maro-news
Image
maro-news
Follow US:
Quick Search
Tuyển & Dụng Nhân Tài

Những doanh nghiệp nào cần đến dịch vụ thuê ngoài trợ lý tuyển dụng của TalentBold

Những doanh nghiệp nào cần đến dịch vụ thuê ngoài trợ lý tuyển dụng của TalentBold

TalentBold là công ty tư vấn nhân sự chuyên nghiệp “top” đầu tại thị trường Việt Nam. Với phần mềm quản lý tuyển dụng TaletBold Hiring, tên tuổi của công ty đã lan tỏa rộng khắp mọi tổ chức doanh nghiệp lớn nhỏ. Thời gian gần đây, mảng dịch vụ thuê ngoài trợ lý tuyển dụng của TalentBold tiếp tục thu hút sự quan tâm lớn. Những doanh nghiệp nào cần đến dịch vụ thuê ngoài trợ lý tuyển dụng của TalentBold? Mời bạn theo dõi bài viết sau.

I. Dịch vụ thuê ngoài trợ lý tuyển dụng của TalentBold là gì?

Trợ lý tuyển dụng là những nhân sự thuộc quản lý của công ty TalentBold, hưởng những chính sách lương thưởng, phúc lợi… theo thỏa thuận ký kết hợp đồng lao động với TalentBold.

Về phía doanh nghiệp thuê, thay vì sở hữu đội ngũ nhân lực tuyển dụng riêng cho mình, nhiều doanh nghiệp lựa chọn hình thức thuê ngoài trợ lý tuyển dụng đảm nhận công việc này nhằm đạt mục tiêu:

 • Tiết kiệm chi phí tuyển dụng và quản lý nhân sự

 • Sở hữu trợ lý tuyển dụng giỏi, chuyên môn cao mà không phải tốn chi phí và thời gian đào tạo

 • Linh hoạt mở rộng hoặc thu hẹp quy mô phòng tuyển dụng ngay khi cần

 • Chi phí thuê ngoài trợ lý tuyển dụng thấp hơn nhiều so với chất lượng tuyển dụng nhận được.

Thông qua hợp đồng thuê trợ lý tuyển dụng giữa doanh nghiệp và công ty TalentBold, nhân sự được bổ nhiệm làm trợ lý sẽ trực tiếp quản lý, triển khai nhiệm vụ trong quy trình tuyển dụng theo đúng chức năng được doanh nghiệp cho phép.II. Những doanh nghiệp cần dịch vụ thuê ngoài trợ lý tuyển dụng của TalentBold

Mỗi doanh nghiệp đều có những khó khăn riêng về việc quản lý, tuyển dụng cũng như chi trả ngân sách cho đội ngũ nhân sự tuyển dụng. Nội dung tiếp theo bài viết sẽ liệt kê những lợi ích mà doanh nghiệp có được từ dịch vụ thuê ngoài trợ lý tuyển dụng của TalentBold.

Nếu doanh nghiệp của bạn đang mong đợi những hiệu quả như dưới đây thì dịch vụ thuê ngoài trợ lý tuyển dụng của TalentBold sẽ là lựa chọn phù hợp nhất:

1. Nâng cao chất lượng tuyển dụng

Trợ lý tuyển dụng thuê ngoài đều là những chuyên viên giỏi được công ty TalentBold trực tiếp sàng lọc, tuyển dụng và đào tạo.

 • Kiến thức chuyên môn, nghiệp vụ nhân sự giỏi

 • Mối quan hệ nhân sự đa ngành nghề tốt

 • Giải quyết nhanh và hiệu quả mọi vấn đề tuyển dụng cũng như vấn đề phát sinh trong quy trình tuyển dụng.

Vì vậy, một khi TalentBold đã ký hợp đồng cam kết về chất lượng công việc mà trợ lý tuyển dụng mang lại, doanh nghiệp thuê hoàn toàn an tâm.

2. Tập trung thời gian vào công việc chuyên môn quan trọng

Một số doanh nghiệp công tác tuyển dụng quan trọng nhưng công tác đào tạo, huấn luyện còn quan trọng hơn. Vì vậy, thay vì để đội ngũ nhân sự phải chia nhỏ thời gian để phụ trách cả công việc tuyển dụng, việc thuê trợ lý tuyển dụng bên ngoài sẽ giúp giảm áp lực công việc.

Đội ngũ phòng nhân sự của doanh nghiệp có thể tập trung nhiều thời gian hơn cho những công việc chủ chốt, những công việc là thế mạnh mang đến doanh thu cao cho tổ chức.


>>>> Xem thêm: Sự khác nhau giữa chuyên viên tuyển dụng nội bộ và trợ lý tuyển dụng thuê ngoài

3. Tiết kiệm chi phí hiệu quả

Những chi phí tiết kiệm nhờ dịch vụ thuê ngoài trợ lý tuyển dụng gồm:

 • Chi phí tuyển dụng nhân lực phụ trách công tác tuyển dụng

 • Chi phí đào tạo và nâng cao nghiệp vụ tuyển dụng nhân sự

 • Chi phí quản lý, phúc lợi, lương thưởng

 • Chi phí phát sinh trong hoạt động sản xuất kinh doanh do bổ sung nhân lực cho phòng ban chuyên môn trễ

Và đặc biệt với dịch vụ thuê ngoài trợ lý tuyển dụng của TalentBold, doanh nghiệp còn tiết kiệm chi phí dịch vụ, do công ty là đơn vị sở hữu phần mềm quản lý tuyển dụng chuyên nghiệp TalentBold Hiring, không phải mua sản phẩm phần mềm từ nhà cung cấp khác.

4. Linh hoạt điều chỉnh quy mô nhân lực

Nói riêng về nhân lực của phòng nhân sự, doanh nghiệp sẽ có những khoảng thời gian:

 • Hạn chế hoặc ngừng tuyển dụng -> cần thu hẹp đội ngũ nhân sự tuyển dụng

 • Mở rộng hệ thống chi nhánh hoặc dây chuyền sản xuất -> cần bổ sung gấp nhân sự tuyển dụng

Dù là nhu cầu nào, nếu doanh nghiệp sở hữu đội ngũ tuyển dụng cho riêng mình đều khó khăn hoặc mất nhiều thời gian để đáp ứng mong muốn.

Trong khi đó, trợ lý tuyển dụng thuê ngoài luôn linh động đáp ứng việc mở rộng hoặc thu hẹp nhu cầu nhân sự tuyển dụng một cách hiệu quả và ít tốn kém nhất.

5. Hoàn thiện hệ thống tuyển dụng nội bộ

Những doanh nghiệp mới thành lập hoặc đang muốn hoàn thiện hệ thống tuyển dụng nhân sự cho riêng mình luôn phải đối mặt nhiều thách thức về việc tìm chuyên gia tư vấn, chi phí thử nghiệm, chi phí hoàn thiện …

Với sự hỗ trợ từ trợ lý tuyển dụng thuê ngoài, doanh nghiệp hoàn toàn an tâm về công tác tuyển dụng nhân sự hiện tại. Đồng thời, có thể trực tiếp học hỏi, hoàn thiện công tác tuyển dụng bằng thực tế làm việc của trợ lý tuyển dụng thuê ngoài từ TalentBold.

Cách làm này, doanh nghiệp hoàn toàn an tâm về

 • Mức chi phí bỏ ra thuê dịch vụ

 • Không lo gặp sai sót do tự mình thử nghiệm các quy trình tuyển dụng

 • Được tiếp cận công nghệ tuyển dụng tiên tiến với nhiều tiện ích vượt trội…Những doanh nghiệp mong đợi một hoặc nhiều lợi ích trên chính là những doanh nghiệp cần đến dịch vụ thuê ngoài trợ lý tuyển dụng của TalentBold. Với lợi thế vừa là công ty tư vấn nhân sự uy tín lâu năm, vừa sở hữu phần mềm quản lý tuyển dụng chất lượng cao, xét về cả mức phí và chất lượng thuê ngoài trợ lý tuyển dụng, TalentBold đều xứng đáng là ưu tiên lựa chọn đầu tiên cho mọi loại hình doanh nghiệp. 

Trải nghiệm dịch vụ " Trợ lý tuyển dụng thuê ngoài" do TalentBold nghiên cứu, phát triển và cung cấp cho các doanh nghiệp. Phù hợp cho tất cả loại hình doanh nghiệp: Startup, Doanh nghiệp nhỏ & vừa, Doanh nghiệp lớn, Tập đoàn,....

Chi tiết liên hệ:

Talentbold - We bold your talents
Hotline: 077 259 1080
Mail: sales@talentbold.com
Add: Tầng 10, CIT Building, Ngõ 15 Duy Tân - Cầu Giấy - Hà Nội

Nguồn ảnh: internet

 
talentbold

Talentbold

TalentBold là nền tảng hợp nhất trong Quảng bá, Thu hút và Quản lý Tuyển dụng nhân tài giúp Doanh nghiệp đảm bảo nguồn lực dựa trên nền tảng công nghệ phần mềm Quản lý tuyển dụng