maro-news
Image
maro-news
Follow US:
Quick Search
Quản lý tuyển dụng

Mẫu/Template thư mời offer dành cho chuyên viên nhân sự

Mẫu/Template thư mời offer dành cho chuyên viên nhân sự

Mẫu thư mời offer là thông báo chính thức nhà tuyển dụng gửi đến ứng viên được chọn cho vị trí công việc họ đang tuyển dụng. Thông thường, ứng viên và nhà tuyển dụng đã thỏa thuận bằng lời các điều kiện làm việc trong buổi phỏng vấn và thư mời nhận việc là văn bản chính thức xác nhận các thỏa thuận bằng lời nói đó.

Trước khi thư mời được soạn thảo thì ứng viên đã thể hiện rằng họ chấp thuận làm việc với các điều khoản được nêu trong thư mời. Tuy nhiên, nhà tuyển dụng vẫn cần phải gửi thư mời offer cho ứng viên để xác định lại một lần nữa các thỏa thuận giữa họ với ứng viên, tránh xảy ra các mâu thuẫn khi chính thức làm việc.

Nếu bạn đang tuyển dụng chuyên viên nhân sự cho công ty của bạn và bạn đã tìm được ứng viên phù hợp với yêu cầu công việc thì bạn hãy gửi thư mời offer chính thức cho ứng viên đó với đầy đủ các thông tin quan trọng liên quan đến vị trí Chuyên viên nhân sự, quyền lợi, ngày bắt đầu làm việc….

Chuyên viên nhân sự là người chịu trách nhiệm thực hiện các kế hoạch tuyển dụng nhân sự đã đặt ra, đưa ra các đề xuất cho bản kế hoạch nhân sự sắp tới và tổng hợp các thông tin liên quan đến hoạt động nhân sự để lập báo cáo cho ban Giám đốc. Đây là một trong các vị trí nhân sự cấp cao vì vậy khi gửi thư mời offer cho vị trí này, bạn cần chú ý thể hiện văn phong và ngữ điệu trang trọng để cho thấy tầm quan trọng của vị trí này.

mau-thu-moi-offer-chuyen-vien-nhan-su-2
>>> Đọc thêm: Cách gửi thư mời offer tới ứng viên sao cho ấn tượng

Mẫu thư mời offer dành cho chuyên viên nhân sự

Dưới đây là 2 mẫu thư mời offer dành cho chuyên viên nhân sự điển hình, mà TalentBold tổng hợp được. Bạn có thể dựa vào 2 mẫu này để sáng tạo ra mẫu thư mời riêng cho bạn mà không phải lo lắng sẽ bỏ sót bất cứ thông tin quan trọng nào.

1. Mẫu 01

[Tên người quản lý]

[Chức vụ]

[Tên công ty]

Những việc làm hấp dẫn

Kỹ Sư Giám Sát (Chấp Nhận Sinh Viên Mới Ra Trường)

Bắc Giang, Bắc Ninh, Hưng Yên Bán hàng Vật liệu xây dựng

Cán Bộ Kỹ Thuật (Giám Sát Máy Ép Cọc)

Bắc Giang, Bắc Ninh, Hưng Yên Bán hàng Vật liệu xây dựng

Nhân Viên Kỹ Thuật Hiện Trường

Bắc Giang, Bắc Ninh, Hưng Yên Bán hàng Vật liệu xây dựng

[Địa chỉ công ty]

Ngày: xx / xx / xxxx

Gửi: 

[Tên ứng viên]

[Thông tin liên lạc của ứng viên]

Thay mặt cho [Tên công ty], tôi rất vui khi được thông báo chính thức rằng bạn đã trúng tuyển vị trí Chuyên viên nhân sự tại trụ sở chính / chi nhánh của công ty chúng tôi tại [Địa chỉ làm việc].

Theo như những gì đã thảo luận trước đây, bạn sẽ chịu trách nhiệm quản lý và thực hiện quá trình tuyển dụng tại trụ sở chính / chi nhánh của công ty. Bạn hãy xem bản mô tả công việc chi tiết đính kèm theo thư này bao gồm thông tin về nhiệm vụ và trách nhiệm của bạn. Ngày bắt đầu công việc sẽ là [Ngày bắt đầu làm việc]. Bạn sẽ báo cáo cho [Thông tin cấp trên trực tiếp] mỗi ngày và thời gian làm việc sẽ từ 8h00 – 17h00, từ  thứ hai đến thứ sáu.

Bạn sẽ được hưởng mức lương [….] đồng một tháng. Bạn cũng sẽ được hưởng các quyền lợi khác bao gồm bảo hiểm y tế, bảo hiểm xã hội, bảo hiểm thất nghiệp, nghỉ ốm, nghỉ phép theo quy định của Luật lao động và quy định của công ty. Bạn có thể tham khảo tất cả các quyền lợi được đính kèm thư mời này với đầy đủ các thông tin chi tiết hơn.

Bạn vui lòng xác nhận sự chấp thuận đối với lời đề nghị làm việc này bằng cách xác nhận và phản hồi lại email này. Bạn có thời gian trong vòng một tuần để phản hồi lại thư mời này kể từ khi nhận được thư. 

Chúng tôi rất mong được chào đón bạn gia nhập đội ngũ nhân sự của chúng tôi. Trong trường hợp bạn có bất kỳ thắc mắc nào hoặc bạn cần thêm bất kỳ thông tin nào, bạn có thể liên hệ với tôi theo số [Số điện thoại] hoặc gửi email cho tôi [Email].

Trân trọng,

[Tên người quản lý]

[Chức vụ]

[Tên công ty]

2. Mẫu 02

Gửi: [Tên ứng viên]

Chúng tôi vui mừng xác nhận bạn đã trúng tuyển vị trí công việc tại [Tên công ty] với chức danh “Chuyên viên nhân sự”.

Nhiệm vụ công việc của bạn bao gồm:

  • Quản lý và điều hành các quy trình phúc lợi theo quy định của công ty, phân công công việc cho các thành viên khác trong bộ phận, chuẩn bị và thực hiện việc truyền thông các quy định chính sách nhân sự cho nhân viên.

  • Xác định xu hướng tuyển dụng và tiếp nhận nhân viên mới.

  • Phân tích hiệu quả các kế hoạch tuyển dụng, xác định các yếu tố cần cải thiện.

  • Làm việc với các bộ phận có nhu cầu tuyển dụng để điều phối quá trình tuyển dụng đạt hiệu quả.

  • Hợp tác với bộ phận truyền thông của công ty xây dựng và duy trì việc cập nhật các tài liệu nhân sự cho toàn bộ nhân viên trong công ty. 

  • Thực hiện việc thu hút nhân tài thông qua lịch trình tuyển dụng phù hợp.

  • Quản lý ngân sách của bộ phận tuyển dụng.

Quyền lợi của bạn:

Mức lương: vị trí Chuyên viên nhân sự được đề nghị mức lương […] đồng một tháng.

Các quyền lợi khác: bảo hiểm y tế, bảo hiểm xã hội, bảo hiểm thất nghiệp, nghỉ phép, nghỉ lễ, phụ cấp… theo quy định của công ty.

Các thông tin khác về công việc:

Báo cáo: bạn sẽ báo cáo trực tiếp cho [Chức danh người quản lý trực tiếp]

Thời gian làm việc: bạn sẽ làm việc từ [Giờ bắt đầu làm việc] đến [Giờ kết thúc ngày làm việc]

Ngày nghỉ: bạn sẽ nghỉ [02] trong tuần

Chúng tôi rất mong nhận được xác nhận chấp thuận làm việc của bạn. Bạn vui lòng phản hồi lại thư này trong vòng [07] ngày kể từ khi nhận được thư. Công việc của bạn sẽ bắt đầu từ ngày [Ngày bắt đầu làm việc].

Chúng tôi hi vọng được làm việc cùng với bạn trong các dự án sắp tới. Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc nào hoặc bạn cần thêm bất kỳ thông tin nào, bạn có thể liên hệ với tôi theo số [Số điện thoại] hoặc gửi email cho tôi [Email].

Trân trọng,

[Chữ ký nhà tuyển dụng]

mau-thu-moi-offer-chuyen-vien-nhan-su-3
>>> Có thể bạn quan tâm: 4 điều cần chú ý trước khi gửi thư mời offer cho ứng viên trúng tuyển

Kết luận

Việc gửi thư mời offer chuyên nghiệp sẽ giúp công ty gia tăng tỷ lệ chấp thuận ký hợp đồng với các ứng viên tài năng nhất. Mong rằng với những thông tin TalentBold chia sẻ trong bài viết này, bạn sẽ tạo được thư mời nhận việc ấn tượng, thể hiện dấu ấn riêng biệt của công ty bạn.

Chi tiết liên hệ:

Talentbold - We bold your talents
Hotline: 077 259 1080
Mail: sales@talentbold.com
Add: Tầng 10, CIT Building, Ngõ 15 Duy Tân - Cầu Giấy - Hà Nội


talentbold

Talentbold

TalentBold là nền tảng hợp nhất trong Quảng bá, Thu hút và Quản lý Tuyển dụng nhân tài giúp Doanh nghiệp đảm bảo nguồn lực dựa trên nền tảng công nghệ phần mềm Quản lý tuyển dụng