4.5

ICP Travel

Add a review
  • Share:

ICP Travel Components Overview

  • Company Size >
  • Posted Jobs 2
  • Viewed 0
  • Founded Since
  • Sectors Xuất Khẩu Lao động,

Company Description

 Indochina Pioneer Co., Ltd tự hào là công ty du lịch inbound hàng đầu Việt Nam chuyên cung cấp dịch vụ tour riêng, được thiết kế “may đo” cho từng khách hàng. Mọi chi tiết dịch vụ đều được cá nhân hóa theo yêu cầu của khách dựa trên sở thích về các hoạt động trong ngày, loại hình khách sạn mong muốn, phương tiên vận chuyển yêu thích, các bữa ăn cũng như các nhu cầu khác. Đội ngũ các travel consultants, những người được biết đến là các chuyên gia về điểm đến của chúng tôi, luôn cẩn trọng chọn lựa những dịch vụ tốt và phù hợp nhất cho từng khách hàng.
 
Chúng tôi hiểu rằng khách hàng của chúng tôi đã làm việc vất vả và họ mong ngóng đến kỳ nghỉ của mình thế nào, và họ hoàn toàn xứng đáng được hưởng những dịch vụ tốt nhất cho một kỳ nghỉ mà các dịch vụ được cung cấp chính xác như những gì họ mong muốn.
 
Các điểm đến của chúng tôi không chỉ giới hạn trong lãnh thổ Việt Nam. Khách hàng của chúng tôi cũng được trải nghiệm kỳ nghỉ tuyệt vời của họ ở các nước trong khu vực như Lào, Cam-pu-chia, Thái Lan, Myanmar và Bali, và tất cả đều được thiết kế, may đo và điều hành từ văn phòng của Indochina Pioneer tại Hà Nội
 
Nếu bạn đang tìm kiếm một môi trường làm việc năng động, sáng tạo, thân thiện với chế độ đãi ngộ hấp dẫn, công việc tuyệt hay và hiệu quả cao, hãy nhanh tay nộp đơn xin ứng tuyển!
 
Chúng tôi mong sớm được gặp và có bạn làm đồng nghiệp!
 
Bạn nhớ ghé thăm website của chúng tôi nữa nhé: www.indochinapioneer.com

Office Photos

Active Jobs From ICP Travel