, nếu chắc chắn muốn đăng ký tham gia tiến cử nhân tài cho job này, bạn click vào ô “Đồng Ý” hoặc “Đóng” nếu chưa chắc chắn.


Bước 4: Bạn chờ Nhà tuyển dụng duyệt tham gia tiến cử - Đã duyệt
Sau khi bạn chọn “Đồng Ý”, hệ thống sẽ chuyển trạng thái của job từ “Đang hoạt động” -> “Đợi duyệt”.Cuối cùng, khi thấy nhà tuyển dụng phê duyệt trạng thái của bạn từ “Đợi duyệt” -> “Đã duyệt” vậy là bạn đã thành công nhận dự án, jobs ứng cử.

Lưu ý:
Trong trường hợp nếu quá 24h mà bạn chưa nhận trạng thái Đã duyệt của Nhà tuyển dụng hãy liên hệ tới số Hotline: (+84) 077.259.1080 để được hỗ trợ giải đáp. Phía TalentBold luôn sẵn lòng tư vấn và hỗ trợ khách hàng để kịp thời giải quyết mọi vấn đề phát sinh.
Chúc các bạn thành công!

 
talentbold

Talentbold

TalentBold là nền tảng hợp nhất trong Quảng bá, Thu hút và Quản lý Tuyển dụng nhân tài giúp Doanh nghiệp đảm bảo nguồn lực dựa trên nền tảng công nghệ phần mềm Quản lý tuyển dụng