Resource Security Planning Software

SOLUTIONS FOR CLASSIFICATION, PLANNING FOR HUMAN RESOURCES SECURITY Response

Resource Security Planning Software

Tại sao phải Phân loại và Lập kế hoạch ứng phó cho từng vị trí tuyển dụng?

Để đảm bảo công tác tuyển dụng trong doanh nghiệp đạt hiệu quả tốt nhất, kịp thời, tránh bị động, đáp ứng nhu cầu hoạt động kinh doanh, chúng ta cần thiết phải xây bản dựng bản Phân loại và lập kế hoạch tuyển dụng ngắn và dài hạn cho từng vị trí tại Doanh nghiệp.
Tầm quan trọng của việc lập kế hoạch tuyển dụng nhân sự là không phải bàn cãi, Chiến lược tuyển dụng không chỉ đơn giản là “điền vào chỗ trống” những vị trí còn thiếu. Nó thể hiện ở việc làm sao chủ động để đào tạo hoặc chiêu mộ người phù hợp nhất với vị trí nhân lực đó trong cả ngắn và dài hạn. Nhưng làm sao để công việc này không tiêu tốn nhiều chi phí mà vẫn lại hiệu quả cao cho doanh nghiệp?
Để xây dựng thành công Kế hoạch Tuyển dụng nhân sự, Doanh nghiệp cần xác định chính xác “Bản đồ” nhu cầu Tuyển dụng tương ứng với mực độ cấp thiết của nó. Dữ liệu đầu vào để xác định Nhu cầu tuyển dụng cần có Kế hoạch kinh doanh và  Đánh giá sức khỏe nguồn nhân lực.
Từ đó, Doanh nghiệp có thể thiết lập Kế hoạch chi tiết về Vị trí tuyển dụng, Số lượng và Mức độ tuyển dụng cấp thiết ( Rất Gấp – Gấp – Bình thường).
Căn cứ Kế hoạch tuyển dụng của Doanh nghiệp, Trợ lý tuyển dụng của Talentbold sẽ Tư vấn phương án các “kịch bản tuyển dụng”, lập các kế hoạch phù hợp, hiệu quả nhất; và thực hiện công tác tuyển dụng
Phần mềm Quản lý tuyển dụng tại TalentBold sẽ hỗ trợ Doanh nghiệp trong việc Đánh giá sức khỏe Nguồn nhân lực và Theo dõi Kế hoạch Tuyển dụng, cụ thể Doanh nghiệp có thể lựa chọn để có thể biết:

  1. ĐÁNH GIÁ SỨC KHỎE NGUỒN NHÂN LỰC
Phần mềm quản lý Tuyển dụng TalentBold xây dựng Hệ thống quản lý nhân sự công ty theo các Tiêu chí đánh giá Performance của từng nhân viên ( Năng lực, Thái độ làm việc, …) dựa trên các Cấp độ đánh giá Xuât sắc -  Giỏi – Khá – Trung Bình - Yếu.
Từ đó đưa ra Sơ đồ Quản lý nhân sự công ty thể hiện Sức khỏe Nguồn nhân lực.
Căn cứ vào dữ liệu được cung cấp từ Doanh nghiệp ( File Quản lý nhân sự Công ty), TLTD sẽ Nhập các dữ liệu đánh giá lên Hệ thống TalentBold, Thiết lập hệ thống quản lý nhân sự trong mục Kế hoạch tuyển dụng.

Dưới đây là Một số Tiêu chí đánh giá Nhân viên, Doanh nghiệp căn cứ các Tiêu chí đánh giá và xếp hạng nhân viên theo các cấp độ Xuất sắc – Giỏi – Khá – Trung Bình – Yếu
TIÊU CHÍ ĐÁNH GIÁ NHÂN VIÊN  
Noted: Quý Công ty có thể thay đổi các tiêu chí đánh giá phù hợp với đặc thù của công ty  
  Loại tiêu chí Tiêu chí đánh giá  
 
1 Năng lực Năng lực Lãnh đạo/ Leadership  
2 Năng lực Hoàn thành KPI  
3 Năng lực Kỹ năng lập kế hoạch, quản lý công việc  
4 Năng lực Tinh thần hợp tác trong công việc  
5 Năng lực Chất lượng, số lượng công việc hoàn thành  
6 Năng lực Mức độ hiểu biết về công việc được giao, Khả năng tiếp thu công việc. Hiểu rõ các nghiệp vụ của công việc  
7 Năng lực Mức độ tin cậy. Kiến thức chuyên môn phù hợp với công việc.  
8 Năng lực Khả năng làm việc độc lập và sự chủ động trong công việc  
9 Năng lực Sự sáng tạo trong công việc  
10 Năng lực Hiểu biết về sản phẩm dịch vụ của công ty  
11 Năng lực Kỹ năng giao tiếp, đàm phán, thuyết phục,…  
12 Năng lực Kỹ năng giải quyết vấn đề, tình huống phát sinh  
13 Thái độ làm việc Nhiệt tình trong công việc  
14 Thái độ làm việc Thái độ lịch sự, chân thành, tiếp xúc cởi mở. Lắng nghe và tiếp thu sáng kiến của đồng nghiệp và khách hàng.  
15 Thái độ làm việc Chuyên cần, đúng giờ. Chấp hành mệnh lệnh của người quản lý  
16 Thái độ làm việc Ý chí cầu tiến: mức hoàn thành công việc mà nhân viên muốn hoàn thành.  
17 Thái độ làm việc Lạc quan trong công việc, luôn luôn tin tưởng vào công việc của mình làm. Họ tạo ra niềm tin để cố gắng vượt qua những khó khăn, có gắng làm tốt công việc của mình thay vì gặp khó khăn thì chán nản bỏ cuộc.  
18 Thái độ làm việc Cẩn trọng trong công việc chú ý và cẩn thận từ những chi tiết nhỏ và chỉnh chu hơn trong công việc.  
19 Thái độ làm việc Tính trung thực của nhân viên  
 
  1. KẾ HOẠCH TUYỂN DỤNG
Phần mềm TALENTBOLD hỗ trợ Doanh nghiệp thiết lập Kế hoạch tuyển dụng, cho phép BOM theo dõi kế hoạch và việc thực hiện kế hoạch tuyển dụng.
Từ thông tin trong File Quản lý Nhân sự công ty, TLTD sẽ nhập Kế hoạch tuyển dụng lên hệ thống TalentBold, qua đó tư vấn và đưa ra các kịch ứng phó. Tùy vào Vị trí tuyển dụng, và Mức độ Cấp thiết để xây dựng và tư vấn Phương án tuyển dụng phù hợp, đảm bảo Hiệu quả nhất ( Sử dụng Headhunt/Tiến cử nhân tài/Đăng tuyển?  Đăng tuyển trên kênh nào? ….)
Sau khi TLTD hoàn thiện việc nhập dữ liệu lên phần mềm TalentBold về Đánh giá và Kế hoạch tuyển dụng, Ban điều hành công ty có thể biết Kế hoạch tuyển dụng trong tương lai:Để Có thể thiết lập kênh thông tin chính xác, hiệu quả trên Phần mềm TalentBold, giúp Doanh nghiệp theo dõi cũng như đánh giá  nguồn nhân lực của công ty và Kế hoạch tuyển dụng, rất mong Quý công ty hỗ trợ hoàn thiện dữ liệu đầu vào để công việc của Trợ lý tuyển dụng được Chuyên nghiệp & hiệu quả.
Liên hệ sử dụng phân hệ phần mềm:

TALENTBOLD 

Tel: (084).3636.1080
Hotline: 08.3636.1080
Email: support@talentbold.com
Web: TalentBold.com 

Tại Hà Nội:
Tầng 10, Tòa nhà CIT, 15 Duy Tân, Cầu Giấy, Hà Nội, Việt Nam
B1 Villa - Vinhomes Botanica, đường Hàm Nghi, Nam Từ Liêm, Hà Nội, Việt Nam
www.TalentBold.com