maro-news
Image
maro-news
Follow US:
Quick Search
Cho chuyên gia tiến cử

Hướng dẫn nhận thanh toán

Hướng dẫn nhận thanh toán
Khi tham gia chương trình Talent-Hunting của TalentBold, cơ hội tăng thêm nhu nhập là rất rộng mở với các Chuyên gia. Ngay sau khi kết nối thành công ứng viên với Nhà tuyển dụng, giải thưởng Tiến Cử Nhân Tài sẽ được chuyển về “túi tiền” của bạn.
Chi tiết về cách nhận thanh toán Chuyên gia Tiến Cử Nhân Tài sẽ được TalentBold giải đáp ngay trong bài viết dưới đây!

Bước 1: Đăng nhập/Sign in vào mục chuyên gia Tiến cử nhân tài tại link https://talentbold.com/tien-cu-nhan-tai 

Những việc làm hấp dẫn

Nhân viên kinh doanh thị trường

Bắc Giang, Bắc Ninh, Thái Nguyên

Thực Tập Sinh SEO

TP.HCM Mới tốt nghiệp/Thực tập

Thực Tập Sinh SEO (Không Yêu Cầu Kinh Nghiệm)

Hà nội Quảng cáo/Khuyến mãi/PR

Bạn click vào nút Đăng nhập / Sign in để vào giao diện chính của phần Tiến Cử Nhân Tài. Màn hình lúc này hiện ra như sau:

Bước 2: Chọn mục “Ứng viên trúng tuyển & thanh toán”

Tại phía trên góc trái màn hình, bạn rê chuột vào biểu tượng chiếc đồng hồ có phần khung màu xanh. Một loạt các đề mục trong phần “Quản lý tiến cử” sẽ hiện ra.
Tiếp đến, bạn click chuột vào mục “Ứng viên trúng tuyển & thanh toán”. Lúc này, thông tin Ứng viên bạn đề xuất sẽ hiện ra. Sau khi ứng viên đã trúng tuyển, ở mục “Trúng tuyển”, bạn hãy chuyển trạng thái sang “Đã trúng tuyển & Đã gửi yêu cầu thanh toán”.

Khi ứng viên trúng tuyển, theo quy chế chương trình Tiến Cử Nhân Tài, dưới sự xác nhận của Nhà tuyển dụng về việc Ứng viên bạn tiến cử thành công, nhà tuyển dụng sẽ gửi mail cho TalentBold. Sau đó, TalentBold sẽ đồng thời gửi mail, notification trên tài khoản TalentBold và tiến hành chuyển tiền vào tài khoản ngân hàng cho bạn.
Bước 3: Xác nhận đã nhận thanh toán thành công
Sau khi nhận được thanh toán từ TalentBold, bạn cần xác nhận trạng thái này ở mục “Trúng tuyển” để hoàn tất quá trình Tiến Cử Nhân Tài.
Các bạn hãy đọc kỹ chi tiết hướng dẫn để nhanh chóng nhận thanh toán Chuyên gia Tiến Cử Nhân Tài trên TalentBold. 
Chúng tôi có Hotline hỗ trợ khi cần: 077 259 1080
Chúc các bạn thành công!

 
talentbold

Talentbold

TalentBold là nền tảng hợp nhất trong Quảng bá, Thu hút và Quản lý Tuyển dụng nhân tài giúp Doanh nghiệp đảm bảo nguồn lực dựa trên nền tảng công nghệ phần mềm Quản lý tuyển dụng