4.5

KIREI produce

Add a review
  • Share:

KIREI produce Components Overview

  • Company Size > 10-50
  • Posted Jobs 0
  • Viewed 0
  • Founded Since 2010
  • Sectors Dịch vụ khách hàng ,

Company Description

In japanese
【会社説明】
弊社KIREI produceは、2023年10月頃にベトナムに新しく子会社を設立します。日本でハウスクリーニングを中心に「KIREI」を提供している弊社は、「世界中をKIREIに!」をビジョンに掲げ、日本の「KIREI」文化を届けるべく、海外第一進出国としてベトナムを選びました。弊社の看板ブランドである「おそうじ革命」は日本国内で顧客満足度ナンバー1を4年連続で獲得しております。お掃除のプロ集団として名の通る日本企業が海外に挑戦するのは初めてのことです。単なる掃除ではなく、「KIREI」を提供する弊社ですが、創業初期メンバーを募集することとなりました。なお、今回の求人は、新しく設立する子会社での採用になります。

【初期メンバー】
株式会社KIREI produceから、代表者である日本人1名と代表補佐であるベトナム人1名とでベトナムへ進出予定です。ベトナム現地でも初期メンバーを1名正社員として採用するため、今回の掲載をしております。その他アルバイトスタッフも今後募集予定です。

【職務内容とポジション】
今回の求人は特別で、様々な業務に携わります。お客様への「KIREI」の提供はもちろん、スタッフの教育や管理、マーケティングや営業と創業初期メンバーとして会社の中核を担って頂く予定です。

【必要な資格と経験】
・日本語での会話及び読み書きの能力
・車及びバイクの運転免許
・短期大学卒業以上の学歴(学部不問)
・日本文化への強い興味関心

【尚可な資格と経験】※必須ではありません。
・サービス業の経験
・29歳以下(キャリア形成のため)

in Vietnamuse
【Mô tả công ty】
Công ty KIREI của chúng tôi sẽ thành lập công ty con mới tại Việt Nam vào khoảng tháng 10 năm 2023. Công ty của chúng tôi, chủ yếu cung cấp "KIREI" để lau nhà ở Nhật Bản, có tầm nhìn về "KIREI trên toàn thế giới!" Tôi đã gọi. Thương hiệu hàng đầu của chúng tôi, “Cleaning Revolution,” đã được xếp hạng số 1 về mức độ hài lòng của khách hàng tại Nhật Bản trong bốn năm liên tiếp. Đây là lần đầu tiên một công ty Nhật Bản nổi tiếng là một tập đoàn chuyên về lĩnh vực vệ sinh sẽ thử thách ở nước ngoài. Công ty của chúng tôi, nơi cung cấp "KIREI" thay vì chỉ dọn dẹp, đang tìm kiếm các thành viên trong giai đoạn đầu thành lập. Xin lưu ý rằng lời mời làm việc này sẽ dành cho một công ty con mới thành lập.

【Thành viên ban đầu】
Từ Công ty TNHH sản xuất KIREI, chúng tôi đang có kế hoạch mở rộng sang Việt Nam với một đại diện người Nhật và một trợ lý đại diện người Việt Nam. Lần này chúng tôi đăng tuyển một trong những thành viên ban đầu làm nhân viên chính thức tại Việt Nam. Các nhân viên bán thời gian khác sẽ được tuyển dụng trong tương lai.

【Mô tả công việc và vị trí】
Việc tuyển dụng này là đặc biệt và liên quan đến nhiều nhiệm vụ khác nhau. Ngoài việc cung cấp "KIREI" cho khách hàng, chúng tôi có kế hoạch đào tạo và quản lý nhân viên, tiếp thị và bán hàng, và cốt lõi của công ty với tư cách là thành viên sáng lập ban đầu.

【Bằng cấp và kinh nghiệm cần thiết】
・Có khả năng nói, đọc, viết tiếng Nhật
・Bằng lái xe ô tô và xe máy
・Trình độ học vấn tốt nghiệp cao đẳng trở lên (không yêu cầu khoa)
・Có hứng thú với văn hóa Nhật Bản

【Bằng cấp và kinh nghiệm cần thiết】*Không yêu cầu.
・Có kinh nghiệm trong ngành dịch vụ
・29 tuổi trở xuống (để phát triển nghề nghiệp)

 

Office Photos

Active Jobs From KIREI produce